Lời giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thuộc Tập đoàn Zinnia chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011. Được đầu tư mạnh, Thu Cúc là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Với định hướng trở thành bệnh viện khách sạn hàng đầu Việt Nam, bệnh viện Thu Cúc sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Với mục tiêu trở thành một bệnh viện ngoài công lập chất lượng cao, bệnh viện có đầy đủ các khoa, chuyên khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về mọi mặt của người dân.

Với mục tiêu trở thành một bệnh viện ngoài công lập chất lượng cao, bệnh viện có đầy đủ các khoa, chuyên khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về mọi mặt của người dân.

Xác định mục tiêu, tạo lập danh tiếng

Với mục tiêu trở thành một bệnh viện ngoài công lập có quy mô lớn, chất lượng y tế cao, chất lượng dịch vụ tốt, thân thiện với cộng đồng, bệnh viện có đầy đủ các khoa, chuyên khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về mọi mặt của người dân. Qua một chặng đường hoạt động dài gần một thập kỉ, bệnh viện Thu Cúc đã trở thành “địa chỉ đỏ” về khám chữa bệnh đa khoa cho đông đảo người dân khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ các giáo sư, bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Bên cạnh các vị giáo sư danh tiếng còn có các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I có uy tín, tạo nên nền tảng nhân lực vững mạnh. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Nổi trội trong lĩnh vực hợp tác y khoa quốc tế, bệnh viện Thu Cúc vinh dự là đơn vị hợp tác toàn diện với đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành Singapore trong lĩnh vực ung thư, giúp mang lại cơ hội sống cho người bệnh ung thư tại Việt Nam bằng tiến bộ y học Singapore. Có thể kể đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như: Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore… hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Luôn đặt tiêu chí Vì cộng đồng lên hàng đầu

Trong bất cứ lĩnh vực nào của hoạt động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, bệnh viện Thu Cúc luôn đề cao tiêu chí Vì cộng đồng. Do đó, bên cạnh việc chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện còn đẩy mạnh chất lượng và phát triển dịch vụ khách hàng. Điều này thực sự mang lại những trải nghiệm dễ chịu cho người dân khi đến khám. Sự lo lắng, e sợ vốn có khi đi khám bệnh đã giảm dần, nhường chỗ cho cảm giác tận hưởng dịch vụ, sự yên tâm khi điều trị.

Ấn tượng để lại trong lòng nhiều người bệnh và người nhà bệnh nhân về bệnh viện Thu Cúc luôn là phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, tận tình đến hết mình của các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, hộ lý và mọi nhân viên tại đây.

Đội ngũ quản lý cũng như bác sĩ bệnh viện luôn theo đuổi để đưa vào thực hiện thành công những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ quản lý cũng như bác sĩ bệnh viện luôn theo đuổi để đưa vào thực hiện thành công những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới.

Đầu tư không ngừng, nâng tầm dịch vụ

Không dừng lại ở bất kì một thành công hay nỗ lực nào, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vẫn đang và sẽ mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại, mới xuất hiện tại Việt Nam. Nhiệt huyết và chữ Tâm trong khám chữa bệnh luôn thôi thúc đội ngũ quản lý cũng như bác sĩ bệnh viện tiếp tục theo đuổi để đưa vào thực hiện thành công những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới.

Đầu tư đưa về bệnh viện các máy móc, công nghệ hiện đại là một trong những nỗ lực không ngừng nghỉ đó. Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay; Máy chụp cắt lớp CT64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch, tầm soát ung thư nhanh chóng, chính xác; Máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống siêu âm màu 4D… và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác là những minh chứng cho nỗ lực đó.

Hòa vào guồng máy chung của toàn bệnh viện là những khoa, chuyên khoa thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới. Đó là Khoa khám bệnh, Đơn vị chẩn đoán hình ảnh, Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao, Khoa Ngoại, Răng- Hàm –Mặt, Sản phụ khoa, Xét nghiệm… Không nằm ngoài hoạt động chung đó, năm 2014, Khoa Ung bướu, phòng khám chuyên gia Singapore đặt tại Bệnh viện Thu Cúc ra đời như một trái ngọt của sự hợp tác với lĩnh vực điều trị ung thư nước bạn. Điều này cho thấy quyết tâm của bệnh viện trong việc chế ngự những căn bệnh thế kỷ, mang lại sức khỏe cho mọi người.

Tuy mang đến những dịch vụ y khoa cao cấp song mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với đa số người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

Tuy mang đến những dịch vụ y khoa cao cấp song mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với đa số người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

Một môi trường thân thiện

Tuy mang đến những dịch vụ y khoa cao cấp song chi phí khám chữa bệnh tại đây phù hợp với đa số người dân, được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế. Bên cạnh đó, bệnh viện Thu Cúc cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa, dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.

Tự hào về chặng đường đã qua và vững tin nhìn về tương lai rộng mở phía trước, bệnh viện Thu Cúc với phương châm “Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn”  luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng hoàn thiện để trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân thủ đô Hà Nội và cả nước.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96