Khoa Nhi

Được đánh giá là một trong những chuyên khoa uy tín thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc – Khoa Nhi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực Nhi khoa. Các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý cho trẻ. Với tiêu chí: “Thăm khám tận tình – Hạn chế kháng sinh”, Khoa Nhi Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ UY TÍN được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn khi chăm sóc sức khỏe cho bé yêu!

GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Nhi – Hệ thống y tế Thu Cúc TCIcung cấp dịch vụ khám và điều trị nhiều bệnh lý cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và trẻ ở lứa tuổi thiếu niên. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ Nhi khoa giỏi, trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe của trẻ em gồm: nội nhi (Nội tiết – Chuyển hóa – Di truyền), Thần kinh, Tiêu hóa, Hô hấp, Hồi sức cấp cứu và các rối loạn trong giai đoạn trưởng thành như dậy thì sớm, khám dinh dưỡng cho bé,…

Khoa Nhi - Hệ thống y tế Thu Cúc TCI, thăm khám tận tình và điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý ở trẻ em.

Khoa Nhi – Hệ thống y tế Thu Cúc TCI, thăm khám tận tình và điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý ở trẻ em.

Với sự tham gia của nhiều bác sĩ giỏi, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay. Hơn hết, điều mà các bác sĩ tại Nhi khoa tại Thu Cúc dành được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh đó chính là sự thấu hiểu về tâm lý trong quá trình nuôi và chăm sóc trẻ; thấu hiểu sự lo lắng của các ba mẹ khi bé gặp vấn đề nào đó. Hiểu rõ tâm lý trẻ nhỏ và những nỗi lo sợ của con khi phải đi thăm khám. Vì vậy các bác sĩ Nhi khoa tại Thu Cúc luôn tạo ra một môi trường thân thiện, thoải mái, vui nhộn, để giúp các con quên đi nỗi lo sợ và hoàn toàn an tâm khi thăm khám.

Các bác sĩ, điều dưỡng tại khoa Nhi Thu Cúc luôn quan tâm, chăm sóc, chu đáo và nỗ lực hết mình vì sức khỏe của bé yêu. Với tiêu chí hàng đầu “Thăm khám tận tình – Hạn chế kháng sinh” các bác sĩ chỉ sử dụng kháng sinh dựa trên kết quả xét nghiệm đã có và kinh nghiệm lâu năm từ bác sĩ. Tuyệt đối không lạm dụng thuốc kháng sinh khi không cần thiết.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA  KHOA NHI

Khoa Nhi được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, giúp đáp ứng nhu cầu thăm khám thuộc mọi lứa tuổi. Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc giúp điều trị thành công nhiều bệnh lý ở trẻ em. Thăm khám tận tình, hiểu tâm lý trẻ, hạn chế kháng sinh, chỉ sử dụng kháng sinh khi trẻ đã được kiểm tra, xét nghiệm hoặc từ kinh nghiệm thăm khám lâu năm của các bác sĩ.

Đặc biệt, tại Khoa Nhi – Hệ thống y tế Thu Cúc TCI, còn trang bị một sân chơi dành riêng cho các bé, với nhiều đồ chơi hấp dẫn, không gian thoáng mát, sạch sẽ, giúp xua tan tâm lý lo sợ của các con khi phải đi thăm khám.

Khoa Nhi - Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI trang bị riêng một phòng riêng dành cho trẻ, với hệ thống ti vi được lắp đặt và nhiều đồ chơi hấp dẫn

Khoa Nhi – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI trang bị riêng một phòng riêng dành cho trẻ, với hệ thống ti vi được lắp đặt và nhiều đồ chơi hấp dẫn

Bên cạnh đó, Khoa Nhi còn phối hợp với nhiều chuyên khoa uy tín khác thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc TCI giúp phát hiện chính xác, chẩn đoán đúng bệnh lý của trẻ và đưa ra phác đồ điều trị có hiệu quả nhất, như phối hợp với chuyên khoa Tai-Mũi-Họng giúp điều trị triệt để các bệnh lý về đường hô hấp trên nạo VA, cắt amidan,…, phối hợp với chuyên khoa Tiêu hóa để điều trị hiệu quả các bệnh lý về đường tiêu hóa như viêm dạ dày, các bệnh lý đường ruột ở trẻ, …

Thu Cúc sử dụng hệ thống nội soi tân tiến để chẩn đoán các bệnh lý tai mũi họng ở trẻ

Thu Cúc sử dụng hệ thống nội soi tân tiến để chẩn đoán các bệnh lý tai mũi họng ở trẻ

Ngoài ra, thấu hiểu nỗi khó khăn về thời gian của ba mẹ vì khi phải đi làm, vừa phải đưa bé đi thăm khám, Khoa Nhi Thu Cúc đã kéo dài thời gian mở cửa từ 08h00 – 20h00, tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ, giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể chủ động đưa trẻ đi thăm khám mà không làm ảnh hưởng đến công việc bản thân, cũng như không ảnh hưởng đến việc học tập của trẻ.

