Mổ sỏi thận bằng phương pháp nội soi

Mổ sỏi thận bằng phương pháp nội soi được giới chuyên môn đánh giá là cách điều trị hiệu quả và an toàn cao đối với căn bệnh này. Trong khi bệnh sỏi thận đang ngày càng phổ biến, việc lựa chọn phương pháp điều trị tốt rất được người bệnh quan tâm tìm hiểu. Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cần thiết về vấn đề này.

Mổ sỏi thận bằng phương pháp nội soi được giới chuyên môn đánh giá là cách điều trị hiệu quả và an toàn cao đối với căn bệnh này.

Mổ sỏi thận bằng phương pháp nội soi được giới chuyên môn đánh giá là cách điều trị hiệu quả và an toàn cao đối với căn bệnh này.

Vì sao mổ sỏi thận bằng phương pháp nội soi là cần thiết?

Sỏi thận là bệnh tiết niệu khá phổ biến gây nên nhiều đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Thông thường khi sỏi có kích thước nhỏ có thể điều trị bằng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để làm tan sỏi. Tuy nhiên nếu sỏi có kích thước lớn hơn thì cần thực hiện tán sỏi hoặc phẫu thuật tùy theo kích thước cụ thể của sỏi cũng như thể trạng người bệnh.

Trong các phương pháp phẫu thuật thường được áp dụng như mổ hở và mổ nội soi, mổ nội soi có rất nhiều lợi thế rõ rệt. Hiện nay, mổ nội soi sỏi thận được nhiều người bệnh lựa chọn vì tính an toàn cao. Tuy mổ sỏi thận bằng phương pháp nội soi giúp giảm thiểu biến chứng phát sinh song để có hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn nhất, người bệnh nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín cùng bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Mổ nội soi rất ít xâm lấn, nhờ vậy người bệnh ít mất máu, ít ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mổ nội soi rất ít xâm lấn, nhờ vậy người bệnh ít mất máu, ít ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mổ sỏi thận bằng phương pháp nội soi có những ưu điểm gì?

– Mổ nội soi rất an toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tái phát bệnh.

– Mổ nội soi rất ít xâm lấn, nhờ vậy người bệnh ít mất máu, ít ảnh hưởng đến sức khỏe. Người bệnh rất ít đau, khác hẳn mổ hở.

– Thời gian nằm viện ngắn, người bệnh nhanh hồi phục, trở lại nhịp sống, công việc thường ngày.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ vì khi mổ bác sĩ chỉ tạo vài vết rạch rất nhỏ (0,3 – 1cm). Vết mổ không để lại sẹo xấu, sẹo to như trong mổ hở.

 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật sỏi thận được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật sỏi thận được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Mổ nội soi sỏi thận tại bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật sỏi thận được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tại đây, người bệnh được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật giỏi của bệnh viện hoặc bác sĩ ở các bệnh viện lớn tuyến trung ương để hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm trong và sau phẫu thuật.

Bệnh viện Thu Cúc cũng trang bị hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, thiết bị phẫu thuật tiên tiến giảm thiểu nhiễm trùng cũng như giúp ca mổ diễn ra chính xác và an toàn nhất. Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện có thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96