Mổ thoát vị bẹn có tái phát không

Mổ thoát vị bẹn có tái phát không? Mổ thoái vị bẹn ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều người. Đây là phương pháp hiệu quả nhất giúp điều trị thoát vị bẹn cũng như hạn chế tối đa biến chứng của bệnh đối với sức khỏe. Để có thêm thông tin về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Mổ thoát vị bẹn là phương pháp hiệu quả nhất giúp điều trị thoát vị bẹn cũng như hạn chế tối đa biến chứng của bệnh đối với sức khỏe.

Mổ thoát vị bẹn là phương pháp hiệu quả nhất giúp điều trị thoát vị bẹn cũng như hạn chế tối đa biến chứng của bệnh đối với sức khỏe.

Mổ thoát vị bẹn có tái phát không?

Sau mổ thoát vị bẹn khắc phục những ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe, người bệnh vẫn có nguy cơ tái phát lại nếu:

  • Lỗi kỹ thuật trong ca mổ
  • Nhiễm trùng sau mổ
  • Do sự suy yếu cơ
  • Không tuân thủ các vẫn đề nghỉ ngơi, chăm sóc sau mổ

Như vậy, kỹ thuật trong ca mổ và chế độ chăm sóc sau mổ đóng vai trò quan trọng trong việc hạn chế tái phát thoát vị bẹn. Lựa chọn cơ sở phẫu thuật uy tín giúp người bệnh giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát.

Mổ thoát vị bẹn ở đâu tốt?

Đáp ứng nhu cầu phẫu thuật thoát vị bẹn của nhiều người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều hỗ trợ tốt quy trình phẫu thuật, đồng thời hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, người bệnh được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật giỏi trong đội ngũ bác sĩ tại viện hoặc các bệnh viện lớn, tuyến trung ương. Bệnh viện có hợp tác chuyên môn với những cơ sở y tế hàng đầu.

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí phẫu thuật, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định. Chế độ chăm sóc sau mổ tốt bởi các nhân viên y tế chuyên nghiệp tận tình sẽ hạn chế tối đa tái phát thoát vị bẹn.

Chăm sóc tại nhà là một trong những yếu tốt quan trọng và cần thiết giúp người bệnh giảm được nguy cơ tái lại bệnh cũng như giúp hồi phục sức khỏe nhanh và ổn định hơn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều

Chăm sóc người bệnh sau mổ thoát vị bẹn

Về chế độ ăn uống: Nên ăn nhiều chất xơ và uống nhiều nước để giảm thiểu tình trạng táo bón ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của vết mổ. Không uống các loại uống có cồn hay café vì có thể gây mất nước của cơ thể.

Chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi: Cần nghỉ ngơi thường xuyên, hạn chế vận động mạnh hay chơi các môn thể thao đòi hỏi dung nhiều sức, chạy nhảy, chỉ nên đi bộ để tăng tuần hoàn máu.Người bệnh cũng không nên ngâm mình trong bồn tắm cho đến khi vết mổ khô.

Tái khám theo chỉ định của bác sĩ hoặc ngay khi có các bất thường để hạn chế được biến chứng nguy hiểm.

Đi bộ giúp tuần hoàn máu tốt hơn

Đi bộ giúp tuần hoàn máu tốt hơn

Nếu còn thắc mắc nào ngoài mổ thoát vị bẹn có tái phát không, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92