PHẠM VI DỊCH VỤ

Khám và điều trị đa dạng các loại bệnh lý ở trẻ em

Khám và điều trị đa dạng các loại bệnh lý ở trẻ em

Khoa Nhi Thu Cúc, thăm khám và điều trị rất nhiều bệnh lý ở trẻ em như:

 • Khám và điều trị các bệnh lý về đường hô hấp
 • Khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa
 • Tư vấn điều trị cũng như phòng tránh các bệnh truyền nhiễm
 • Khám điều trị các bệnh nội tiết chuyển hóa
 • Điều trị các bệnh lý về thận – tiết niệu
 • Các bệnh lý thần kinh, tâm thần
 • Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ
 • Tư vấn dinh dưỡng cho bé
 • Và rất nhiều các bệnh lý khác của trẻ em

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đề cao y đức và chuyên môn để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất, đội ngũ bá sĩ Nhi khoa tại Hệ thống y tế Thu Cúc, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, rất nhiều các các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám tại các bệnh viện lớn trong nước như:

Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi 

Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi là bác sĩ chuyên khoa Nhi Thu Cúc

Tiến sĩ., Thầy thuốc ưu tú., Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi – Bác sĩ Khoa Nhi, Hệ thống y tế Thu Cúc.

Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi là chuyên gia đầu ngành về tim mạch trẻ em, bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội, Chủ tịch Hội Nhi khoa Hà Nội…

Với nền tảng chuyên môn được đào tạo ở nhiều trường đại học nổi tiếng trong, ngoài nước và hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã giúp hàng triệu trái tim của các em nhỏ lỗi nhịp đập trở lại bình thường và mang lại nhiều cơ hội sống cho các em.

Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, Huân chương lao động hạng ba và nhiều Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng.

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Bánh

Bác sĩ Nguyễn Thị Bánh bác sĩ chuyên khoa Nhi Thu Cúc

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Bánh – Bác sĩ Khoa Nhi, Hệ thống y tế Thu Cúc.

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Bánh có gần 40 năm kinh nghiệm công tác trong ngành, bác sĩ Nhi sơ sinh tại Bệnh viện E. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị, cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề, luôn thấu hiểu tâm lý của trẻ nhỏ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bánh không chỉ thăm khám, tư vấn, và  điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ hiệu quả mà bác sĩ còn luôn sẵn sàng lắng nghe, tích cực chia sẻ với bố mẹ về chế độ ăn uống, vận động phù hợp với từng mức phát triển của con yêu.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bánh được rất nhiều phụ huynh an tâm và tin tưởng, đồng thời được giới chuyên môn đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý Nhi khoa.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Mai Hoa 

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Mai Hoa - Chuyên khoa Nhi

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Mai Hoa – Bác sĩ Khoa nhi, Hệ thống y tế Thu Cúc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Hoa tốt nghiệp Chuyên khoa II – Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Nhi khoa. Hiện bác sĩ đang thăm khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa tại Khoa Nhi – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Hoa là người vui vẻ, nhiệt tình, luôn hết lòng vì các em nhỏ. Bác sĩ có gần 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn, Hà Nội.

Bác sĩ Hoa luôn tâm niệm “Khám tận tình – Hạn chế kháng sinh” là sự lựa chọn hàng đầu giúp các bậc phụ huynh an tâm khi cho con đến khám và điều trị tại Thu Cúc.

Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Nho

Bác sĩ Nguyễn Văn Nho bác sĩ Chuyên khoa Nhi Thu Cúc

Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Nho – Bác sĩ Khoa Nhi, Hệ thống y tế Thu Cúc

Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Nho, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác tại Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, trong lĩnh vực Nhi khoa và tấm lòng yêu thương trẻ, bác sĩ Nguyễn Văn Nho đã giúp hàng ngàn trẻ em thoát khỏi bệnh tật và vui sống khỏe mạnh.

Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Văn Nho còn là người “thầy” hết lòng yêu quý trẻ. Bác sĩ thăm khám nhẹ nhàng, cẩn thận, trẻ không hề lo sợ khi thăm khám cùng bác sĩ. Chính nhờ sự tận tâm và hết lòng vì các bệnh nhi, bác sĩ Nguyễn Văn Nho đã được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn khi đến thăm khám Khoa Nhi thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc.

Bác sĩ CKI Trần Thanh Hà

Trần Thanh Hà

Bác sĩ CKI Trần Thanh Hà – Bác sĩ Khoa Nhi, Hệ thống y tế Thu Cúc

Bác sĩ CKI Trần Thanh Hà là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Bác sĩ Hà từng là Chuyên gia Y tế – Khoa Nhi tại Angola theo chương trình hợp tác của Bộ Y tế. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Thanh Nhàn. Hiện nay bác sĩ Trần Thanh Hà đang là bác sĩ Nhi khoa tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Với tấm lòng yêu thương trẻ, Bác sĩ CKI Trần Thanh Hà luôn hết lòng vì bệnh nhân. Bác sĩ luôn lắng nghe, động viên và xoa dịu nỗi sợ hãi của con trong mỗi lần thăm khám. Sự tận tâm và tấm lòng yêu trẻ của bác sĩ Hà đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh an tâm khi cho con đến thăm khám tại Khoa Nhi Thu Cúc.

Bác sĩ Cao Thị Thu Quế

Cao Thị Thu Quế

Bác sĩ Cao Thị Thu Quế – Bác sĩ Khoa Nhi, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI.

Bác sĩ Cao Thị Thu Quế tốt nghiệp Đại học y Hà Nội và từng có kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa tại bệnh viện đa khoa Xanh-Pôn,…

Với tấm lòng yêu thương trẻ em, sự tận tụy hết lòng vì các bệnh nhi và kinh nghiệm thăm khám và điều trị cho nhiều em nhỏ, bác sĩ Cao Thị Thu Quế luôn là chỗ dựa an tâm cho nhiều ba mẹ khi cho trẻ đến thăm khám tại Hệ thống y tế Thu Cúc TCI.

Ngoài ra,Thu Cúc còn hợp tác với nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ Bệnh viện Nhi TW, giúp đáp ứng nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Và đội ngũ điều dưỡng Nhi khoa thân thiệt, nhiệt tình, chu đáo, giúp xua tan mọi cảm giác lo sợ của các con trong suốt quá trình thăm khám cùng bác sĩ.

TRANG THIẾT BỊ

Khoa Nhi Thu Cúc được đầu tư trang thiết bị y tế tân tiến giúp hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán điều trị tốt nhất cho trẻ.

Khoa Nhi Thu Cúc được đầu tư trang thiết bị y tế tân tiến giúp hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán điều trị tốt nhất cho trẻ.

Bên cạnh môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, được trang bị đầy đủ tiện nghi Khoa Nhi còn được trang bị hệ thống y tế tiên tiến như máy chụp CT, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi tai mũi họng thế hệ mới, máy siêu âm, máy đo điện não, thiết bị xét nghiệm và sinh hóa…

Ý kiến khách hàng

Chị Nguyễn Lan Anh (31 tuổi – nhân viên Ngân hàng): Bé nhà mình khá nhút nhát nên mỗi lần đi khám là 1 cực hình, con không chịu hợp tác với bác sĩ và la hét rất to. Nhưng từ khi cho con khám ở Thu Cúc mình như trút được gánh nặng. Các bác sĩ nhẹ nhàng, tâm lý nên bé cũng bớt sợ hơn, bệnh viện có không gian cho trẻ chơi con cũng rất thích. Có một điểm khiến mình cảm thấy hài lòng nữa là các bác sĩ hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh. Mình nghĩ có lẽ các mẹ ai cũng rất quan tâm đến vấn đề này.”

Khoa Nhi Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ đáng TIN CẬY để nhiều bậc phụ huynh an tâm và lựa chọn khi thăm khám cho bé yêu!

Khoa Nhi – Hệ thống y tế Thu Cúc TCI

“Bác sĩ giỏi – Khám tận tình – Hạn chế kháng sinh”. Làm việc tất cả các ngày trong tuần!

Liên hệ:

 • Cơ sở 1 – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 2 – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3 – Phòng khám ĐK Thu Cúc 32 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ đặt lịch khám: 1900 55 88 92

Hotline: 0936 388 288

Xem thêm:  https://benhvienthucuc.vn/hang-nghin-ly-do-de-lua-chon-phong-kham-nhi-thu-cuc/

Chuyên mục: Khoa khám bệnh
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92