Khám tuyến giáp ở đâu Hà Nội

Tuyến giáp là một trong những tuyến quan trọng của hệ nội tiết sản xuất ra hormone và có chức năng điều hòa một số cơ quan như tim mạch, tiêu hóa, thần kinh. Mỗi bất thường ở tuyến giáp đều ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động bình thường của cơ thể. Cần nhận biết sớm các bệnh lý ở truyến giáp để có các biện pháp xử trí kịp thời. Vậy dấu hiệu nhận biết các bệnh lý tuyến giáp như tế nào? Khám tuyến giáp ở đâu Hà Nội?

Tuyến giáp là một trong những tuyến quan trọng của hệ nội tiết sản xuất ra hormone và có chức năng điều hòa một số cơ quan

Tuyến giáp là một trong những tuyến quan trọng của hệ nội tiết sản xuất ra hormone và có chức năng điều hòa một số cơ quan

Dấu hiệu nhận biết bệnh lý ở tuyến giáp

Mệt mỏi và rối loạn giấc ngủ

Buồn ngủ, ngủ nhiều hơn bình thường, mệt mỏi là những triệu chứng đầu tiên của rối loạn tuyến giáp. Đối với bệnh nhân cường giáp, họ thường cảm thấy khó đi vào giấc ngủ, bị tỉnh dậy giữa đêm do tuyến giáp hoạt động quá mức.

Tăng cân

Cường giáp chính là nguyên nhân khiến người bệnh nhanh đói, tích nước trong cơ thể gây tăng cân. Người bệnh cũng có thể ăn uống bình thường nhưng cân nặng vẫn bị thay đổi nhiều.

Vấn đề ở đường ruột

Tuyến giáp có vai trò điều hòa hệ tiêu hóa vì vậy, khi gặp phải vấn đề ở tuyến giáp, người bệnh có thể bị táo bón. Nếu là cường giáp, người bệnh sẽ bị tiêu chảy hoặc hội chứng ruột kích thích nhiều hơn.

Đau cơ, cứng cơ ở vai, đùi là những dấu hiệu nhận biết bệnh tuyến giáp.

Đau cơ, cứng cơ ở vai, đùi là những dấu hiệu nhận biết bệnh tuyến giáp.

Đau cơ

Đau cơ, cứng cơ ở vai, đùi là những dấu hiệu nhận biết bệnh tuyến giáp. Ngoài ra, nếu bạn đang có các dấu hiệu tê, ngứa, đau chân tay đột ngột thì cần nghĩ ngay tới tình trạng suy giáp.

Bướu cổ

Bướu cổ là dấu hiệu dễ nhận biết ở người bệnh tuyến giáp. Cả cường giáp và suy giáp đề biểu hiện ra triệu chứng này.

Ngoài ra, khi gặp phải vấn đề ở tuyến giáp, người bệnh có thể giảm ham muốn tình dục, thay đổi khác lạ trên da và tóc, nhịp tim hoặc huyết áp thay đổi…

Các dấu hiệu nhận biết bệnh lý ở tuyến giáp thường dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác trogn cơ thể. Vì vậy, ngoài đi khám khi nghi ngờ mắc bệnh, nên khám sức khẻo định kỳ 1 – 2 lần mỗi năm để tầm soát tốt các bệnh ở tuyến giáp.

Khám tuyến giáp ở đâu Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám tuyến giáp uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, bệnh viện trang bị hệ thống máy móc hiện đại, xây dựng chất lượng dịch vụ tốt và an toàn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khám tuyến giáp tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến hiệu quả chính xác đồng thời, người bệnh được chữa trị ngay tại bệnh viện nếu phát hiện các bất thường, bệnh lý để mau chóng hồi phục và tiết kiệm nhiều chi phí.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám tuyến giáp uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám tuyến giáp uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Ngoài ra Bệnh viện Thu Cúc còn thanh toán theo BHYT cả đúng tuyến và trái tuyến theo quy định của Nhà nước, giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài khám tuyến giáp ở đâu Hà Nội, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92