Lấy máu xét nghiệm tại nhà Hà Nội

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà Hà Nội gần đây được thực hiện ở một số bệnh viện, cho thấy tính hữu dụng và hiệu quả cao. Bên cạnh những nơi thực hiện việc này với tính chất dịch vụ thu phí, có bệnh viện lại làm với mục đích hỗ trợ người bệnh, miễn phí hoàn toàn như ở bệnh viện Thu Cúc.

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà Hà Nội gần đây được thực hiện ở một số bệnh viện, cho thấy tính hữu dụng và hiệu quả cao.

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà Hà Nội gần đây được thực hiện ở một số bệnh viện, cho thấy tính hữu dụng và hiệu quả cao.

Thế nào là dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà Hà Nội?

Các bệnh lý trong cơ thể người nhiều khi tiến triển theo những hướng phức tạp, có khi không bộc lộ, có khi tái phát dần. Xét nghiệm là khâu vô cùng cần thiết giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác cho người bệnh. Tuy nhiên, việc xét nghiệm thường mất khá nhiều thời gian và yêu cầu phải nhịn ăn sáng, xếp hàng chờ đợi… khiến người bệnh ngần ngại. Bên cạnh đó, tình hình công việc, học tập, sinh hoạt hoặc điều kiện sức khỏe nhiều khi không cho phép người bệnh dễ dàng đến làm xét nghiệm tại bệnh viện. Vì vậy, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các người bệnh trong việc làm xét nghiệm, một số bệnh viện trên toàn quốc nói chung, ở Hà Nội nói riêng đã mở dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà Hà Nội.

Với dịch vụ này, khi có nhu cầu làm xét nghiệm hoặc cần chẩn đoán bệnh mà không có điều kiện thời gian, sức lực hoặc không muốn tới bệnh viện, người bệnh có thể gọi điện thoại và đăng kí lấy máu xét nghiệm ngay tại nhà riêng. Nhờ đó, người bệnh sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển, chờ đợi kết quả, tránh phải nhin ăn quá lâu…

Nhờ việc lấy máu xét nghiệm tại nhà, người bệnh sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển, chờ đợi kết quả, tránh phải nhin ăn quá lâu...

Nhờ việc lấy máu xét nghiệm tại nhà, người bệnh sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển, chờ đợi kết quả, tránh phải nhin ăn quá lâu…

Cách đăng ký lấy máu xét nghiệm tại nhà với bệnh viện Thu Cúc

  • Gọi tới tổng đài 1900 55 88 92 để đăng ký khám tại Bệnh viện Thu Cúc.
  • Nhân viên y tế có chuyên môn của bệnh viện sẽ hướng dẫn người bệnh chuẩn bị trước khi lấy mẫu xét nghiệm và sắp xếp lịch hẹn.
  • Kỹ thuật viên sẽ đến nhà lấy mẫu xét nghiệm và mang về bệnh viện để tiến hành phân tích.
  • Khi người bệnh tới bệnh viện khám thì kết quả xét nghiệm đã có, không phải đi lại nhiều và chờ đợi lâu.
Đơn vị Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến,

Đơn vị Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến,

Hoạt động lấy máu xét nghiệm tại nhà của bệnh viện Thu Cúc có ưu điểm gì?

Giá dịch vụ không đổi

Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện xét nghiệm mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí.

Kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm tới tận nhà lấy mẫu xét nghiệm

Theo đúng lịch hẹn, người bệnh sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tới nhà lấy mẫu xét nghiệm an toàn và chuẩn xác.

Mẫu xét nghiệm được bảo quản và vận chuyển theo đúng quy định

Mẫu xét nghiệm được bảo quản trong 3 lớp (ống nghiệm, hộp nhựa và hộp đá khô). Sau đó được vận chuyển về bệnh viện để tiến hành xét nghiệm theo đúng quy định chuyên ngành an toàn sinh học, với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất. Đơn vị Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92