Khám ung thư miệng ở đâu?

Ung thư miệng là một trong những bệnh ung thư vùng đầu mặt cổ thường gặp. Rất nhiều người muốn khám ung thư miệng để phát hiện bệnh sớm nhưng lại băn khoăn không biết nên khám ung thư miệng ở đâu.

Nên khám ung thư miệng ở đâu?

Ung thư miệng là bệnh ung thư liên quan đến sự phát triển của khối u đến bất kì vị trí nào ở khoang miệng như môi, miệng, lưỡi, má, sàn miệng, vòm miệng.

Biểu hiện bệnh nhân ung thư miệng giai đoạn sớm không rõ ràng, rất dễ bị bỏ qua do nhầm lẫn với một số bệnh lý răng miệng thông thường. Cơ hội sống cho mỗi bệnh nhân ung thư miệng là khác nhau, phụ thuộc rất nhiều vào loại ung thư và giai đoạn tiến triển bệnh nhưng nhìn chung phát hiện bệnh càng sớm, cơ hội sống cho bệnh nhân càng cao.

Nên khám ung thư miệng ở đâu? Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hà Nội có nhiều địa chỉ y tế uy tín khám và điều trị ung thư miệng, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bác sĩ Đỗ Tuyết Mai, khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc tư vấn khám cho người bệnh

Ưu điểm khám ung thư miệng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

 • Đặt lịch hẹn khám bệnh nhan chóng qua Tổng đài, người bệnh không phải chờ đợi lâu
 • Trang thiết bị phục vụ khám bệnh hiện đại, môi trường bệnh viện thân thiện tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh đến thăm khám
 • Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung bướu giỏi trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho người bệnh
 • Trường hợp bệnh phẩm có nghi ngờ có thể được chuyển sang Mỹ, Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất
 • Nếu không may phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi của Singapore đang hợp tác với Bệnh viện Thu Cúc, trong đó có TS. BS Lim Hong Liang – bác sĩ có quan tâm đặc biệt đến các bệnh ung thư vùng đầu cổ.
Khám ung thư miệng bao gồm những gì?

Ung thư khoang miệng có nhiều biểu hiện bất thường, điển hình là vết loét lâu lành

Ngay khi có một số biểu hiện như: xuất hiện nhiều nốt trắng bên trong khoang miệng, vết loét miệng lâu lành, răng yếu, đau, khó nhai, khó nuốt, hàm cứng… bạn cần đến cơ sở chuyên khoa để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

Khám ung thư miệng thường phải kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

 • Sinh thiết tổn thương tại khoang miệng hoặc vị trí nghi ngờ ung thư. Mẫu mô sẽ được đem quan sát dưới kính hiển vi, phát hiện được dạng tế bào ung thư.
 • Nội soi tai mũi họng: có thể được chỉ định để tìm những tổn thương sâu bên trong khoang miệng hoặc sự lan rộng của các tế bào ung thư đến một số cơ quan này.
 • Chụp cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ thường được chỉ định để xác định mức độ xâm lấn khối u, chẩn đoán giai đoạn bệnh

Trên đây là những thông tin gợi ý về nên khám ung thư miệng ở đâu. Để đăng kí khám hoặc biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 92/ Hotline 0936 388 288.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92