Khám ung thư thực quản ở đâu?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc
Ung thư thực quản là bệnh lý ác tính đường tiêu hóa thường gặp với tỷ lệ tử vong cao. Khám ung thư thực quản ở đâu từ lâu đã là nỗi lo lắng của nhiều người.

Khám ung thư thực quản ở đâu?

Khám ung thư thực quản giúp phát hiện sớm bệnh ngay từ những biểu hiện ban đầu

Ung thư thực quản khởi phát từ sự phát không kiểm soát của các tế bào lót bên trong thực quản – cơ quan nối cổ họng với dạ dày.

Khám ung thư thực quản là cách tốt nhất để phát hiện bệnh ngay từ những biểu hiện ban đầu. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện khám ung thư thực quản như các bệnh viện công, bệnh viện tư có chuyên khoa ung bướu,…

Luôn đồng hành cùng mọi khách hàng trong cuộc chiến chống ung thư, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng và triển khai khám/ tầm soát ung thư thực quản với đầy đủ các danh mục khám cùng các xét nghiệm để chẩn đoán chính xác bệnh.

Ưu điểm khi khám ung thư thực quản tại Bệnh viện Thu Cúc:

 • Trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám bệnh thân thiện tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.
 • Được các bác sĩ chuyên khoa ung bướu giỏi trực tiếp thăm khám lâm sàng.
 • Gói khám nội soi thực quản gây mê không gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh.

Sau khi nội soi lấy mẫu sinh thiết, trường hợp khó xác định sẽ được gửi sang Mỹ hoặc Singapore xét nghiệm.

 • Nếu có bất kì biểu hiện nghi ngờ nào, bệnh phẩm sẽ được gửi sang Mỹ hoặc Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất.
 • Quy trình khám bệnh khép kín, chi phí khám tiết kiệm. Trong trường hợp xấu nhất, nếu phát hiện ung thư thực quản, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ Singapore mà bệnh viện thu Cúc đang hợp tác trực tiếp điều trị. Đảm nhiệm điều trị ung thư thực quản chính là TS. BS Zee Ying Kiat, bác sĩ hàng đầu Singapore trong điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa.
 • Quy trình đặt lịch hẹn và khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Bệnh viện có áp dụng thanh toán thẻ BHYT và các loại thẻ bảo hiểm khác theo quy định của Nhà nước.

Vì sao cần khám ung thư thực quản?

Ung thư thực quản rất nguy hiểm và khó nhận biết ở giai đoạn đầu nếu chỉ nhìn vào những biểu hiện lâm sàng. Bệnh nhân mắc ung thư thực quản đa số đều phát hiện muộn nên khả năng sống và điều trị thành công không cao. Khám ung thư thực quản giúp:

 • Loại bỏ tâm lý lo lắng về bệnh tật
 • Phát hiện bệnh sớm ngay từ những biểu hiện ban đầu, tăng khả năng điều trị và đem lại cơ hội sống cao cho người bệnh.

Khi nào cần khám ung thư thực quản?

 • Những người trưởng thành đều có thể thực hiện khám ung thư thực quản
 • Khuyến cáo cho những người trên 40 hoặc dưới 40 tuổi nhưng có nguy cơ mắc bệnh cao như người có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư thực quản, người nghiện thuốc lá, rượu bia, mắc các bệnh lý mạn tính về dạ dày…

Để đặt lịch khám hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp về khám ung thư thực quản ở đâu, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96.

Đọc thêm:

> Người bị ung thư thực quản nên ăn gì

> Bệnh ung thư thực quản có chữa được không

> Ung thư thực quản có triệu chứng gì

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm