Khỏi trĩ hoàn toàn bằng phương pháp mổ trĩ mới nhất

3 năm trời chịu đựng những cơn đau đớn hành hạ của bệnh trĩ, tôi đã vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng mình cũng thoát khỏi căn bệnh này nhờ phương pháp mổ trĩ rất mới và hiện đại – phương pháp mổ trĩ Longo”- chia sẻ từ anh Đào Thái Anh, một bệnh nhân từng mắc bệnh trĩ nội.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp Longo

Anh Thái Anh mắc bệnh trĩ nội cách đây 3 năm. Vì không tìm hiểu về căn bệnh này nên anh chủ quan không thăm khám mà cứ chịu đựng những phiền toái do bệnh gây ra. Cho tới khi các búi trĩ sa ra ngoài gây chảy máu, đau đớn mỗi khi đại tiện anh mới tới cơ sở y tế thăm khám và biết mình mắc bệnh trĩ nội. Khi ấy, bệnh của anh đã ở cấp độ 3.

Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh đối với cuộc sống của người bệnh do những cơn đau và chảy máu

Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh đối với cuộc sống của người bệnh do những cơn đau và chảy máu

Tôi vô cùng lo lắng cho sức khỏe của mình khi bác sĩ nói bệnh trĩ kéo dài có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Tôi đã tìm hiểu tất cả các phương pháp điều trị bệnh của mình. Tôi thấy mọi người chia sẻ về một phương pháp điều trị bệnh trĩ rất mới và hiệu quả, đó là phương pháp mổ trĩ Longo. Sau đó, tôi đã liên hệ với bác sĩ chuyên khoa ở bệnh viện nơi tôi đến khám để hỏi về phương pháp điều trị này và nhận được câu trả lời  thuyết phục từ bác sĩ”– Anh Thái Anh chia sẻ.

Bác sĩ chuyên khoa II Đào Tuấn – Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là người đã tư vấn và trực tiếp điều trị cho anh Thái Anh về phương pháp điều trị trĩ Longo. Theo bác sĩ Tuấn: “Phẫu thuật trĩ Longo là một giải pháp tối ưu cho những ai đang phải đối mặt với căn bệnh trĩ. Phương pháp này được đánh giá cao vì các thao tác khi mổ được thực hiện ở những vùng không có cảm giác đau, thời gian thực hiện nhanh chóng nên mọi lo lắng về cảm giác đau đớn sau khi mổ đều được loại bỏ. Người bệnh không phải nằm viện lâu, chỉ khoảng 1-2 ngày”.

Phẫu thuật trĩ Longo còn có ưu điểm, tỷ lệ tái phát rất thấp sau điều trị, có thể áp dụng cho mọi đối tượng. Đặc biệt những người bị huyết áp cao, tiểu đường, nhiễm trùng,… đều có thể thực hiện. Phương pháp Longo còn áp dụng được với các loại trĩ có biến chứng độ 3, 4, trĩ nội lớn và trĩ vòng” – Bác sĩ Tuấn cho biết thêm.

Phẫu thuật trĩ bằng phương pháp longo là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang phải đối mặt với bệnh trĩ

Phẫu thuật trĩ bằng phương pháp longo là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang phải đối mặt với bệnh trĩ

Mổ sớm, sớm tận hưởng cuộc sống “bình yên”

Chia sẻ về niềm vui thoát khỏi căn bệnh trĩ của mình nhờ phương pháp Longo, anh Thái Anh bày tỏ: “ Chỉ sau 1 giờ làm tất cả các thủ tục và phẫu thuật, tôi đã hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh trĩ đeo bám mình bấy lâu. Tôi không thể ngờ rằng, phương pháp Longo lại tuyệt vời đến thế. Tôi không hề thấy đau đớn, biết thế tôi đã quyết định mổ sớm, để không còn phải chịu đựng cảnh đứng ngồi không yên”.

Niềm vui thoát khỏi căn bệnh trĩ nhờ phương pháp Longo không chỉ riêng anh Thái Anh cảm nhận mà còn hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân khác đều bày tỏ sự hài lòng đối với phương pháp này sau khi thực hiện.

Anh Thái Anh chia sẻ: “Sau khi đi làm trở lại tôi mới biết cùng cơ quan với mình cũng có 2 người đồng nghiệp mắc bệnh trĩ và họ cũng trải qua quá trình điều trị bằng phương pháp này. Tất cả đều nói rằng tôi đã chọn đúng phương pháp mà họ đã chọn, rất nhẹ nhàng”.

Phương pháp phẫu thuật trĩ Longo được rất nhiều người bệnh yêu thích. Phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Phương pháp phẫu thuật trĩ Longo được rất nhiều người bệnh lựa chọn. Phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

“Bệnh trĩ tuy không phải là bệnh nan y, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại khiến cho bệnh nhân khó chịu, làm giảm chất lượng cuộc sống. Khi thấy các triệu chứng bất thường, nghi ngờ bị trĩ, người bệnh cần đi khám ngay, không nên ngại ngùng, vì để càng lâu bệnh tiến triển càng nặng, xử trí sẽ phức tạp và việc hồi phục sẽ lâu hơn. Đặc biệt sau thăm khám được tư vấn phải mổ, bệnh nhân cũng nên quyết định sớm không nên chần chừ. Mặc dù mổ trĩ là một kĩ thuật khá đơn giản, nhưng cũng cần lựa chọn cơ sở y tế có uy tín, đầy đủ trang thiết bị y tế và có bác sĩ chuyên môn để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra trong và sau quá trình phẫu thuật”

 

Phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo là một phương pháp điều trị hiện đại. Phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bác sĩ chuyên khoa II Đào Tuấn – Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Thu Cúc là người trực tiếp phẫu thuật thành công cho rất nhiều người bệnh. Đặt lịch phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bằng cách liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 92.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92