Mổ rò hậu môn tại bệnh viện Thu Cúc

Mổ rò hậu môn tại bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều người bệnh và gia đình. Sự tin tưởng đó bắt nguồn từ hiệu quả thực tế các ca mổ, với đôi tay và khối óc của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại đây. Cùng với đó là các trang thiết bị y tế hiện đại và khâu chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Người bệnh được phẫu thuật an toàn, giảm thiểu khả năng bệnh tái phát.
Mổ rò hậu môn tại bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều người bệnh và gia đình.

Mổ rò hậu môn tại bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều người bệnh và gia đình.

Quy trình mổ rò hậu môn tại bệnh viện Thu Cúc

-Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa: Tại đây người bệnh tư vấn với đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện để xác định chỉ định mổ hay chưa.

-Sắp xếp lịch mổ, chọn bác sĩ và thăm khám để xác định tình trạng sức khỏe hiện tại.

-Thực hiện một số xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh theo yêu cầu của bác sĩ.

-Tiến hành phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều.

-Chăm sóc hậu phẫu chu đáo tại phòng riêng, có đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ 24/24 sau khi hoàn thành phẫu thuật.

-Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.

Khi đến khám tại Thu Cúc, người bệnh được tư vấn với đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện để xác định chỉ định mổ hay chưa.

Khi đến khám tại Thu Cúc, người bệnh được tư vấn với đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện để xác định chỉ định mổ hay chưa.

Trường hợp nào cần được mổ rò hậu môn?

Phẫu thuật rò hậu môn được áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân bị áp xe cạnh hậu môn, đã xuất hiện mủ bên trong hậu môn.

Mặc dù đây là một phẫu thuật khá phổ biến và được đánh giá là an toàn, ít biến chứng tuy nhiên tương tự như bất cứ loại phẫu thuật nào, phẫu thuật rò hậu môn vẫn tồn tại những rủi ro nhất định như đứt cơ thắt, chảy máu sau mổ, hẹp hậu môn…Vì thế người bệnh cần tìm đến các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

Ưu điểm mổ rò hậu môn tại bệnh viện Thu Cúc

Người bệnh được chăm sóc chu đáo để có thể nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật, nhanh chóng quay trở lại công việc và học tập.

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật và được chọn bác sĩ theo mong muốn: Đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện và nhiều bác sĩ đầu ngành được mời về từ các bệnh viện trung ương. Sẽ giúp phẫu thuật hiệu quả và an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phải các biến chứng không mong muốn. Người bệnh được chủ động chọn bác sĩ.

Phẫu thuật an toàn, hiệu quả: hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều. Đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh trong quá trình phẫu thuật.Không phải chờ đợi: bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay sau khi người bệnh đồng ý phẫu thuật.

Phục hồi nhanh chóng: giường bệnh tiện nghi hiện đại và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế. Sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục sau phẫu thuật của người bệnh. Đồng thời bệnh viện cũng cung cấp đầy đủ đồ dùng cần thiết và hỗ trợ bất cứ lúc nào nên người nhà không cần phải lo lắng.

Chi phí hợp lý: nhằm giúp người bệnh an tâm điều trị. Bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ.

Người nhà bệnh nhân được hỗ trợ thuê phòng nghỉ

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý người bệnh yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc hỗ trợ thuê phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh bệnh viện cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình chăm sóc, thăm nom người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92