Khám vàng da tại Bệnh viện Thu Cúc

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Tôi bị vàng da đã gần 1 tháng nay kèm theo nhiều dấu hiệu mệt mỏi và sụt cân. Tôi định đi khám vào tuần này nhưng lại vướng mắc việc gia đình nên vẫn chưa sắp xếp được thời gian. Không biết khám vàng da tại Bệnh viện Thu Cúc có đặt lịch trước được không và thời gian khám có nhanh không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Thùy Linh, Cổ Nhuế)

Chào bạn Thùy Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện thu Cúc. Với thắc mắc khám vàng da tại Bệnh viện Thu Cúc có đặt lịch trước được không và thời gian khám có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thông qua tổng đài 1900 55 88 96 bạn có thể đặt lịch khám bệnh trước để dễ dàng sắp xếp công việc.

Thông qua tổng đài 1900 55 88 96 bạn có thể đặt lịch khám bệnh trước để dễ dàng sắp xếp công việc.

Khám vàng da tại Bệnh viện Thu Cúc

Thông qua tổng đài 1900 55 88 96 bạn có thể đặt lịch khám bệnh trước để dễ dàng sắp xếp công việc. Ngoài ra, bệnh viện cũng có khám cả cuối tuần nên bạn có thể điều chỉnh thời gian tới khám cho thuận tiện. Vàng da, sụt cân hay mệt mỏi có thể là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý nguy hiểm nên bạn Thùy Linh cần đi khám sớm để được phát hiện bệnh nếu có.

Về câu hỏi thời gian khám có nhanh không của bạn Thùy Linh thì chúng tôi xin được trả lời là quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ chính xác và hiệu quả. Bệnh việc được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp tìm ra đúng nguyên nhân gây nên các triệu chứng của bạn đồng thời đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp.

Khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ chính xác và hiệu quả.

Khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ chính xác và hiệu quả.

Nếu bạn cần thực hiện các xét nghệm cận lâm sàng, có thể nhận kết quả online tại nhà để không phải chờ đợi thêm. Bệnh viện luôn điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc khám vàng da tại Bệnh viện Thu Cúc có đặt lịch trước được không và thời gian khám có nhanh không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970909

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96