Khám vàng da tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi bị vàng da đã gần 1 tháng nay kèm theo nhiều dấu hiệu mệt mỏi và sụt cân. Tôi định đi khám vào tuần này nhưng lại vướng mắc việc gia đình nên vẫn chưa sắp xếp được thời gian. Không biết khám vàng da tại Bệnh viện Thu Cúc có đặt lịch trước được không và thời gian khám có nhanh không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Thùy Linh, Cổ Nhuế)

Chào bạn Thùy Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện thu Cúc. Với thắc mắc khám vàng da tại Bệnh viện Thu Cúc có đặt lịch trước được không và thời gian khám có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thông qua tổng đài 1900 55 88 96 bạn có thể đặt lịch khám bệnh trước để dễ dàng sắp xếp công việc.

Thông qua tổng đài 1900 55 88 96 bạn có thể đặt lịch khám bệnh trước để dễ dàng sắp xếp công việc.

Khám vàng da tại Bệnh viện Thu Cúc

Thông qua tổng đài 1900 55 88 96 bạn có thể đặt lịch khám bệnh trước để dễ dàng sắp xếp công việc. Ngoài ra, bệnh viện cũng có khám cả cuối tuần nên bạn có thể điều chỉnh thời gian tới khám cho thuận tiện. Vàng da, sụt cân hay mệt mỏi có thể là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý nguy hiểm nên bạn Thùy Linh cần đi khám sớm để được phát hiện bệnh nếu có.

Về câu hỏi thời gian khám có nhanh không của bạn Thùy Linh thì chúng tôi xin được trả lời là quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ chính xác và hiệu quả. Bệnh việc được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp tìm ra đúng nguyên nhân gây nên các triệu chứng của bạn đồng thời đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp.

Khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ chính xác và hiệu quả.

Khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ chính xác và hiệu quả.

Nếu bạn cần thực hiện các xét nghệm cận lâm sàng, có thể nhận kết quả online tại nhà để không phải chờ đợi thêm. Bệnh viện luôn điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc khám vàng da tại Bệnh viện Thu Cúc có đặt lịch trước được không và thời gian khám có nhanh không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970909

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96