Lệ phí khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, em đang là sinh viên và rất muốn đi kiểm tra tình hình sức khỏe của mình. Em định cuối tuần rủ bạn đi cùng nhưng nghe nói phí khám khá cao. Vậy bác sĩ có thể cho em biết lệ phí khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không và bệnh viện có khám cuối tuần không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

(Linh Đan – Cầu Diễn)

Chào Linh Đan, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi lệ phí khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không và bệnh viện có khám cuối tuần không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của tất cả mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng rất nhiều gói khám sức khỏe

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của tất cả mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng rất nhiều gói khám sức khỏe

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của tất cả mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng rất nhiều gói khám sức khỏe khác nhau với mức chi phí linh hoạt, phù hợp. Bạn Linh Đan có thể yên tâm tới khám bởi lệ phí khám không hề cao nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu theo dõi tình trạng sức khỏe một cách chính xác và hiệu quả.

Tiêu biểu có hai gói khám sức khỏe được bệnh viện đầu tư xây dựng phù hợp với nhiều người đó là gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao. Ngoài ra, nếu bạn đi khám theo nhóm sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi về chi phí như hỗ trọ 10% cho nhóm 3 người và 15% tổng chi phí cho gói khám 5 người. Vì vậy, bạn có thể rủ thêm bạn bè, người thân cùng tới khám tại bệnh viện.

Về câu hỏi bệnh viện có khám cuối tuần không thì xin được trả lời bạn Linh Đan là Bệnh viện Thu Cúc là việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật giúp người bệnh có nhiều thời gian tới khám và dễ dàng hơn trong sắp xếp công việc cá nhân. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện Thu Cúc luôn là điểm đến của nhiều đối tượng người bệnh khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc là việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Bệnh viện Thu Cúc là việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Linh Đan giải đáp được thắc mắc lệ phí khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không và bệnh viện có khám cuối tuần không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 558896.

Mạnh khỏe cả năm nhờ khám sức khỏe đúng lịch

Khám sức khỏe thẻ xanh

Khám sức khỏe xin việc giá bao nhiêu

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96