Khám ung thư cổ tử cung ở đâu Hà Nội

Ung thư cổ tử cung là bệnh lý ác tính phụ khoa rất phổ biến ở nữ giới. Nhiều chị em muốn đi khám ung thư sớm nhưng lại băn khoăn không biết nên khám ung thư cổ tử cung ở đâu Hà Nội.

Nên khám ung thư cổ tử cung ở đâu Hà Nội

Nữ giới ngoài 20 tuổi cần quan tâm đến khám sàng lọc ung thư

Xét về mức độ phổ biến trong các bệnh lý ác tính phụ khoa thường gặp ở nữ giới thì ung thư cổ tử cung chỉ đứng sau ung thư vú. Nguyên nhân gây bệnh vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng nhiễm vi rút HPV, hút thuốc lá, quan hệ tình dục không an toàn, tiền sử gia đình có người mắc bệnh… được coi là những yếu tố hàng đầu làm tăng nguy cơ mắc bệnh, đặc biệt là vi rút HPV – yếu tố có mặt trong 99,7% ca bệnh.

Bắt đầu có quan hệ tình dục là nữ giới có khả năng lây nhiễm HPV, đồng nghĩa với nguy cơ mắc bệnh cũng tăng lên. Khám sàng lọc ung thư cổ tử cung sớm được xem là phương pháp phát hiện bệnh ngay từ giai đoạn chưa tiến triển thành ung thư.

Hiện nay, ở Hà Nội có nhiều cơ sở y tế có chuyên khoa ung bướu thực hiện khám ung thư cổ tử cung. Không chỉ có các bệnh viện công tuyến đầu mà các bệnh viện quốc tế, bệnh viện tư cũng ngày càng đẩy mạnh dịch vụ này.

Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong khám sàng lọc các bệnh ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng và triển khai nhiều gói khám sàng lọc ung thư khác nhau, trong đó có ung thư cổ tử cung.

Ưu điểm khám ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc:

Môi trường khám bệnh thân thiện tại bệnh viện Thu Cúc

 • Môi trường khám bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh
 • Gói khám được thiết kế khoa học, vừa có chức năng như một gói khám tổng quát vừa có các xét nghiệm chuyên sâu để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh với chi phí hợp lý nhất.
 • Bệnh viện hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho người bệnh đến khám tại Bệnh viện với chi phí không thay đổi.
 • Trong trường hợp cần thiết xảy ra bất kì nghi ngờ nào, bệnh phẩm có thể được gửi sang Mỹ, Singapore để cho xét nghiệm chính xác nhất
 • Nếu không may trong trường hợp phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được điều trị trực tiếp với TS. BS See Hui Ti, bác sĩ ung bướu hàng đầu Singapore trong điều trị các bệnh ung thư ở nữ giới.

Khám ung thư cổ tử cung gồm những gì?

Bắt đầu quy trình khám ung thư cổ tử cung, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát và hỏi về tiền sử bệnh tật và một số biểu hiện bệnh thường gặp… Sau đó, tùy từng tình trạng mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu để xác định chính xác tình trạng bệnh.

Quan trọng nhất trong khám ung thư cổ tử cung là xét nghiệm phết tế bào cổ tử cung (Pap smear) và xét nghiệm HPV.

Xét nghiệm Pap smear rất quan trọng trong chẩn đoán bệnh sớm

 • Pap smear: là xét nghiệm tế bào học để tìm ra những dấu hiệu bất thường trong lớp biểu mô tế bào cổ tử cung ngay cả khi chúng chưa phát triển thành ung thư. Đây là phương pháp chẩn đoán có độ chính xác lên tới 80%. Để thực hiện xét nghiệm Pap smear, bác sĩ sẽ đưa một dụng cụ mỏ vịt để mở rộng âm đạo sau đó phết tế bào lấy trong quá trình xét nghiệm lên lam kính để theo dõi dưới kính hiển vi để phát hiện bất thường của bệnh,
 • Xét nghiệm HPV: đây là xét nghiệm thường được thực hiện ở nữ giới ở độ tuổi trên 30 giúp phát hiện tuýp HPV gây bệnh.

Sau khi thực hiện phết tế bào cổ tử cung và xét nghiệm HPV, bệnh nhân sẽ được tiến hành một số chẩn đoán hình ảnh như chụp X quang ngực thẳng (phát hiện bất thường trong lồng ngực), siêu âm tuyến vú màu (phát hiện bất thường tại vú), siêu âm tử cung phần phụ qua đường âm đạo…

Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đọc kết quả tư vấn cho người bệnh. Trường hợp mắc bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn điều trị trực tiếp với TS. BS See Hui Ti của Singapore.

Trên đây là thông tin gợi ý cho khám ung thư cổ tử cung ở đâu Hà Nội. Để đặt lịch khám và điều trị bệnh, vui lòng liên hệ Hotline 0936 388 288.

Đọc thêm:

> Ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối sống được bao lâu

> Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không

> Ung thư cổ tử cung có chữa được không

> Ung thư cổ tử cung có di truyền không

> Khám và điều trị polyp cổ tử cung

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92