Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất?

Sỏi có thận là tình trạng xảy ra ở khá nhiều người. Khi bệnh tiến triển đến giai đoạn nhất định cần phẫu thuật lấy sỏi để không gây ra các nguy cơ sức khỏe cho người bệnh. Vậy mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất?

Khi bệnh tiến triển đến giai đoạn nhất định cần phẫu thuật lấy sỏi để không gây ra các nguy cơ sức khỏe

Khi bệnh tiến triển đến giai đoạn nhất định cần phẫu thuật lấy sỏi để không gây ra các nguy cơ sức khỏe

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất

Sỏi thận là bệnh không hiếm gặp và có thể điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó mổ sỏi thận là phương pháp cổ điển nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả tốt. Mổ sỏi thận được áp dụng rộng rãi bởi nó đóng vai trò quan trọng trong các trước hợp sỏi quá lớn, chức năng thận suy giảm. Tuy nhiên, để quy trình mổ sỏi thận diễn ra an toàn và hiệu quả, cần lựa chọn cơ sở phẫu thuật uy tín.

Được biết đến là một đơn vi y tế chất lượng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả cho rất nhiều người. Đối với lĩnh vực  ngoại khoa, bệnh viện trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô khuẩn 1 chiều giúp quy trình phẫu thuật được thuận lợi, giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn cho người bệnh.

Mổ sỏi thận tại bệnh viện, người bệnh được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật

Mổ sỏi thận tại bệnh viện, người bệnh được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật

Mổ sỏi thận tại Bệnh viện, người bệnh được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật trong đội ngũ bác sĩ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để cảm thấy yên tâm và an toàn nhất. Bệnh viện cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ tiết kiệm nhiều chi phí cho người bệnh. Sau phẫu thuật, người bệnh được chăm sóc tại phòng hậu phẫu bởi các nhân viên y tế tận tình để cảm thấy thoái mái và mau chóng hồi phục.

Phần lớn bệnh sỏi thận được hình thành do chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt. Thay đổi những thói quen này giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh để không phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe.

>> Đọc thêm: Chăm sóc bệnh nhân sau mổ sỏi thận

Các biện pháp phòng tránh bệnh sỏi thận

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước giúp cơ thể hòa tan các chất gây sỏi trong nước tiểu. Các chuyên gia y tế khuyến cáo càn uống 2 lít nước mỗi ngày để phòng tránh bệnh thận. Ngoài ra, có thể bổ sung thêm nước cam, chanh có chứ citrate làm giảm nguy cơ hình thành sỏi.

Bổ sung canxi

Nên cung cấp đủ lượng canxi cho cơ thể bằng các thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày. Quá nhiều hoặc quá ít canxi cũng sẽ gây nên sỏi thận.

Giảm lượng muối nạp vào cơ thể

Ăn quá nhiều muối sẽ làm tăng lượng oxalate có trong nước tiểu

Ăn quá nhiều muối sẽ làm tăng lượng oxalate có trong nước tiểu

Ăn quá nhiều muối sẽ làm tăng lượng oxalate có trong nước tiểu là nguyên nhân gây nên sỏi thận. Vì vậy cần cắt giảm lượng muối ăn hàng ngày để giảm nguy cơ bị sỏi thận.

Kiểm soát các thức ăn như protein từ động vật, trứng, cá

Trong cá thực phẩm này có chứ purin có thể chuyển hóa hoặc phân hủy thành axit uric ở trong nước tiểu để hình thành sỏi.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Xem thêm:

> Mổ sỏi thận có nguy hiểm không

> Những điều cần biết về bệnh sỏi thận

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92