Làm sạch máu bằng thực phẩm có sẵn trong bếp

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Bạn có thể tự làm sạch máu bằng thực phẩm có sẵn trong bếp như: Tỏi, nghệ, cà rốt, mướp đắng, củ cải, ớt, húng quế…

Làm sạch máu bằng thực phẩm có sẵn trong bếp

Nghệ

Nghệ có tính kháng khuẩn, chống viêm hỗ trợ cho quá trình giải độc máu.

Tỏi

Tỏi có chứa chất chống oxy hóa và các chất khoáng khác làm giảm cholesterol xấu, sạch máu. Bạn nên thêm tỏi vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Cà rốt

Cà rốt cũng được coi là thực phẩm tốt nhất để làm sạch máu, đặc biệt còn rất tốt cho da, tóc và mắt.

Mướp đắng

Ăn mướp đắng thường xuyên giúp duy trì lượng đường trong máu, làm giảm cholesterol xấu. Đây cũng là một trong những thực phẩm hàng đầu cho giải độc máu.

Húng quế

Húng quế giàu chất chống oxy hóa, kháng khuẩn. Ăn húng quế hàng ngày là phương pháp làm sạch máu tốt nhất bạn nên sử dụng.

Củ cải

Củ cải giàu vitamin A, B, C và K, folic acid và có lượng chất xơ cao có tác dụng lọc máu rất tốt.

Ớt

Ớt giàu vitamin A, B, C, E và K cũng như kali và magiê. Đây là thực phẩm có tác dụng làm sạch máu hiệu quả mà bạn cần phải bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về làm sạch máu bằng thực phẩm có sẵn trong bếp, bạn đọc vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 024.383.55555 hoặc 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909.
Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm