Dịch vụ Khám giáo sư

Được những giáo sư y khoa giỏi trực tiếp thăm khám là mong muốn của rất nhiều người. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng cao hơn, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng tăng thêm một bậc. Nhiều người bệnh không chỉ cần được khám thông thường mà còn muốn có sự chẩn đoán, tư vấn “đẳng cấp” nhất. Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh khi có nguyện vọng sẽ được các GS, thấy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú trực tiếp thăm khám.

Phó GS,TS, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành đang thăm khám cho bệnh nhân gan mật.

Phó GS,TS, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành đang thăm khám cho bệnh nhân gan mật.

Thế nào là dịch vụ Khám giáo sư?

Khám giáo sư là dịch vụ y khoa cao cấp trong đó người bệnh được các giáo sư hàng đầu, vừa giỏi chuyên môn vừa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Qua đó, người bệnh có được những chẩn đoán chính xác cao nhất, những tư vấn và cách điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Dịch vụ Khám giáo sư mang lại cho người bệnh sự tin tưởng và yên tâm cao. Hiểu rõ mong muốn và nguyện vọng của đông đảo người dân được các Giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trực tiếp chẩn đoán và điều trị, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức dịch vụ khám Giáo sư các chuyên khoa. Tại đây, chương trình được thực hiện bởi những Giáo sư, chuyên gia đầu ngành các chuyên khoa.

Đối tượng nào cần đến dịch vụ Khám giáo sư?

Mọi đối tượng bệnh nhân đều cần đến dịch vụ này, đặc biệt là những người có khả năng và mong muốn được đích thân các giáo sư thăm khám. Trong đó, các bệnh nhân có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, các ca bệnh khó hoặc đã từng chữa trị mà chưa mấy hiệu quả có thể càng cần đến dịch vụ này hơn. Qua đó, tài năng của các vị giáo sư sẽ có thể giúp xác định chính xác tình trạng bệnh lý, nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả.

Ưu điểm của dịch vụ Khám giáo sư tại bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ Khám Giáo sư tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đảm bảo phục vụ nhanh chóng, tận tình, giúp người dân phát hiện kịp thời, chính xác các bệnh lý nhờ vào chuyên môn của các giáo sư giỏi. Từ đó, người dân sẽ được tư vấn và đưa ra lộ trình điều trị hợp lý cũng như biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất. Việc đăng kí, đặt lịch, và thăm khám được tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, thuận tiện, giúp người dân không lo phải chờ đợi lâu. Cơ sở vật chất, thiết bị máy móc tại bệnh viện rất sạch đẹp, tối tân. Hệ thống phòng bệnh tiện nghi và hiện đại. Các nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, chăm sóc người bệnh tận tình.

Khám giáo sư gan mật, ung thư, tim mạch – những mũi nhọn nổi bật

Phòng khám Giáo sư gan mật, ung bướu và tim mạch là những loại hình Khám Giáo sư có ưu thế vượt trội tại bệnh viện Thu Cúc, được trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Tại các chuyên khoa này, người bệnh đăng kí Khám giáo sư được các Giáo sư – chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám và điều trị. Trong đó phải kể đến Phó GS,TS, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – người từng tham gia giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Ông cũng tham gia khóa thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của GS Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh gan mật.

Phó GS, TS, Bác sĩ CK II, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh đang khám cho bệnh nhân.

Phó GS, TS, Bác sĩ CK II, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh đang khám cho bệnh nhân.

Tại khoa Tim mạch: Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ CK II, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh là chuyên gia hàng đầu về Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Trước khi về làm Phó GĐ bệnh viện Thu Cúc, ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: bác sĩ chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao của Quân đội trong 30 năm, nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92