Khám ung thư trực tràng ở đâu?

Rất nhiều người muốn đi khám ung thư trực tràng nhưng lại băn khoăn không biết nên đi khám ung thư trực tràng ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn đọc.

Ung thư trực tràng xảy ra ở cuối ruột già

Ung thư trực tràng là bệnh lý ác tính bắt đầu tại trực tràng (phần cuối của ruột già, ngay trước hậu môn). Ung thư trực tràng giai đoạn đầu thường không có biểu hiện rõ ràng và rất dễ nhầm lẫn với một số bệnh lý đường ruột thông thường khác. Vì vậy, khám tầm soát ung thư trực tràng nhằm phát hiện dấu hiệu bệnh sớm, ngay cả ở giai đoạn tiền ung thư là quan tâm của nhiều người.

Nên khám ung thư trực tràng ở đâu?

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế thực hiện khám ung thư trực tràng. Không chỉ có các bệnh viện công tuyến đầu mà các bệnh viện quốc tế, bệnh viện tư cũng ngày càng đẩy mạnh hơn dịch vụ khám bệnh này.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong khám sàng lọc ung thư sớm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh đến khám tại bệnh viện.

Môi trường khám bệnh thân thiện tại Bệnh viện Thu Cúc tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh

Ưu điểm khi khám ung thư trực tràng tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám bệnh thân thiện tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh
  • Bác sĩ ung bướu trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám
  • Trường hợp có nghi ngờ, bệnh phẩm sẽ được chuyển sang Mỹ, Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất.
  • Nếu không may phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ Singapore, trong đó có TS. BS Zee Ying Kiat, bác sĩ ung bướu hàng đầu Singapore trong điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa.
Khám ung thư trực tràng bao gồm những gì?

Khám tổng quát với bác sĩ chuyên khoa ung bướu

Bác sĩ sẽ đo cân nặng, chiều cao, hỏi về tiền sử bệnh cá nhân, gia đình và một số triệu chứng bệnh ung thư. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ thăm khám trực tràng bằng ngón tay để kiểm tra những u cục bất thường tại trực tràng. Trường hợp có dấu hiệu nghi ngờ sẽ chuyển sang khám chuyên sâu bằng các xét nghiệm cụ thể.

Soi đại trực tràng, sinh thiết

Nội soi đại trực tràng phát hiện những tổn thương bên trong trực tràng

Bác sĩ sẽ sử dụng một ống nội soi mềm có kích thước nhỏ, khoảng 1 – 1,5 cm đầu có gắn camera đi qua hậu môn để quan sát toàn bộ những tổn thương tại đại trực tràng. Trường hợp phát hiện khối polyp đại tràng, trực tràng – dấu hiệu tiền ung thư, bác sĩ sẽ chỉ định cắt bỏ và đem sinh thiết để xác định chính xác tình trạng bệnh.

Chụp cắt lớp vi tính cũng có thể được sử dụng để chẩn đoán mức độ lan rộng của các tế bào ung thư, định hướng trong lên phác đồ điều trị bệnh.

Trên đây là những thông tin gợi ý về khám ung thư trực tràng ở đâu. Để đặt lịch khám, điều trị hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Hotline 0936 388 288.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92