Khám ung thư vòm họng ở đâu Hà Nội?

Ung thư vòm họng là một trong những bệnh ung thư phổ biến vùng đầu cổ. Rất nhiều người muốn đi khám ung thư vòm họng nhưng lại không biết khám ung thư vòm họng ở đâu Hà Nội cho kết quả chính xác.

Vòm họng (họng mũi) là cơ quan hình hộp gồm các mặt thông với cửa mũi sau, loa vòi nhĩ, họng miệng… Ung thư vòm họng xảy ra khi cơ sự biến đổi và nhân lên bất thường của các tế bào tại cơ quan này. Ung thư vòm họng thường ít có biểu hiện ở giai đoạn sớm, một số biểu hiện như nghẹt mũi, ù tai, nghe kém, đau đầu… thường chỉ xuất hiện ở giai đoạn bệnh đã tiến triển.

Nên khám ung thư vòm họng ở đâu Hà Nội?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở y tế thực hiện khám ung thư vòm họng. Bên cạnh các bệnh viện công tuyến đầu, một số bệnh viện tư cũng đang chú trọng rất nhiều vào dịch vụ khám bệnh này.

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Là một trong những đơn vị cơ sở y tế khám ung thư uy tín ở Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo đảo người bệnh. Người bệnh đến bệnh viện sẽ được sắp xếp lịch khám nhanh chóng qua Tổng đài đặt lịch khám bệnh tiện lợi.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi để khám ung thư vòm họng. Trường hợp xét nghiệm có nghi ngờ, bệnh phẩm có thể gửi sang Mỹ, Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất. Trường hợp không may phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ Singapore mà Bệnh viện Thu Cúc hợp tác. Trực tiếp lên phác đồ điều trị bệnh ung thư vòm họng tại Bệnh viện Thu Cúc là TS. BS Lim Hong Liang , bác sĩ ung bướu hàng đầu Singapore trong điều trị các bệnh ung thư đầu cổ.

Khám ung thư vòm họng bao gồm những gì?

Khám ung thư vòm họng có thể kết hợp nhiều xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất. Khám ung thư vòm họng có thể bao gồm:

Ngay khi có một số biểu hiện bất thường, bạn cần đến các cơ sở y tế để khám chẩn đoán bệnh

Nội soi tai mũi họng: nội soi tai mũi họng sử dụng một ống mỏng linh hoạt đầu có gắn camera để quan sát toàn bộ những bất thường bên trong vòm họng như các vết loét, hốc mủ, khối u… trường hợp phát hiện nghi ngờ ung thư bác sĩ sẽ loại bỏ mô nghi ngờ đem sinh thiết để xác định chính xác tình trạng bệnh. phương pháp nội soi này cũng cho phép bác sĩ quan sát được những tổn thương xung quanh vòm họng, đánh giá nghi ngờ ung thư di căn.

Chụp X quang, cộng hưởng từ, cắt lớp vi tính… có thể được chỉ định để xác định mức độ di căn của tế bào ung thư, có giá trị trong lên phác đồ điều trị bệnh.

Trên đây là những thông tin gợi ý khám ung thư vòm họng ở đâu Hà Nội. Để đăng kí khám hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Hotline 0936 388 288.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92