Khám tổng quát ở bệnh viện nào tốt nhất?

Chăm sóc sức khỏe là vấn đề luôn cần được quan tâm đúng mức. Trong đó, khám sức khỏe thường xuyên chính là biện pháp tích cực để theo dõi và bảo vệ sức khỏe của mỗi người. Mỗi năm nên đi khám từ  1 – 2 lần chính là khuyến cáo từ các chuyên gia y tế. Vậy khám tổng quát ở bệnh viện nào tốt nhất?

khám sức khỏe thường xuyên chính là biện pháp tích cực để theo dõi và bảo vệ sức khỏe của mỗi người

khám sức khỏe thường xuyên chính là biện pháp tích cực để theo dõi và bảo vệ sức khỏe của mỗi người

Khám tổng quát ở bệnh viện nào tốt nhất?

Đưa vấn đề chăm sóc sức khỏe người bệnh lên làm phương châm hoạt động, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang được rất nhiều người dân tin tưởng lựa chọn là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát thường xuyên.

Đẩy mạnh đầu tư máy móc hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang sở hữu rất nhiều các trang thiết bị y tế tiên tiến bắt kịp xu thế như: máy chụp cắt lớp, máy chụp X quang , điện tim đồ, máy xét nghiệm,… giúp quy trình khám sức khỏe tổng quát tại đây được chính xác và hiệu quả.

Khám sức khỏe tổng quát vừa là thẽo dõi tình hình sức khỏe, vừa là giúp cơ thể tránh được các nguy cơ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm

Khám sức khỏe tổng quát vừa là thẽo dõi tình hình sức khỏe, vừa là giúp cơ thể tránh được các nguy cơ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm

Hơn nữa, bệnh viện cũng xây dựng các gói khám sức khỏe tổng quát khác nhau phù hợp với nhu cầu và chi phí của nhiều đối tượng người bệnh. Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao chính là các gói khám tiêu biểu, đáp ứng được yêu cầu theo dõi tình hình sức khỏe và phát hiện được nhiều nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn… Các bước khám cũng thực hiện đúng trình tự hỗ trợ quá trình chẩn đoán, đánh giá của bác sĩ.

Các bác sĩ khám tại đây cũng đều là giáo sư, bác sĩ chuyên khoa giỏi giúp chẩn đoán đúng và đưa ra những lời khuyên sức khỏe bổ ích. Sự tận tâm, nhiệt huyết luôn giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và an toàn.

Khám sức khỏe tổng quát vừa là thẽo dõi tình hình sức khỏe, vừa là giúp cơ thể tránh được các nguy cơ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm do phát hiện sớm.

>> Xem thêm: Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì?

Khám tổng quát bao gồm những gì?

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khám sức khỏe tổng quát sẽ trải qua các bước khám:

-Khám lâm sáng: Bao gồm khám nội, răng hàm mặt, tai mũi họng, sản phụ khoa, mắt, da liễu.

-Khám cận lâm sàng

+Xét nghiệm: Xác định nhóm máu, kiểm tra chức năng gan, thận, xét nghiệm mỡ máu…

+Chẩn đoán hình ảnh – thăm dò chức năng: Điện tim, chụp X quang, siêu âm ổ bụng tổng quát.

Các danh mục khám trong gói khám đã được khảo sát kỹ lưỡng để người bệnh có thể theo dõi tốt tình hình sức khỏe cũng như phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm hay gặp phải

Các danh mục khám trong gói khám đã được khảo sát kỹ lưỡng để người bệnh có thể theo dõi tốt tình hình sức khỏe cũng như phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm hay gặp phải

Các danh mục khám trong gói khám đã được khảo sát kỹ lưỡng để người bệnh có thể theo dõi tốt tình hình sức khỏe cũng như phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm hay gặp phải. Ngoài ra, nếu người bệnh có nhu cầu hoặc nghi ngờ khả năng mắc bệnh, di truyền… có thể yêu cầu thêm danh mục khám để đảm bảo tốt sức khỏe của mình.

Không còn khó khăn khi trả lời thắc mắc khám tổng quát ở bệnh viện nào tốt nhất. Người bệnh có thể liên hệ tới Bệnh viện Thu Cúc để đặt lịch khám sớm theo tổng đài 1900 558896.

>> Xem thêm bài viết: Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt Hà Nội?

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96