Mổ thoát vị bẹn ở đâu tốt nhất?

Thoát vị bẹn gặp phải khá nhiều ở nam giới kể cả trẻ nam mới sinh ra. Bệnh có thể diễn tiến thành thoát vị nghẹt, hoại tử gây nguy hiểm nếu không được phẫu thuật sớm. Vậy mổ thoát vị bẹn ở đâu tốt nhất?

Mổ thoát vị bẹn ở đâu tốt nhất là thắc mắc của nhiều người

Mổ thoát vị bẹn ở đâu tốt nhất là thắc mắc của nhiều người

Tìm hiểu về bệnh thoát vị bẹn

Thoát vị bẹn là túi phình ở vùng bẹn do ruột hoặc mạc nối trồi, chui vào túi thoát vị. Ban đầu, người bệnh thường không gặp phải nhiều khó chịu, chỉ là cảm giác căng tức ở vùng bẹn thậm chí là không có bất kỳ triệu chứng nào. Tuy nhiên, bệnh có thể diễn tiến thành thoát vị nghẹt, hoại tử ruột do không đủ máu nuôi.

Nguyên nhân gây thoát vị bẹn có thể xảy ra khi trẻ vừa mới sinh ra. Sự kết hợp của yếu cơ vùng bẹn cũng như tăng áp lực tại vị trí thoát vị cũng có thể gây nên tình trạng này.

Hiện nay, phẫu thuật là phương pháp điiều trị hiệu quả cho bệnh nhân thoát vị bẹn. Phương pháp này được khuyến cáo nên thực hiện sớm để bịt kín vị trí thoát vị, củng cố thành bụng.

Thoát vị bẹn có thể chuyển thành thoát vị nghẹt gây nguy hiểm cho bệnh nhân

Thoát vị bẹn có thể chuyển thành thoát vị nghẹt gây nguy hiểm cho bệnh nhân

Vậy mổ thoát vị bẹn ở đâu tốt nhất?

Mổ thoát vị bẹn tuy không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng cần được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín để mang đến hiệu quả tốt nhất. Tại các cơ sở không đủ tiêu chuẩn, phẫu thuật dễ gặp phải các biến chứng cho người bệnh như nhiễm khuẩn, thoát vị tái phát…

Đáp ứng nhu cầu điều trị thoát vị bẹn của bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, phòng mổ vô khuẩn một chiều. Quy tụ đội ngũ bác sĩ ngoại khoa giỏi, đồng thời bệnh viện cũng có hợp tác chuyên môn với các bác sĩ tại các bệnh viện tuyến trung ương giúp bệnh nhân được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật, tăng hiệu quả và thành công cho ca mổ.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật dược nhiều người tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật dược nhiều người tin tưởng lựa chọn

Sau mổ, người bệnh được chăm sóc tại giường bệnh tiện nghi bởi đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệm, tận tình. Ngay cả khi không có người thân bên cạnh, bệnh nhân vẫn có thể yên tâm nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe. Để tiết kiệm chi phí điều trị, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài mổ thoát vị bẹn ở đâu tốt nhất, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92