Lựa chọn gói khám sức khỏe tầm soát ung thư cho người lao động

Hiện nay, tỷ lệ người lao động mắc bệnh ung thư xuất hiện ngày càng nhiều. Một số ngành nghề đặc thù bị ung thư chiếm tỷ lệ cao như: Sản xuất cao su, khai thác mỏ, công nhân xây dựng,… Lựa chọn gói khám sức khỏe tầm soát ung thư là mục tiêu được các doanh nghiệp đăng ký lựa chọn.

Tại sao nên đăng ký gói khám sức khỏe tầm soát ung thư cho người lao động?

Tầm soát ung thư cho người lao động là phương thức chẩn đoán nhằm phát hiện sớm mầm mống ung thư từ đó có cách điều trị dễ dàng, không cần hỗ trợ hóa trị hoặc xạ trị. Việc khám sức khỏe tầm soát ung thư sớm cho người lao động sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả đồng thời tăng cơ hội sống tốt nhất.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tầm soát ung thư hiệu quả

Với những công việc có nguy cơ bị ung thư cao như: Sản xuất cao su, khai thác mỏ, công nhân xây dựng… hàng năm các doanh nghiệp thường lựa chọn gói khám sức khỏe tầm soát ung thư với mong muốn:

– Tầm soát và phát hiện kịp thời các bệnh lý: Bệnh ung thư sẽ có nhiều giai đoạn phát triển, giai đoạn các mầm mống ung thư xuất hiện nếu người lao động phát hiện kịp thời thì sẽ có phương pháp điều trị triệt để.

– Tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng: Khám sức khỏe doanh nghiệp sẽ giúp người lao động ngăn chặn kịp thời để bệnh không có sự tiến triển

– Tăng khả năng điều trị hiệu quả, thành công: Người lao động tham gia khám sức khỏe định kỳ sẽ là giải pháp tốt giúp tăng khả năng điều trị nhanh chóng. Giai đoạn đầu điều trị, sẽ không có sự can thiệp về hóa trị hay xạ trị nên sẽ tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho người lao động.

– Nâng cao chất lượng cuộc sống: Khi nhắc đến bệnh ung thư, người lao động thường có cảm giác sợ hãi. Được khám sức khỏe định kỳ sẽ là giải pháp tốt giúp ngăn chặn ung thư để người lao động nâng cao chất lượng cuộc sống và hưởng thụ cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

– Giảm tỷ lệ rủi ro do ung thư gây ra: Khám sức khỏe doanh nghiệp theo định kỳ là giải pháp tốt giúp người lao động theo dõi sức khỏe hiệu quả để từ đó tránh xa những rủi ro từ ung thư gây ra

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đồng hành cùng doanh nghiệp

Với những công việc đặc thù chiếm tỷ lệ cao khi mắc bệnh ung thư, hầu hết các doanh nghiệp thường đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho người lao động 2 lần/năm. Và khi đăng ký, hầu hết các doanh nghiệp thường lựa chọn gói khám sức khỏe tầm soát ung thư nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của người lao động.

Doanh nghiệp đăng ký gói khám sức khỏe tầm soát ung thư tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Đăng ký gói khám sức khỏe tầm soát ung thư cho người lao động là hết sức cần thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với cuộc sống hiện nay. Được biết đến là bệnh viện lớn, thuộc top 3 bệnh viện có điểm chất lượng tốt nhất – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp đăng ký gói khám sức khỏe tầm soát ung thư cho người lao động.

Hiểu được mong muốn của nhiều doanh nghiệp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn xây dựng gói khám linh hoạt với mức chi phí hết sức hấp dẫn. Các gói khám sức khỏe tầm soát ung thư tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được xây dựng chặt chẽ giúp:

– Hỗ trợ và xây dựng các gói khám phù hợp với nhu cầu và tính chất công việc của từng Doanh nghiệp

– Các gói khám được nghiên cứu, được thiết kế khoa học, đầy đủ các danh mục khám cần thiết

– Lựa chọn gói khám đa dạng về tầm soát ung thư từ tổng quát đến chuyên khoa

– Danh mục khám được thiết lập trên một quy trình khoa học hiện đại giúp tầm soát ung thư cực hiệu quả

Khám tổng quan giúp người lao động sớm phát hiện mầm mống bệnh hiệu quả

Không chỉ có thế khi đăng ký khám sức khỏe tầm soát ung thư tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có cơ hội trải nghiệm với hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ với thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu y đức hứa hẹn sẽ đem đến những lợi ích tốt nhất cho người lao động hiện nay. Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ: 1900 55 88 92 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92