Mổ sỏi mật ở bệnh viện nào tốt?

Bệnh sỏi mật khi đã tiến triển đến giai đoạn nhất định sẽ được chỉ định phẫu thuật để không gây ra các nguy cơ cho sức khỏe. Tuy nhiên, phương pháp này cần thực hiện tại các cơ sở uy tín để mang đến hiệu quả điều trị tốt và an toàn cho người bệnh. Vậy mổ sỏi mật ở bệnh viện nào tốt? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh sỏi mật khi đã tiến triển đến giai đoạn nhất định sẽ được chỉ định phẫu thuật

Bệnh sỏi mật khi đã tiến triển đến giai đoạn nhất định sẽ được chỉ định phẫu thuật

Tìm hiểu chung về mổ sỏi mật

Mổ sỏi mật được chỉ định thực hiện trong các trường hợp nguy hiểm như sỏi có kích thước quá lớn, chiếm 2/3 diện tích túi mật, sỏi làm tắc ống dẫn mật, sỏi làm viêm túi mật cấp tính, người bệnh có sỏi mật và có dấu hiệu suy giảm hệ miễn dịch.

Mổ sỏi mật được chỉ định thực hiện trong các trường hợp nguy hiểm

Mổ sỏi mật được chỉ định thực hiện trong các trường hợp nguy hiểm

Có 2 phương pháp mổ sỏi mật là mổ hở và mổ nội soi. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phương pháp nào nhưng nhìn chung mổ nội soi ít gây ra các nguy cơ sức khỏe và có thời gian hồ phục nhanh hơn thậm chí người bệnh có thể xuất viện ngay trong ngày.

Phẫu thuật lấy sỏi mật cần được thực hiện tại các địa chỉ uy tín để giảm thiểu các biến chứng và mang đến hiệu quả điều trị.

>> Tìm hiểu: Mổ sỏi mật có nguy hiểm không

Mổ sỏi mật ở bệnh viện nào tốt?

Đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và an toàn trong phẫu thuật lấy soi mật, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phẫu thuật tại bệnh viện, người bệnh sẽ được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật giúp người bệnh tin tưởng và yên tâm hơn trong ca mổ. Bệnh viện cũng đã trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô khuẩn mang đến hiệu quả phẫu thuật tốt và an toàn. Quy trình chăm sóc hậu phẫu ân cần giúp rút ngắn thời gian hồi phục và tạo cảm giác thoải mái cho khác hàng.

Đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và an toàn trong phẫu thuật lấy soi mật, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và an toàn trong phẫu thuật lấy soi mật, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, Bệnh viện có thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh tiết kiệm thêm nhiều chi phí. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp chính là ưu thế vượt trội để người bệnh tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh tại đây.

Sau phẫu thuật, người bệnh cần tuân thủ chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi phù hợp để mau chóng hồi phục và tránh tình trạng sỏi mật tái phát.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc thông tin mổi sỏi mật ở bệnh viện nào tốt. Nếu còn thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 97 0909 để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96