Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà có đảm bảo hiệu quả?

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà có đảm bảo hiệu quả là băn khoăn của nhiều người. Trong khi việc đến bệnh viện thăm khám, làm xét nghiệm thường lấy mất rất nhiều thời gian của mọi người, dịch vụ đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm giúp hạn chế tối đa điều này. Hiện bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang áp dụng dịch vụ này rất hiệu quả, với nhiều ưu điểm đáng chú ý.
Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà hỗ trợ rất nhiều cho người cần kiểm tra sức khỏe, đặc biệt với xét nghiệm máu.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà hỗ trợ rất nhiều cho người cần kiểm tra sức khỏe, đặc biệt với xét nghiệm máu.

Những tiện ích mà dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà mang lại

Hiện bệnh viện Thu Cúc thực hiện dịch vụ này với mục đích hỗ trợ người bệnh, miễn phí hoàn toàn. Dịch vụ áp dụng cho những người bệnh đăng kí đến bệnh viện khám. Đặc biệt, khi người bệnh tới bệnh viện khám thì kết quả xét nghiệm đã có, không phải đi lại nhiều và chờ đợi lâu. Nhân viên y tế của bệnh viện sẽ đến tận nhà người bệnh lấy mẫu xét nghiệm vào buổi sáng. Sau đó, khi người bệnh đến viện khám vào buổi chiều đã có  kết quả xét nghiệm “chờ sẵn” tại đó. Bác sĩ sẽ xem xét kết quả xét nghiệm, phối hợp cùng các kết quả kiểm tra, thăm khám tại chỗ để chẩn đoán bệnh chính xác.

>> Tìm hiểu: lấy máu xét nghiệm tại nhà Hà Nội

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà hỗ trợ rất nhiều cho người cần kiểm tra sức khỏe, đặc biệt với xét nghiệm máu. Với dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Thu Cúc, chỉ với một cuộc gọi đăng ký qua tổng đài 1900 55 88 92, người bệnh sẽ không cần phải vất vả dậy sớm tới bệnh viện, thoải mái thu xếp công việc gia đình, cơ quan. Việc lấy mẫu xét nghiệm sẽ được kỹ thuật viên y tế của bệnh viện tới hỗ trợ tận nhà. Khi người bệnh tới bệnh viện để khám thì kết quả xét nghiệm đã có, không phải đi lại nhiều và chờ đợi lâu, có thể đến khám vào buổi chiều cũng rất thuận tiện.

Với dịch vụ này, khi có nhu cầu làm xét nghiệm hoặc cần chẩn đoán bệnh mà không có điều kiện thời gian, sức lực hoặc không muốn tới bệnh viện, người bệnh có thể gọi điện thoại và đăng kí lấy máu xét nghiệm ngay tại nhà riêng. Nhờ đó, người bệnh sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển, chờ đợi kết quả, tránh phải nhịn ăn quá lâu…

Có thể khẳng định tính hiệu quả cao, khoa học và chính xác của dịch vụ này tại bệnh viện Thu Cúc.

Có thể khẳng định tính hiệu quả cao, khoa học và chính xác của dịch vụ này tại bệnh viện Thu Cúc.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà có đảm bảo hiệu quả?

Có thể khẳng định tính hiệu quả cao, khoa học và chính xác của dịch vụ này tại bệnh viện Thu Cúc. Trước hết, những nhân viên thực hiện lấy mẫu đều được đào tạo đúng chuyên môn, có năng lực, thực hiện các thao tác chuẩn xác và thành thạo. Thứ hai, các mẫu xét nghiệm thu được đều được bảo quản đúng tiêu chuẩn y tế quy định. Thứ ba, các dụng cụ lấy mẫu và bảo quản, chuyên chở đều là thiết bị hiện đại, đảm bảo vô khuẩn. Thứ tư, quy trình lấy mẫu xét nghiệm được xây dựng cụ thể, đầy đủ, đúng chuyên môn.

Người bệnh sẽ được lấy mẫu máu tại nhà vào buổi sáng – thời điểm cho kết quả chính xác nhất. Sau đó, người bệnh thoải mái nghỉ ngơi, sinh hoạt hoặc lo các công việc cần thiết của cá nhân. Vào buổi chiều, người bệnh chỉ việc đến viện khám, khi đó kết quả xét nghiệm đã có sẵn tại bệnh viện Thu Cúc.

>> Đọc thêm: Hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà cho người bệnh khám tại Thu Cúc

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92