Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn!

sec42_1
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
* Cam kết bảo mật thông tin

dân số gặp phải các cơn đau liên quan
đến hệ thần kinh, bao gồm:

Chứng đau đầu

Tác hại khi không điều trị:
Nhẹ: Mệt mỏi, cáu gắt, làm việc không năng suất
Nặng: Rối loạn tâm thần, rối loạn nội tiết, tăng huyết áp, giảm tiết men tiêu hóa khiến ăn uống kém ngon miệng, cơ thể gầy sút, mệt mỏi, kéo theo nhiều bệnh lý khác.

Các cơn đau khác trên cơ thể:
Đau cổ - vai gáy, Đau thắt lưng - hông, Đau bên mạn sườn

Tác hại khi không điều trị:
+ Rối loạn cảm giác
+ Rối loạn đại tiểu tiện
+ Yếu cơ, teo cơ, liệt nửa người hoặc tứ chi
+ Hẹp ống sống, chèn ép tủy sống vùng cổ
+ Thiếu máu não, thiểu năng tuần hoàn não
+ Suy giảm năng suất lao động, giảm chất lượng cuộc sống.

Nhận biết bệnh lý thần kinh
qua các BIỂU HIỆN thường gặp

nhiều chức năng:
nói, khứu giác,
thị giác,...

Thăm khám sớm để tìm đúng nguyên nhân
> Bắt trúng bệnh, trị trúng đích!
Chấm dứt cơn đau kéo dài, tìm lại cuộc sống khỏe vui!

Đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm
tại Hệ thống Y tế Thu Cúc - TCI

sec45_2_1

Tiến sĩ Y học, Bác sĩ Nội thần kinh
Nguyễn Văn Doanh

Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Nguyên Chủ nhiệm khoa Thần kinh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (Nay là bệnh viện Hữu Nghị)
Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nội thần kinh tại các bệnh viện lớn, được mệnh danh là chuyên gia "bắt trọn" mọi bệnh lý thần kinh, trực tiếp điều trị nhiều ca bệnh khó. Những tư vấn của bác sĩ Doanh giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả điều trị cao.
Thế mạnh: Bệnh lý đau đầu, rối loạn tiền đình, rối loạn giấc ngủ, bệnh sa sút trí tuệ, bệnh động kinh ở người lớn và trẻ em, bệnh rối loạn vận động như Parkinson, thiếu máu não, tai biến mạch máu não (đột quỵ), bệnh về các dây thần kinh (đau dây thần kinh hông, đau dây thần kinh số 5, liệt mặt (dây thần kinh số 7), các bệnh lý ngoại tháp, bệnh nhược cơ, động kinh ở người lớn và trẻ em, trầm cảm có yếu tố bệnh lý.

sec45_2_4

Tiến sĩ, Bác sĩ CKI
Trịnh Thị Khanh

Tốt nghiệp Bác sĩ CKI – hệ Bác sĩ nội trú tại Đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp Tiến sĩ Y học tại Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ CKI Trịnh Thị Khanh có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Nội khoa – Nội thần kinh và cấp cứu hồi sức, từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng như:
• Phó trưởng khoa Cấp cứu hồi sức – Bệnh viện Hữu nghị
• Phó trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Hữu Nghị
Với hơn 32 năm công tác trong ngành – Tiến sĩ Trịnh Thị Khanh luôn là chỗ dựa an tâm cho người bệnh cả về kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng tâm lý vững vàng để chiến thắng bệnh tật.
Thế mạnh: Bệnh lý đau đầu, tai biến mạch máu não, rối loạn tiền đình, sa sút trí tuệ, thiếu máu não, bệnh về các dây thần kinh, Parkinson, bệnh nhược cơ, các bệnh lý ngoại tháp, động kinh ở người lớn và trẻ em,..

sec45_2_2

Thạc sĩ, bác sĩ
Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Tốt nghiệp Thạc sĩ Nội thần kinh tại Học viện Quân Y
Có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nội khoa, đặc biệt là Nội thần kinh. Bác sĩ Nhàn luôn lắng nghe tâm tư, ý kiến từ người bệnh, giúp người bệnh giải tỏa những thắc mắc, lo lắng và tư vấn cho người bệnh phương pháp điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.
Thế mạnh: Các bệnh đau đầu, đau vai gáy do thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, đau thắt lưng hông do thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, rối loạn tiền đình, thiếu máu não, bệnh lý rối loạn giấc ngủ, khám thần kinh và điều trị liệt dây 7 ngoại vi, khám và chẩn đoán liệt nửa người do đột quỵ não, bệnh về sa sút trí tuệ, rối loạn vận động, rối loạn chuyển hóa.

sec45_2_3

Bác sĩ CKI
Vũ Hải Yến

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội thần kinh, Cơ xương khớp và Nội khoa
Tốt nghiệp Bác sĩ CKI Chuyên khoa Thần kinh tại Đại học Y Hà Nội
Sự tận tâm trong công việc, tấm lòng y đức hết mình vì người bệnh: luôn lắng nghe và tư vấn những phương pháp điều trị tốt nhất, đã giúp bác sĩ Vũ Hải Yến chiếm được lòng tin yêu của nhiều người bệnh khi thăm khám bệnh lý thần kinh tại Thu Cúc.
Thế mạnh: Đau đầu, đau xơ cơ, đau dây thần kinh, chóng mặt, hội chứng cổ-vai-cánh tay, hội chứng thắt lưng hông, động kinh, tai biến mạch máu não, tăng huyết áp, bệnh lý thần kinh ngoại biên (liệt dây thần kinh mặt; bệnh thần kinh ngoại biên do tiểu đường, zona), run tay chân, rối loạn giấc ngủ.

Video bác sĩ Nội Thần kinh
tại Hệ thống Y tế Thu Cúc tư vấn về chứng mất ngủ

Lý do bạn nên khám nội thần kinh
tại Hệ thống y tế Thu Cúc

Bệnh viện tư nhân có điểm chất lượng cao nhất Hà Nội

Bệnh viện Hà Nội đạt điểm chất lượng tốt nhất

Bệnh viện an toàn do Sở Y tế Hà Nội công nhận

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Video khám Tai biến mạch máu não

Chia sẻ của người bệnh

Chị Nguyễn Bích Thủy (Yên Khánh, Ninh Bình)

"Tôi bị tiền đình nhiều năm, thường xuyên bị chóng mặt, choáng váng, mất thăng bằng… May mắn tôi được khám và điều trị với bác sĩ Doanh tại Bệnh viện Thu Cúc. Trong quá trình thăm khám bác sĩ luôn ân cần quan tâm, thăm khám tận tình, tôi rất an tâm và tin tưởng. Sau 1 thời gian điều trị, bệnh tiền đình của tôi đã có nhiều tiến triển tốt, tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc.”

Anh Nguyễn Đức Anh (Cầu Giấy, Hà Nội)

"Tôi bị đau mỏi vai gáy do thoái hóa 3 đốt sống cổ, cổ tôi lúc nào cũng có cảm giác nhức mỏi, tê bì, cơn đau tăng lên khi thời tiết thay đổi hoặc khi tôi đổi tư thế. Đau lan sang hai bên vai, kéo xuống cánh tay, nhiều khi đau đầu, chóng mặt nữa, gây cản trở công việc và cuộc sống sinh hoạt của tôi rất nhiều.”

Đăng ký nhận ưu đãi
Đăng ký nhận tư vấn