Lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói Thu Cúc tốt không?

Bạn đang mong ngóng đứa con đầu lòng của mình chào đời? Nhưng bạn không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào để sinh con, không biết có những dịch vụ thai sản nào phù hợp với mình. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ về thai sản trọn gói, dịch vụ thai sản trọn gói uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về thai sản trọn gói Thu Cúc mang lại dưới đây.

Có nên sử dụng dịch vụ thai sản trọn gói?

Thai sản trọn gói là dịch vụ nhằm hỗ trợ cho mẹ và bé từ trước, trong và sau quá trình sinh đẻ. Việc lựa chọn các dịch vụ trọn gói sẽ làm cho người nhà và bản thân sản phụ an tâm hơn để chào đón đứa con sắp chào đời. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào điều kiện gia đình và mong muốn của sản phụ để quyết định có nên lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói hay không.

Nối lo lắng về lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói

Nỗi băn khoăn của mẹ khi lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói

Lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói Thu Cúc có tốt không?

Để quá trình chào đón con yêu được diễn ra thuận lợi, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé, ngoài việc chuẩn bị tinh thần, thì các mẹ bầu cũng tìm hiểu các cơ sở y tế để việc lâm bồn của mình suôn sẻ và phù hợp với túi tiền nhất.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế cung cấp các dịch vụ sinh đẻ trọn gói. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Bệnh viện Thu Cúc sử dụng công nghệ đỡ đẻ hiện đại hàng đầu bảo sinh con nhanh chóng, không đau, cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong nước và quốc tế. Với mong muốn sẻ chia và giúp đỡ các gia đình chào đón thành viên mới một cách an toàn và trọn vẹn hạnh phúc, bệnh viện QTĐK Thu Cúc mang đến cho cho sản phụ những trải nghiệm tốt nhất bằng dịch vụ thai sản trọn gói.

Dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ thai sản trọn gói tại Thu Cúc bao gồm các dịch vụ chăm sóc trước sinh, trong sinh và sau sinh.

Dịch vụ thai sản trọn gói trước sinh

Là các dịch vụ liên quan đến kiểm tra sức khỏe mẹ và bé trước sinh, nhằm chẩn đoán chính xác tình hình hiện tại và có những phương án chữa trị kịp thời. Cụ thể như: khám tổng quát, khám thai, khám phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm, phân tích nhóm máu và các lớp học tiền sản.

Dịch vụ thai sản trọn gói trong sinh

Bao gồm các dịch vụ liên quan đến đỡ đẻ cho sản phụ, gồm cả đẻ mổ và đẻ thường. Trong đó, đến với bệnh viện Thu Cúc gia đình sản phụ được lựa chọn bác sĩ hỗ trợ trực tiếp cho mẹ trong thời kỳ sinh đẻ.

 

Tư vấn của bác sĩ khoa sản về dịch vụ trọn gói

Tư vấn của bác sĩ khoa sản về dịch vụ trọn gói

Dịch vụ thai sản trọn gói sau sinh

Là những dịch vụ hỗ trợ cho mẹ và bé có được sức đề kháng tốt nhất trong quá trình hồi phục. Một số dịch vụ cụ thể như:  tiêm vitamin K, vacxin viêm gan B, khám sơ sinh, chăm sóc cho bé và mẹ đặc biệt.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các mẹ yên tâm hơn nữa khi đăng ký dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92