Khám tổng thể hết bao nhiêu tiền?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ. Tuần này tôi định cùng gia đình đi khám sức khỏe tổng thể để kiểm tra tình hình sức khỏe. Không biết khám tổng thể hết bao nhiêu tiền và bệnh viện có khám thứ 7 và chủ nhật không? Mong bác sĩ giải đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ.

(Xuân Hòa – Bắc Ninh)

Chào bạn Xuân Hòa, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám tổng thể hết bao nhiêu tiền và bệnh viện có khám thứ 7 và chủ nhật không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khám tổng thể giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Khám tổng thể giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng được nhiều gói khám sức khỏe tổng quát. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà mức chi phí có thể thay đổi. Hiện nay, trong các gói khám sức khỏe, có 2 gói khám tổng thể được rất nhiều người lựa chọn là gói khám sức khỏe định kỳ – cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ – nâng cao giúp theo dõi tốt tình hình sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Hiện nay, Bệnh viện có ưu đãi khi khám theo nhóm 3 người (giảm 10%) và nhóm 5 người (giảm đến 15%). Ngoài ra, bạn Xuân Hòa cũng có thể mở thẻ khám bệnh gia đình để tiết kiệm chi phí và có được nhiều sự thuận tiện hơn mỗi khi khám tổng thể cho cả gia đình.

Về câu hỏi bệnh viện có khám thứ 7 và chủ nhật không thì xin được trả lời bạn Xuân Hòa là bệnh viện có thời gian khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật giúp khách hàng có nhiều thời gian thu xếp công việc tới khám.

>> Tham khảo: Khám sức khỏe tổng thể ở đâu tốt?

bệnh viện Thu Cúc có thời gian khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

bệnh viện Thu Cúc có thời gian khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến hiệu quả chính xác và an toàn. Khi phát hiện ra những bất thường ở cơ thể, khách hàng có thể điều trị ngay tại đây để rút ngắn thời gian giúp sức khỏe mau chóng hồi phục.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Xuân Hòa giải đáp được thắc mắc khám tổng thể hết bao nhiêu tiền và bệnh viện có khám thứ 7 và chủ nhật không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Xem thêm:

> Khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai

> Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm