Kinh nghiệm khám thai tại các Bệnh viện ở Hà Nội

Khám thai là công việc đóng vai trò quan trọng trong quá trình thai sản của mỗi chị em. Do đó việc lựa chọn cơ sở khám thai uy tín, chất lượng là một vấn đề được nhiều mẹ bầu quan tâm. Theo kinh nghiệm của một số mẹ bầu lựa chọn cơ sở y tế ngoài công lập như khoa sản Bệnh viện Tâm Anh, bệnh viện Vinmec hay bệnh viện Hồng Ngọc….có thể rút ra những tiêu chí quan trọng trong sự cân nhắc giữa các bệnh viện như sau: Kinh nghiệm khám thai tại các Bệnh viện ở Hà Nội.

KHÁM THAI TẠI KHOA SẢN BỆNH VIỆN LỚN

Với nhu cầu thăm khám dịch vụ ngày càng cao, hiện nay nhiều các phòng khám hay bệnh viện ngoài công lập xuất hiện với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện. Do đó hệ thống trang thiết bị y tế cao cấp phục vụ cho công tác thăm khám thai được đầu tư đồng bộ và hiện đại.

Với sự thiết bị công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới này cho phép các dịch vụ khám, chữa bệnh được tiến hành nhanh chóng, tiện lợi và mang đến độ an toàn và chính xác cao.

Tại các khoa sản Bệnh viện lớn thường quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó với tác phong dịch vụ chuyên nghiệp, tại đây việc đăng ký và làm thủ tục diễn ra rất nhanh chóng và tiện lợi. Một số bệnh viện như khoa sản bệnh viện Tâm Anh, Hồng Ngọc, Thu Cúc hay Vinmec…đều có chế độ độ đặt lịch khám thai trực tuyến qua Internet. Vì vậy mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại các bệnh viện này.

Khám thai tại các bệnh viện hay khoa sản bệnh viện lớn sẽ giúp các mẹ kiểm tra và phát hiện những dấu hiệu bất thường của sức khỏe cũng như thai nhi. Từ đó kịp thời có phương pháp điều trị phù hợp nhằm đảm bảo sự an toàn cho mẹ bầu và sự phát triển toàn diện của con yêu trong quá trình thai sản.

Kinh nghiệm khám thai tại các Bệnh viện ở Hà Nội

Kinh nghiệm khám thai tại các Bệnh viện ở Hà Nội

KHÁM THAI NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Khám thai ngoài giờ hành chính là một trong những điểm cộng tại các khoa sản bệnh viện lớn. Các chị em không còn e ngại việc đi khám một mình hay cân nhắc vấn đề thời gian do bị bị chi phối bởi lịch làm việc, lịch học tập trùng hay giờ làm việc hành chính của bệnh viện. Giải pháp khám thai ngoài giờ hành chính, giúp các chị em chủ động hơn trong công việc và cuộc sống.

Tại các khoa sản bệnh viện lớn như: khoa sản Bệnh viện Tâm Anh, khoa sản bệnh viện Vinmec hay Hồng Ngọc….các dịch vụ khám thai ngoài giờ hành chính giúp các mẹ bầu tiết kiệm thời gian do vào khung giờ này, số lượng bệnh nhân không nhiều như giờ hành chính nên các mẹ có thể không phải mất khoảng thời gian chờ đợi.

Vì vậy thay vì phải sắp xếp công việc và thời gian hay một mình đi khám thì các chị em có thể thong dong cùng chồng hoặc người thân đến khám thai theo yêu cầu tại các khoa sản bệnh viện này mà mức chi phí không thay đổi và chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo.

Khám thai tại khoa sản bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được nhiều mẹ bầu lựa chọn

Khám thai tại khoa sản bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được nhiều mẹ bầu lựa chọn

KHÁM THAI BỆNH VIỆN ĐKQT THU CÚC

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, cập nhật công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển trên thế giới. Với sự đầu tư đồng bộ các trang thiết bị đồng thời với việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, khoa sản Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc trở thành một “điểm sáng” trong công tác y tế thủ đô, là lựa chọn sáng suốt của nhiều mẹ bầu với nhu cầu thăm khám và sinh con.

Hội tụ tất cả những ưu điểm vượt trội của một bệnh viện khách sạn Quốc tế chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong và ngoài nước, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện nay được nhiều mẹ bầu lựa chọn khi thăm khám và sinh con.

Dịch vụ thai sản trọn gói tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – đồng hành cùng mẹ mang thai và vượt cạn

Dịch vụ thai sản trọn gói tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – đồng hành cùng mẹ mang thai và vượt cạn

Tọa lạc trên con phố Thụy Khuê, Tây Hồ, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ tiện lợi về giao thông giữa lòng Thủ đô. Với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, sự trang bị hiện đại hóa và đồng bộ hóa hệ thống thiết bị y tế cùng dịch vụ thăm khám hiệu quả, chất lượng cao, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là cơ sở y tế uy tín được lựa chọn trong chiến lược chăm sóc mẹ bầu trong suốt thời gian thai sản.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các mẹ bầu hiểu rõ kinh nghiệm khám thai tại các bệnh viện ở Hà Nội.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92