Khám tổng quát ở Hà Nội chỗ nào tốt

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Khám tổng quát hiện nay được xem là biện pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu cần được thực hiện ở tất cả mọi người. Lựa chọn địa chỉ khám uy tín càng mang đến hiệu quả chẩn đoán chính xác. Vậy khám tổng quát ở Hà Nội chỗ nào tốt? Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Khám tổng quát ở Hà Nội chỗ nào tốt là thắc mắc của rất nhiều người

Khám tổng quát ở Hà Nội chỗ nào tốt là thắc mắc của rất nhiều người

Khám tổng quát ở Hà Nội chỗ nào tốt

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế có chức năng thăm khám tuy nhiên không phải tất cả đều mang đến hiệu quả đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe cũng như phát hiện được các bất thường trong cơ thể ngay từ giai đoạn sớm. Chưa kể đến các danh mục khám tổng quát ở một số đơn vị y tế được thực hiện theo nhu cầu của người bệnh chứ không được xây dựng, chọn lọc có hệ thống khiến hiệu quả thăm khám bị giảm sút.

Hiểu được nhu cầu này, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng nên các gói khám sức khỏe tổng quát, phù hợp với độ tuổi, đặc thù sức khỏe của nhiều nhóm người như gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản, gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao, gói khám tầm soát bệnh lý gan mật, tầm soát ung thư… Đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đưa ra các chẩn đoán chính xác về tình trạng sức khỏe người khám.

Nếu phát hiện các bất thường, người bệnh có thể được điều trị ngay tại bệnh viện để tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cũng như giúp quá trình chữa trị được đơn giản hơn, giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe.

Trước khi khám sức khỏe tổng quát, người bệnh cần tuân thủ một số lưu ý để giúp quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Một số lưu ý trước khi khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc

-Khách hàng có thể đặt lịch khám bệnh online hay qua tổng đài 1900 558896 để được tiện sắp xếp thời gian, công việc.

-Nên nhịn ăn và các đồ uống có màu, thức uống có cồn ít nhất 6h trước khi tới khám để các kết quả xét nghiệm được chính xác.

-Không nên mang theo trang sức kim loại bởi trong quá trình chụp X quang, cần cởi bỏ để cho ra hình ảnh chính xác nhất.

-Nên đi khám vào buổi sáng để có kết quả xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu phản ánh đúng tình trạng sức khỏe.

-Ngoài ra, nên hạn chế các chất kích thích như thuốc lá, không uống cafe mà chỉ nên uống nước lọc trước khi tới khám.

Nên nhịn ăn trước khi tới khám trong vòng 6 giờ

Nên nhịn ăn trước khi tới khám trong vòng 6 giờ

Nếu còn thắc mắc nào ngoài khám tổng quát ở Hà Nội chỗ nào tốt, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Khám sức khoẻ tổng quát hết bao nhiêu tiền

> Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm