Khám tổng quát ở bệnh viện nào tốt nhất?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chăm sóc sức khỏe là vấn đề luôn cần được quan tâm đúng mức. Trong đó, khám sức khỏe thường xuyên chính là biện pháp tích cực để theo dõi và bảo vệ sức khỏe của mỗi người. Mỗi năm nên đi khám từ  1 – 2 lần chính là khuyến cáo từ các chuyên gia y tế. Vậy khám tổng quát ở bệnh viện nào tốt nhất?

khám sức khỏe thường xuyên chính là biện pháp tích cực để theo dõi và bảo vệ sức khỏe của mỗi người

khám sức khỏe thường xuyên chính là biện pháp tích cực để theo dõi và bảo vệ sức khỏe của mỗi người

Khám tổng quát ở bệnh viện nào tốt nhất?

Đưa vấn đề chăm sóc sức khỏe khách hàng lên làm phương châm hoạt động, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang được rất nhiều người dân tin tưởng lựa chọn là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát thường xuyên.

Đẩy mạnh đầu tư máy móc hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang sở hữu rất nhiều các trang thiết bị y tế tiên tiến bắt kịp xu thế như: máy chụp cắt lớp, máy chụp X quang , điện tim đồ, máy xét nghiệm,… giúp quy trình khám sức khỏe tổng quát tại đây được chính xác và hiệu quả.

Khám sức khỏe tổng quát vừa là thẽo dõi tình hình sức khỏe, vừa là giúp cơ thể tránh được các nguy cơ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm

Khám sức khỏe tổng quát vừa là thẽo dõi tình hình sức khỏe, vừa là giúp cơ thể tránh được các nguy cơ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm

Hơn nữa, bệnh viện cũng xây dựng các gói khám sức khỏe tổng quát khác nhau phù hợp với nhu cầu và chi phí của nhiều đối tượng khách hàng. Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao chính là các gói khám tiêu biểu, đáp ứng được yêu cầu theo dõi tình hình sức khỏe và phát hiện được nhiều nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn… Các bước khám cũng thực hiện đúng trình tự hỗ trợ quá trình chẩn đoán, đánh giá của bác sĩ.

Các bác sĩ khám tại đây cũng đều là giáo sư, bác sĩ chuyên khoa giỏi giúp chẩn đoán đúng và đưa ra những lời khuyên sức khỏe bổ ích. Sự tận tâm, nhiệt huyết luôn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an toàn.

Khám sức khỏe tổng quát vừa là thẽo dõi tình hình sức khỏe, vừa là giúp cơ thể tránh được các nguy cơ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm do phát hiện sớm.

>> Xem thêm: Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì?

Khám tổng quát bao gồm những gì?

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khám sức khỏe tổng quát sẽ trải qua các bước khám:

-Khám lâm sáng: Bao gồm khám nội, răng hàm mặt, tai mũi họng, sản phụ khoa, mắt, da liễu.

-Khám cận lâm sàng

+Xét nghiệm: Xác định nhóm máu, kiểm tra chức năng gan, thận, xét nghiệm mỡ máu…

+Chẩn đoán hình ảnh – thăm dò chức năng: Điện tim, chụp X quang, siêu âm ổ bụng tổng quát.

Các danh mục khám trong gói khám đã được khảo sát kỹ lưỡng để người bệnh có thể theo dõi tốt tình hình sức khỏe cũng như phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm hay gặp phải

Các danh mục khám trong gói khám đã được khảo sát kỹ lưỡng để người bệnh có thể theo dõi tốt tình hình sức khỏe cũng như phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm hay gặp phải

Các danh mục khám trong gói khám đã được khảo sát kỹ lưỡng để người bệnh có thể theo dõi tốt tình hình sức khỏe cũng như phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm hay gặp phải. Ngoài ra, nếu người bệnh có nhu cầu hoặc nghi ngờ khả năng mắc bệnh, di truyền… có thể yêu cầu thêm danh mục khám để đảm bảo tốt sức khỏe của mình.

Không còn khó khăn khi trả lời thắc mắc khám tổng quát ở bệnh viện nào tốt nhất. Khách hàng có thể liên hệ tới Bệnh viện Thu Cúc để đặt lịch khám sớm theo tổng đài 1900 558896.

>> Xem thêm bài viết: Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt Hà Nội?

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96