Mách bạn địa chỉ nội soi không đau, không khó chịu tại Hà Nội

Nội soi là phương pháp tối ưu trong việc chẩn đoán, phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường đường tiêu hóa. Tuy nhiên khi nhắc đến thủ thuật này nhiều người có tâm lý “ái ngại” vì cảm giác đau, buồn nôn mà nó mang lại. Tuy nhiên với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thao tác nhẹ nhàng, thiết bị y tế hiện đại,… Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội nội soi không gây đau, không khó chịu, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Nội soi tiêu hóa được thực hiện như thế nào?

noi-soi-khong-dau-1

Nội soi là phương pháp tối ưu trong việc chẩn đoán, phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường đường tiêu hóa.

Nội soi đường tiêu hóa trên (thực quản, tá tràng và dạ dày)

Đây là một phương pháp kiểm tra trực tiếp hệ tiêu hóa trên (bao gồm thực quản, tá tràng và dạ dày) nhờ vào một ống nội soi mềm được đưa vào cơ thể thông qua đường miệng hoặc đường mũi. Nhờ được gắn một camera nhỏ trên đầu ống nội soi nên bác sỹ có thể quan sát được toàn bộ hình ảnh của hệ tiêu hóa trên màn hình máy tính đồng thời phát hiện ra những bất thường (nếu có) ở bộ phận này. Dựa vào kết quả nội soi bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Nội soi tiêu hóa dưới (đại – trực tràng)

Khi thực hiện nội soi đại tràng bác sĩ sẽ dùng một ống soi mềm có gắn camera & đèn soi ở đầu ống, đưa từ lổ hậu môn đi qua toàn bộ đại tràng đến tận manh tràng (vùng nối tiếp giữa ruột non & ruột già) . Hình ảnh niêm mạc đại tràng được phóng đại và được quan sát trên một màn hình màu có độ nét cao. Đây là một phương pháp chẩn đoán tiên tiến nhất để khảo sát niêm mạc đại tràng.

Thông qua những kết quả trả về bác sỹ sẽ phân tích, đánh giá, đưa ra kết luận và có hướng điều trị kịp thời. Trong một vài trường hợp kỹ thuật nội soi cũng có thể được sử dụng để lấy dị vật, lấy mẫu sinh thiết hay làm các thủ thuật can thiệp để tránh một cuộc phẫu thuật.

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ uy tín thực hiện nội soi không đau – không khó chịu

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, thực hiện nội soi an toàn, không gây đau, không gây khó chịu do:

noi-soi-khong-dau-4

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, thực hiện nội soi an toàn, không gây đau, không gây khó chịu

 • Bác sĩ giỏi trực tiếp nội soi: Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp nội soi, thao tác nhẹ nhàng, dứt khoát, không gây cảm giác khó chịu.
 • Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống máy nội soi hiện đại công nghệ Nhật Bản, cho hình ảnh rõ nét, giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác.
 • Môi trường sạch sẽ, khử trùng dụng cụ tuyệt đối: Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đạt chuẩn, dụng cụ luôn được khử trùng tuyệt đối, luôn tạo cảm giác yên tâm, thỏa mái cho người bệnh
 • Chăm sóc người bệnh chu đáo: Đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh, chỉ dẫn chu đáo từ việc làm thủ tục khám, khám, trả kết quả…
 • Đặt hẹn nhanh chóng, chi phí hợp lý: Người bệnh có thể gọi đến tổng đài của Bệnh viện để đặt hẹn khám, nội soi dạ dày không đau theo khung giờ mong muốn. Thủ tục đặng ký đơn giản giúp người bệnh tiết kiệm thời gian thăm khám bệnh.

Các phương pháp nội soi không đau tại Bệnh viện Thu Cúc

Nội soi không đau gồm 3 phương pháp: Nội soi đường mũi, nội soi gây mê và nội soi thường

noi-soi-khong-sau-3

Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc

 • Nội soi đường mũi: Ống nội soi có đường kính siêu nhỏ được đưa qua lỗ mũi đã được xịt tê, do ống không chạm vào lưỡi gà – vòm khấu cái nên hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu, đau hay buồn nôn. Người bệnh vẫn tỉnh táo trong quá trình thực hiện nội soi.
 • Nội soi gây mê: Người bệnh được đưa vào trạng thái tiền mê trước khi nội soi nên không có cảm giác khó chịu, quá trình nội soi diễn ra êm ái như bạn vừa trải qua một giấc ngủ sâu.
 • Nội soi thường: Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, thao tác nhẹ nhàng, kỹ thuật tốt làm giảm đáng kể cảm giác khó chịu khi nội soi.

Nếu cần tư vấn về dịch vụ nội soi không đau bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc hoặc liên hệ  theo số 0936 388 288 hoặc 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92