Khoa Ung bướu Singapore

Khoa Ung bướu Singapore được xây dựng bởi Bệnh viện Thu Cúc phối hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung bướu hàng đầu Việt Nam. Đi vào hoạt động từ đầu năm 2014, SCC@TC trở thành nơi gửi gắm hi vọng cho người bệnh ung thư tại Việt Nam. (Xem thông tin chi tiết Khoa Ung bướu Singapore tại đây)

Khoa Ung bướu Singapore – Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ung bướu Singapore hội ngộ đội ngũ bác sĩ ung bướu hàng đầu

Singapore là một trong những quốc gia điều trị ung thư nổi tiếng trên thế giới. Điều tuyệt vời SCC@TC mang tới cho bệnh nhân Việt Nam là bạn sẽ được tư vấn điều trị bởi những chuyên gia giỏi nhất gồm các bác sĩ  điều trị ung thư hàng đầu Singapore, kết hợp với kinh nghiệm của các bác sĩtrong nước mà không cần phải tới xứ người xa xôi, tốn kém. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như ở nhà, được chăm sóc như người thân với những y tá, điều dưỡng viên thân thiện là người Việt Nam, có trình độ chuyên môn được đào tạo tại Singapore.

Đội ngũ chuyên gia Ung bướu Singapore hàng đầu

Bác sĩ Zee Ying Kiat là một bác sĩ Chuyên khoa Y tế Ung thư Tư vấn tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore (NCIS). Bác sĩ Zee nhận bằng y khoa kép loại ưu từ Đại học College London. Ông cũng là một người nhận Giải thưởng Drummond trong sinh lý học. Sau khi được chấp nhận như một thành viên của Trường Bác sĩ Hoàng gia (Vương quốc Anh), … Bác sĩ Zee là một thành viên của Hiệp hội Ung thư học Lâm sàng Mỹ và thành viên sáng lập của Hiệp hội Các bệnh Gan-Tụy-Túi Mật Singapore.
Bác sĩ Lim Hong Liang Trưởng khoa Huyết học và Ung thư học. Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị y tế của Bệnh viện Đại học Quốc gia. Thành viên của Hiệp hội Ung thư lâm sàng và Hiệp hội quốc tế Nghiên cứu Ung thư phổi. Bs. Lim Hong Liang đã làm trưởng ban Dịch Vụ Điều Trị Ung Thư Ngực, Dịch Vụ Điều Trị Bệnh về Đầu và Cổ và Chương Trình Cấy Ghép Tủy Xương tại Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp. Từ năm 2000 đến năm 2005, ông từng là Trưởng Khoa Ung Thư Học và Huyết Học ở đây. Ông đồng thời giữ vị trí Phó Chủ Tịch Hội Đồng Y Khoa của Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp (NUH) khi ông ra làm riêng ở Bệnh Viện Mount Elizabeth.
Bác sĩ See Hui Ti Chuyên Viên Tư Vấn Y Khoa về Trị Liệu Ung Thư tại Trung Tâm Điều trị Ung Thu Parkway, Bệnh Viện Gleneagles. Bà từng là Chuyên Viên Tư Vấn về Ung Thư Nội Khoa tại Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia, đồng thời Chuyên Gia Thỉnh Vấn tại Bệnh Viện Phụ Nữ và Trẻ Em KK, chuyên về các chứng ung thư phụ khoa và ung thu vu ở người lớn.
Bác sĩ Foo Kian Fong là chuyên gia tư vấn và điều trị ung thư nội khoa tại Bệnh viện Gleneagles. Trước đó, Bs. Foo là chuyên gia tư vẫn tại Khoa Nội Ung Thư thuộc Trung tâm Ung thư Quốc gia và là giảng viên lâm sàng nội khoa tại Đại học Quốc gia Singapore. Ông là bác sĩ cộng tác của Bệnh viện Đa khoa Changi (từ năm 2003) và Bệnh viện Tan Tock Seng (2006-2007).

PGS.TS bác sỹ Ang Peng Tiam, Chuyên Gia Trung Tâm Ung Thư Quốc gia Singapore trong buổi hội thảo tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Thu Cúc.

Đội ngũ chuyên gia Ung bướu hàng đầu tại Việt Nam

Thạc sĩ y học chuyên ngành Ung thư Nguyễn Thị Minh Hương. Nguyên Chủ nhiệm khoa Tia xạ hóa chất Bệnh viện hạng 1 Thành phố Hà Nội

Bác sĩ chuyên khoa Ung thư Đỗ Tuyết Mai là một trong những bác sĩ hàng đầu hóa trị liệu của bệnh viện K với hơn 31 năm kinh nghiệm trong nghề là bác sỹ chính trực tiếp điều trị, phục vụ bệnh nhân ung thư tại Khoa Nội Ung thư Bệnh viện K.

Bác sĩ Nguyễn Thị Dung từng có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Bác sĩ Lê Văn Bảo, Bác sĩ Đa khoa Trường Đại học Y Hà Nội; Khóa học hóa chất điều trị ung thư. Nguyên Phó trưởng khoa kiêm phụ trách khu hóa chất – điều trị giảm nhẹ, Phó trưởng khoa kiêm phụ trách khoa nội 1, .Bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Trang bị y tế hiện đại phục vụ chẩn đoán và theo dõi ung thư

Bệnh viện Thu Cúc còn trang bị y tế hiện đại, đầy đủ và tiện nghi. Từng thiết bị y khoa phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị ung thư đều được lựa chọn với tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo yếu tố tiện nghi nhất cho khách hàng. Phác đồ điều trị cũng được đảm bảo y chuẩn như điều trị tại Singapore.

Hệ thống máy chụp cắt lớp CT 64 dãy hiện đại giúp tầm soát ung thư nhanh chóng, chính xác

Với mục tiêu tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, và những trang thiết bị hiện tại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là các thiết bị phục vụ cho tầm soát và điều trị bệnh ung thư – căn bệnh đòi hỏi phải sử dụng những thiết bị hiện đại để chẩn đoán và công nghệ tối ưu trong điều trị.

Ghế truyền hóa chất trong phòng truyền tiện nghi

Các loại thuốc được sử dụng đều là thuốc có chất lượng tốt, được bảo quản và pha chế bởi hệ thống máy trộn hóa chất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống ghế ngồi truyền hóa chất tiện nghi chưa từng có tại Việt Nam giúp người bệnh cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình truyền. Mỗi phòng truyền hóa chất đều được trang bị màn hình ti vi siêu phẳng để người bệnh thư giãn, trong phòng treo những bức tranh mang không khí tươi mát đầy sức sống mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái tinh thần.

Phòng điều trị thoáng mát, hướng mặt Hồ Tây như không gian nghỉ dưỡng thực sự

Với kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư hơn 20 năm, Bác sỹ Ang Peng Tiam rất coi trọng sự hỗ trợ của yếu tố môi trường trong quá trình điều trị. Vì vậy, khi điều trị tại đây, người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái bởi môi trường điều trị tại SCC được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể nhận thấy không khí tự nhiên như ở nhà và thư thái như đi nghỉ dưỡng tại SCC, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định, ung thư không phải là một bản án tử hình, có rất nhiều câu chuyện về cuộc chiến đấu chống lại căn bệnh này thành công và chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh đưa hi vọng của bạn tới kết quả tốt đẹp nhất.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96