Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt?

Suy thận là biến chứng nguy hiểm của bệnh nhân sỏi thận khi được điều trị kịp thời nhất là tình trạng sỏi to, ngăn cản dòng chảy của nước tiểu. Vì vậy, không ít bệnh nhân thắc mắc mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt? Sau điều trị cần làm gì để hạn chế sỏi tái phát. Để được giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt là thắc mắc của nhiều người

Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt là thắc mắc của nhiều người

Sỏi thận khi nào phải mổ?

Bất cứ ai cũng có thể bị sỏi thận nếu có chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt không đúng cách. Khi bị sỏi thận, người bệnh gặp phải các triệu chứng như đau lưng, tiểu buốt, nước tiểu hôi… Đối với những sỏi nhỏ, có thể điều trị nội khoa bằng cách uống thuốc làm tan sỏi. Tuy nhiên, nếu sỏi có kích thước lớn, sỏi bể thận, sỏi 1/3 trên niệu quản, mật độ chắc thì phẫu thuật là phương pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn biến chứng suy thận.

Mổ sỏi thận hiện được áp dụng mổ hở và mổ nội soi. Trong đó, phẫu thuật nội soi là phương pháp ít xâm lấn, giúp người bệnh hồi phục nhanh và hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra. Với những bệnh nhân có chức năng thận kém, sỏi thận, sỏi niệu quản có kích thước quá lớn, vẫn cần thực hiện mổ hở để điều trị.

Sỏi có kích thước cần tiến hành phẫu thuật

Sỏi có kích thước cần tiến hành phẫu thuật

Vậy mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt?

Mổ sỏi thận là phẫu thuật tương đối phức tạp, đò hỏi bác sĩ phẫu thuật có trình độ, kinh nghiệm cũng như dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Đáp ứng nhu cầu này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng trong khi mổ. Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chưa kể đến bệnh viện có hợp tác chuyên môn với các bệnh viện lớn, tuyến trung ương giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn bác sĩ phẫu thuật, ổn định tâm lý và cảm thấy yên tâm điều trị hơn.

Sau mổ, bệnh nhân được chăm sóc tại giường bệnh sạch sẽ, tiện nghi bởi đội ngũ điều dưỡng tận tình. Chính sách thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định cũng giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào ngoài mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92