Khám u bã đậu ở đâu?

Chào bác sĩ, chồng tôi có cục u nhọt nghi là u bã đậu mọc ở vùng nách. Chồng tôi muốn đi khám xem sao mà vẫn chưa rõ nên khám u bã đậu ở đâu. Ngoài ra, cách điều trị tốt nhất cho trường hợp này là gì? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Nguyễn Thu Nga – Tây Hồ, Hà Nội).

Nhiều người bệnh muốn đi khám mà vẫn chưa rõ nên khám u bã đậu ở đâu.

Nhiều người bệnh muốn đi khám mà vẫn chưa rõ nên khám u bã đậu ở đâu.

Trả lời:

Chào chị Thu Nga. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị. Vấn đề chị thắc mắc đó là: nên khám u bã đậu ở đâu?. Ngoài ra, cách điều trị tốt nhất cho trường hợp này là gì?, chúng tôi thông tin đến chị như sau:

Khám u bã đậu ở đâu?

Khi có các biểu hiện nghi vấn khối u trên cơ thể chồng bạn là u bã đậu, chồng bạn nên đến các bệnh viện đa khoa để thăm khám. Tất nhiên, lựa chọn tốt nhất là những bệnh viện uy tín có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Cách điều trị tốt nhất cho tình trạng này là thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ khối u. Thời gian điều trị thích hợp nhất và dễ dàng nhất là khi u bã đậu chưa bị bội nhiễm. Khối u hầu như không có ảnh hưởng gì đáng kể. Lúc này người bệnh nên đi khám và điều trị sớm sẽ dễ dàng và tiết kiệm chi phí, tránh nguy cơ bội nhiễm.

Tìm hiểu: Cắt u bã đậu

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi thăm khám, điều trị, thực hiện tiểu phẫu cắt u bã đậu uy tín. Làm tiểu phẫu tại đây, người bệnh được các bác sĩ giỏi trực tiếp xử lý hiệu quả và hoàn toàn u bã đậu, đảm bảo tính thẩm mỹ, giảm thiểu nguy cơ tái phát.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi thăm khám, điều trị, thực hiện tiểu phẫu cắt u bã đậu uy tín.Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi thăm khám, điều trị, thực hiện tiểu phẫu cắt u bã đậu uy tín.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi thăm khám, điều trị, thực hiện tiểu phẫu cắt u bã đậu uy tín.

Ưu điểm của việc khám và điều trị cắt u bã đậu tại Thu Cúc bao gồm:

Phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ giỏi: các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn sẽ xử lý khối u bã đậu triệt để, hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.

Được chọn bác sĩ theo mong muốn: người bệnh được chọn bác sĩ theo ý muốn. Đặc biệt bệnh viện Thu Cúc còn hợp tác y tế với nhiều bác sĩ nổi tiếng đến từ các bệnh viện Trung ương, sẵn sàng hội chẩn và thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện nếu có nhu cầu.

Phẫu thuật tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều: đảm bảo an toàn cho người bệnh và thuận lợi cho ca mổ.

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng: ngay sau khi bệnh nhân đồng ý phẫu thuật, bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ.

Chi phí hợp lý: bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

Với những thông tin trên, hy vọng vợ chồng chị Nga đã có giải đáp tốt cho mình khi tìm nơi khám u bã đậu. Chúc gia đình chị nhiều sức khỏe!

Tìm hiểu thêm: Chiều dài xương đùi thai nhi theo tuần

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92