Mổ thoát vị bẹn hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ. Mấy hôm trước em thấy đau tức vùng bẹn nên đã đi khám và được kết luận là bị thoát vị bẹn. Bác sĩ nói phải phẫu thuật nếu không sẽ nguy hiểm. Hiện tại em cũng không bị đau nhiều mà chỉ khó chịu lúc đi lại, ngồi hay nằm xuống cũng đỡ. Vậy bác sĩ có thể cho em biết thoát vị bẹn khi nào phải mổ và mổ thoái vị bẹn hết bao nhiêu tiền? Gia đình em cũng đang có nhiều khó khăn nên em cũng chưa muốn mổ. Mong bác sĩ giải đáp sớm, cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Doãn Anh, Quốc Oai)

Chào bạn Doãn Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi thoát vị bẹn khi nào phải mổ và mổ thoái vị bẹn hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thoát vị bẹn là bệnh lý thường gặp nhất là ở nam giới

Thoát vị bẹn là bệnh lý thường gặp nhất là ở nam giới

Thoát vị bẹn là bệnh lý thường gặp nhất là ở nam giới. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi kể cả trẻ em mới sinh. Hiện nay, phẫu thuật là phương pháp hiệu quả nhất được áp dụng cho phần lớn người bệnh thoát vị bẹn. Phương pháp này nên áp dụng sớm nhất khi bệnh chưa có biến chứng để mang đến hiệu quả điều trị. Tùy vào tình trạng sức khỏe người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định làm phẫu thuật sau quá trình thăm khám, như tình trạng của anh Doãn Anh, có thể chưa có biến chứng nguy hiểm nhưng nên phẫu thuật sớm để giảm thiểu nguy cơ sa nghẹt ruột thậm chí là hoại tử khiến điều trị trở nên khó khăn.

Về câu hỏi mổ thoát vị bẹn hết bao nhiêu tiền thì xin trả lời anh Doãn Anh là tùy vào tình trạng bệnh, phương pháp phẫu thuật cũng như lựa chọn bác sĩ thực hiện mà mỗi người bệnh sẽ có mức chi phí khác nhau. Anh nên đến bệnh viện để thăm khám để biết chính xác mức phí mổ thoát vị bẹn. Hiện nay, để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định nên anh có thể xuất trình khi làm thủ tục thăm khám để được hỗ trợ tư vấn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phẫu thuật thoát vị bẹn tại bệnh viện luôn mang đến hiệu quả tốt và an toàn.

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp anh Doãn Anh giải đáp được thắc mắc thoát vị bẹn khi nào phải mổ và mổ thoái vị bẹn hết bao nhiêu tiền. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Mổ thoát vị bẹn có ảnh hưởng gì không

> Chế độ ăn sau mổ thoát vị bẹn

> Mổ thoát vị bẹn cho bé ở đâu

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92