Khám viêm gan B ở đâu Hà Nội?

Bệnh viêm gan B rất phổ biến hiện nay kéo theo nhu cầu thăm khám rất cao. Tuy nhiên, nên đi khám viêm gan B ở đâu Hà Nội lại là điều mà không ít người còn băn khoăn. Ai cũng mong được khám và điều trị hiệu quả, vậy địa chỉ nào giúp bệnh nhân đạt được điều đó?

Khám viêm gan B ở đâu Hà Nội?

Khám bệnh viêm gan B gồm có thăm khám để chẩn đoán, phát hiện bệnh và khám xác định tình trạng bệnh hiện tại sau khi đã biết bị nhiễm virus.

Để có kết quả khám chính xác, điều trị hiệu quả, người bệnh cần đến các bệnh viện chuyện khoa hoặc đa khoa uy tín. Với người thăm khám để phát hiện bệnh, việc chẩn đoán, làm xét nghiệm viêm gan B là cách tốt nhất để phát hiện bệnh sớm. Bệnh viêm gan B có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho gan nếu không được phát hiện, điều trị sớm và đúng cách. Đi khám kịp thời sẽ giúp người bệnh có hướng điều trị hiệu quả, tránh những biến chứng xấu cho gan.

Bệnh viện Thu Cúc, với chuyên khoa Gan mật uy tín, nơi hội tụ các giáo sư, bác sĩ chuyên khoa danh tiếng, là địa chỉ khám bệnh viêm gan B được tin cậy tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Những ưu điểm khi khám viêm gan B tại bệnh viện Thu Cúc

 

Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, chuyên khoa Gan mật được đầu tư mạnh và đồng bộ về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bi y tế…

Hiện phòng khám chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý về gan mật trong đó có xét nghiệm và điều trị viêm gan B. Phòng khám chuyên khoa Gan mật có đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Bên cạnh đó là  điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi mang đến chất lượng khám và điều trị tối ưu cho người bệnh.

Không những thế, quy trình khám chữa bệnh tại đây nhanh chóng, linh hoạt, khoa học. Sự chăm sóc, chỉ dẫn ân cần, chu đáo của các bác sĩ và điều dưỡng giúp bệnh nhân luôn được thoải mái. Để giúp người dân tiết kiệm chi phí, tạo điều kiện cho mọi đối tượng người bệnh được tiếp cận với những dịch vụ y tế chất lượng cao, bệnh viện Thu Cúc còn thực hiện nhiều chương trình khám chữa bệnh ưu đãi. Chế độ thanh toán bảo hiểm y tế đúng quy định cũng là một điểm thuận lợi cho bệnh nhân.

Khám chẩn đoán viêm gan B cần làm những gì?

Đa số người mắc viêm gan B không có triệu chứng cụ thể và điển hình. Bệnh chủ yếu được phát hiện thông qua các xét nghiệm về máu và gan. Xét nghiệm viêm gan B tại các bệnh viện là cách tốt nhất để phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị kịp thời.

Theo đó, để chẩn đoán bệnh viêm gan B cần phải tiến hành các xét nghiệm: Xét nghiệm máu, kiểm tra thành phần trong máu tìm virus viêm gan B; Các xét nghiệm bổ sung, thông qua xét nghiệm máu: Xét nghiệm kháng nguyên E, sinh thiết gan, siêu âm…

Các loại xét nghiệm này cần được thực hiện với thiết bị y khoa hiện đại, đảm bảo chất lượng để cho kết quả chính xác nhất.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92