Khoa Ung bướu Singapore

Khoa Ung bướu Singapore được xây dựng bởi Bệnh viện Thu Cúc phối hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung bướu hàng đầu Việt Nam. Đi vào hoạt động từ đầu năm 2014, SCC@TC trở thành nơi gửi gắm hi vọng cho người bệnh ung thư tại Việt Nam. (Xem thông tin chi tiết Khoa Ung bướu Singapore tại đây)

Khoa Ung bướu Singapore – Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ung bướu Singapore – Bệnh viện Thu Cúc

GIỚI THIỆU

Khoa Ung bướu Singapore hội tụ đội ngũ bác sĩ ung bướu hàng đầu Singapore là một trong những quốc gia điều trị ung thư nổi tiếng trên thế giới. Điều tuyệt vời SCC@TC mang tới cho bệnh nhân Việt Nam là bạn sẽ được tư vấn điều trị bởi những chuyên gia giỏi nhất gồm các bác sĩ  điều trị ung thư hàng đầu Singapore, kết hợp với kinh nghiệm của các bác sĩtrong nước mà không cần phải tới xứ người xa xôi, tốn kém. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như ở nhà, được chăm sóc như người thân với những y tá, điều dưỡng viên thân thiện là người Việt Nam, có trình độ chuyên môn được đào tạo tại Singapore.

Đội ngũ chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore

 • Bác sĩ Zee Ying Kiat là một bác sĩ Chuyên khoa Y tế Ung thư Tư vấn tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore (NCIS). Bác sĩ Zee nhận bằng y khoa kép loại ưu từ Đại học College London. Ông cũng là một người nhận Giải thưởng Drummond trong sinh lý học. Sau khi được chấp nhận như một thành viên của Trường Bác sĩ Hoàng gia (Vương quốc Anh), … Bác sĩ Zee là một thành viên của Hiệp hội Ung thư học Lâm sàng Mỹ và thành viên sáng lập của Hiệp hội Các bệnh Gan-Tụy-Túi Mật Singapore. Bác sĩ nổi tiếng trong điều trị các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa.
 • Bác sĩ Lim Hong Liang -Trưởng khoa Huyết học và Ung thư học. Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị y tế của Bệnh viện Đại học Quốc gia. Thành viên của Hiệp hội Ung thư lâm sàng và Hiệp hội quốc tế Nghiên cứu Ung thư phổi. Bác sĩ Lim Hong Liang đã làm trưởng ban Dịch Vụ Điều Trị Ung Thư Ngực, Dịch Vụ Điều Trị Bệnh về Đầu và Cổ và Chương Trình Cấy Ghép Tủy Xương tại Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp. Từ năm 2000 đến năm 2005, ông từng là Trưởng Khoa Ung Thư Học và Huyết Học ở đây. Ông đồng thời giữ vị trí Phó Chủ Tịch Hội Đồng Y Khoa của Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp (NUH) khi ông ra làm riêng ở Bệnh Viện Mount Elizabeth. Bác sĩ Lim chuyên điều trị các bệnh lý ung thư phổi và ung thư đầu mặt cổ.
 • Bác sĩ See Hui Ti – Chuyên Viên Tư Vấn Y Khoa về Trị Liệu Ung Thư tại Trung Tâm Điều trị Ung Thu Parkway, Bệnh Viện Gleneagles. Bà từng là Chuyên Viên Tư Vấn về Ung Thư Nội Khoa tại Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia, đồng thời Chuyên Gia Thỉnh Vấn tại Bệnh Viện Phụ Nữ và Trẻ Em KK, chuyên về các chứng ung thư phụ khoa và ung thu vú ở người lớn.
Bệnh viện Thu Cúc hợp tác với đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ Singapore mang lại cơ hội sống cho người bệnh

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hợp tác với đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ Singapore thăm khám và điều trị theo phác đồ chuẩn 100% Singapore, giúp mang lại cơ hội sống cho hàng ngàn người mắc bệnh ung thư.

Đội ngũ bác sĩ ung bướu trong nước với trình độ chuyên môn cao

 • Bác sĩ CKI Lê Văn Bảo – Trưởng khoa Ung bướu. Bác sĩ Lê Văn Bảo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn bác sĩ Lê Văn Bảo còn còn được đông đảo người bệnh  yêu quý vì sự nhiệt tình và tâm lý luôn tận tâm vì người bệnh. Bác sĩ cũng là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều bệnh nhân tại Khoa Ung bướu Bệnh viện Thu Cúc.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Minh Hương – Thạc sĩ y học chuyên ngành Ung thư do Đại học Y Hà Nội cấp. Bác sĩ Hương từng là Phó trưởng khoa tia xạ – hoá chất, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Phó trưởng khoa phụ trách kiêm nhiệm khoa Dinh dưỡng – BV Ung Bướu Hà Nội.

Ngoài điều trị ung thư, kết nối với các bác sĩ Singapore, bác sĩ Lê Văn Bảo và bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương còn tham gia thăm khám và tầm soát các bệnh lý ung thư cho bệnh nhân và người bệnh.

Trang bị y tế hiện đại phục vụ chẩn đoán và theo dõi ung thư

Bệnh viện Thu Cúc còn trang bị y tế hiện đại, đầy đủ và tiện nghi. Từng thiết bị y khoa phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị ung thư đều được lựa chọn với tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo yếu tố tiện nghi nhất cho người bệnh. Phác đồ điều trị cũng được đảm bảo y chuẩn như điều trị tại Singapore.

Với mục tiêu tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, và những trang thiết bị hiện tại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là các thiết bị phục vụ cho tầm soát và điều trị bệnh ung thư – căn bệnh đòi hỏi phải sử dụng những thiết bị hiện đại để chẩn đoán và công nghệ tối ưu trong điều trị.

Bệnh viện Thu Cúc đầu tư hệ thống ghế truyền hóa chất hiện đại, tiện nghi giúp người bệnh thoải mái khi điều trị tại viện

Bệnh viện Thu Cúc đầu tư hệ thống ghế truyền hóa chất hiện đại, tiện nghi giúp người bệnh thoải mái khi điều trị tại viện

Hệ thống ghế ngồi truyền hóa chất tiện nghi chưa từng có tại Việt Nam giúp người bệnh cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình truyền. Mỗi phòng truyền hóa chất đều được trang bị màn hình ti vi siêu phẳng để người bệnh thư giãn, trong phòng treo những bức tranh mang không khí tươi mát đầy sức sống mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái tinh thần.

Với mong muốn mang lại cho người bệnh sự thoải mái, yên tâm điều trị, bệnh viện luôn không ngừng đầu tư về cả đội ngũ nhân lực và vật lực, phục vụ quá trình điều trị bệnh.

Một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định: “Ung thư không phải là một bản án tử hình” có rất nhiều câu chuyện về cuộc chiến đấu chống lại căn bệnh này thành công và chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh đưa hi vọng của bạn tới kết quả tốt đẹp nhất.

Chuyên mục: Khoa và chuyên khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92