Máy cắt đốt amidal bằng công nghệ Plasma

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc
Máy cắt đốt amidal bằng công nghệ Plasma là thiết bị hiện đại, mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn cho người bệnh. Máy được thiết kế để cắt bỏ và làm đông máu của mô mềm và cầm máu của các mạch máu trong phẫu thuật Tai mũi họng.
Cắt đốt bằng công nghệ plasma là cắt đốt xâm lấn tối thiểu và chức năng đông máu hiệu quả.

Cắt đốt bằng công nghệ plasma là cắt đốt xâm lấn tối thiểu và chức năng đông máu hiệu quả.

Máy cắt đốt amidal bằng công nghệ Plasma có ưu điểm gì?

– Với công nghệ cắt đốt plasma tiên tiến, hệ thống tan mô ở cấp độ phân tử một cách kiểm soát cao với hiệu ứng nhiệt tối thiểu lên xung quanh các mô khỏe mạnh.

-Thiết kế độc đáo của máy phẫu thuật điện plasma làm cho nó hoàn hảo để cắt bỏ mô mềm trong các thủ thuật thu gọn mô niêm mạc.

– Máy có hệ thống kiểm soát nhiệt độ làm việc chỉ từ 40 đến 70 độ.

– Trong quá trình phẫu thuật, vì chỉ sử dụng nhiệt độ thấp nên không ảnh hưởng các mô khỏe mạnh và làm giảm thiệt hại tối thiểu các mô xung quanh.

– Cắt đốt bằng công nghệ plasma là cắt đốt xâm lấn tối thiểu và chức năng đông máu hiệu quả.

– Cắt đốt mô mềm dưới niêm mạc rất hiệu quả, chuyên cho các ứng dụng trong phẫu thuật tai mũi họng.

– Chức năng đông máu lưỡng cực để đạt được hiệu quả cầm máu cao.

– Điện cực điều trị đa chức năng được tích hợp đầy đủ các chức năng tưới nước muối, hút, cắt, cắt bỏ, đông máu và cầm máu trong một thiết kế tay cầm duy nhất.

Thiết kế máy tiện lợi, phù hợp với các lứa tuổi. Ngoài một máy chính còn có các phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm, trong đó bao gồm điện cực amidan. Đặc biệt còn có bộ phận Điện cực Amiđan (đường kính nhỏ) dành riêng cho các bệnh nhi.

Máy cắt đốt amidal bằng công nghệ Plasma là thiết bị hiện đại, mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn cho người bệnh.

Máy cắt đốt amidal bằng công nghệ Plasma là thiết bị hiện đại, mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn cho người bệnh.

Điện cực Amidan

Ứng dụng trong các thủ thuật: cắt Amidan, nạo VA, thu gọn lưỡi gà, thu gọn lưỡi. Điện cực này rất hiệu quả và an toàn trong việc cắt bỏ Amidan và đốt VA có kiểm soát. Nó cung cấp chức năng cắt, cầm máu, đốt, đông máu, hút rửa chỉ trong một dụng cụ dùng một lần.

Điện cực Amidan có thiết kế đa cực đặc biệt, ba điện cực phóng ra nằm độc lập ở phần đầu của dụng cụ, các điện cực thu về nằm ở phần sau cuối của đầu điện cực và được cách điện với các điện phóng ra bằng sứ. Mạch điện cục bộ được hình thành xung quanh đầu điện cực thông qua dung dịch nước muối dẫn điện.

Điện cực Amidan cung cấp một khả năng tưới và hút nước muối tuyệt vời. Các mô thừa, máu và các chất dịch có thể được loại bỏ ngay bằng việc hút mạnh qua ống hút. Hơn nữa, tầm nhìn phẫu thuật không bị ảnh hưởng bởi kênh hút rửa đã được tích hợp trong dụng cụ.

Máy cắt đốt amidal bằng công nghệ Plasma đang được sử dụng tại một số bệnh viên uy tín.

Máy cắt đốt amidal bằng công nghệ Plasma đang được sử dụng tại một số bệnh viên uy tín.

Điện cực Amidan (đường kính nhỏ)

Ứng dụng trong các thủ thuật: Phẫu thuật xoang, phẫu thuật cắt Amidan cho trẻ em, đốt VA, phẫu thuật tăng sản mô. Điện cực Amidan (đường kính nhỏ) được thiết kế để cắt chính xác các mô mềm và kiểm soát cầm máu. Trong khi vẫn duy trì tầm nhìn rõ ràng trong phẫu thuật xoang. Bộ phận ưu việt này cung cấp chức năng cắt bỏ, đông máu, hút rửa trong chỉ một dụng cụ duy nhất.

Đặc biệt, điện cực này được thiết kế phù hợp với trẻ em, khi giúp tránh được vấn đề tầm nhìn hẹp do khoang miệng hầu nhỏ.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96