Mổ sỏi mật tại Bệnh viện Thu Cúc có được chọn bác sĩ không?

Chào bác sĩ, bố tôi bị sỏi mật đã nhiều năm nay. Hiện tại, tình trạng của ông không mấy khả quan, bác sĩ nói nên làm phẫu thuật để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng tôi lại muốn tìm đến bệnh viện có bác sĩ giỏi và được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật. Không biết mổ sỏi mật tại Bệnh viện Thu Cúc có được chọn bác sĩ không và dịch vụ chăm sóc sau mổ của bệnh viện như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Doãn Bình – Hải Phòng)

Chào Anh Doãn Bình. Cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Vớ i thắc mắc mổ sỏi mật tại Bệnh viện Thu Cúc có được chọn bác sĩ không và dịch vụ chăm sóc sau mổ của bệnh viện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để người bệnh được yên tâm hơn khi tiến hành phẫu thuật, bệnh viện có áp dụng dịch vụ chọn bác sĩ phẫu thuật.

Để người bệnh được yên tâm hơn khi tiến hành phẫu thuật, bệnh viện có áp dụng dịch vụ chọn bác sĩ phẫu thuật.

Để người bệnh được yên tâm hơn khi tiến hành phẫu thuật, bệnh viện có áp dụng dịch vụ chọn bác sĩ phẫu thuật. Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đặc biệt có hợp tác chuyên môn với nhiều bệnh viện lớn giúp quy trình phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn. Đầu tư hệ thống trang máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn với các thiết bị y khoa tiên tiến, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật trong đó có mổ sỏi mật giúp người bệnh mau chóng phục hồi và ổn định sức khỏe.

>> Đọc thêm: Mổ sỏi mật ở bệnh viện nào tốt

Về câu hỏi dịch vụ sau mổ của bệnh viện như thế nào thì xin được trả lời anh Doãn Bình là sau khi kết thúc ca phẫu thuật hoàn thành, người bệnh dần ổn định sẽ được đưa vào phòng điều trị. Trong suốt quá trình nằm viện, người bệnh sẽ được bác sĩ và nhân viên y tế chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe cho đến khi hồi phục và xuất viện. Vì vậy, anh có thể yên tâm đưa bố đến bệnh viện để phẫu thuật sớm nhằm giảm thiểu tác động của bệnh đến sức khỏe.

Hiện nay, bệnh viện cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định tiết kiệm được nhiều chi phí phẫu thuật và điều trị nội trú. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng chi phí hợp lý luôn làm hài lòng mọi người bệnh

Trong suốt quá trình nằm viện, người bệnh sẽ được bác sĩ và nhân viên y tế chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe

Trong suốt quá trình nằm viện, người bệnh sẽ được bác sĩ và nhân viên y tế chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp anh Doãn Bình trả lời cho câu hỏi mổ sỏi mật tại Bệnh viện Thu Cúc có được chọn bác sĩ không và dịch vụ chăm sóc sau mổ của bệnh viện như thế nào. Nếu còn câu hỏi nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Xem thêm:

> Mổ sỏi mật có nguy hiểm không

> Sỏi mật nên ăn uống như thế nào

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92