Khám tổng thể hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Tuần này tôi định cùng gia đình đi khám sức khỏe tổng thể để kiểm tra tình hình sức khỏe. Không biết khám tổng thể hết bao nhiêu tiền và bệnh viện có khám thứ 7 và chủ nhật không? Mong bác sĩ giải đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ.

(Xuân Hòa – Bắc Ninh)

Chào bạn Xuân Hòa, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám tổng thể hết bao nhiêu tiền và bệnh viện có khám thứ 7 và chủ nhật không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khám tổng thể giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Khám tổng thể giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng được nhiều gói khám sức khỏe tổng quát. Tùy vào nhu cầu của người bệnh mà mức chi phí có thể thay đổi. Hiện nay, trong các gói khám sức khỏe, có 2 gói khám tổng thể được rất nhiều người lựa chọn là gói khám sức khỏe định kỳ – cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ – nâng cao giúp theo dõi tốt tình hình sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Hiện nay, Bệnh viện có ưu đãi khi khám theo nhóm 3 người (giảm 10%) và nhóm 5 người (giảm đến 15%). Ngoài ra, bạn Xuân Hòa cũng có thể mở thẻ khám bệnh gia đình để tiết kiệm chi phí và có được nhiều sự thuận tiện hơn mỗi khi khám tổng thể cho cả gia đình.

Về câu hỏi bệnh viện có khám thứ 7 và chủ nhật không thì xin được trả lời bạn Xuân Hòa là bệnh viện có thời gian khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật giúp người bệnh có nhiều thời gian thu xếp công việc tới khám.

>> Tham khảo: Khám sức khỏe tổng thể ở đâu tốt?

bệnh viện Thu Cúc có thời gian khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

bệnh viện Thu Cúc có thời gian khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến hiệu quả chính xác và an toàn. Khi phát hiện ra những bất thường ở cơ thể, người bệnh có thể điều trị ngay tại đây để rút ngắn thời gian giúp sức khỏe mau chóng hồi phục.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Xuân Hòa giải đáp được thắc mắc khám tổng thể hết bao nhiêu tiền và bệnh viện có khám thứ 7 và chủ nhật không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Xem thêm:

> Khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai

> Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96