Mổ trĩ có đau không

Trĩ là bệnh thường gặp gây nên nhiều phiền toái, đau đớn cho người bệnh. Vì vậy nhiều người đặt ra câu hỏi mổ trĩ có đau không. Để có thêm thông tin về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Trĩ là bệnh thường gặp gây nên nhiều phiền toái, đau đớn cho người bệnh.

Trĩ là bệnh thường gặp gây nên nhiều phiền toái, đau đớn cho người bệnh.

Khi nào cần phẫu thuật cắt trĩ

Trĩ là tình trạng căng giãn quá mức các tĩnh mạch ở hậu môn – trực tràng gây sưng, viêm hoặc xuất huyết. Bệnh xảy ra nhiều ở người già, phụ nữ mang thai hay tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động… Bệnh có thể tái phát lại nhiều lần nếu không tuân thủ chế độ dinh dưỡng, tập luyện… vì vậy nên áp dụng các biện pháp điều trị đúng cách và lâu dài để không mang đến các nguy cơ cho sức khỏe.

Trĩ được chia làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Không phải tất cả các bệnh nhân bị trĩ đều nên phẫu thuật cắt bỏ. Đối với trĩ nội độ 1, 2 hay trĩ ngoại nhỏ, trĩ không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và cuộc sống người bệnh, có thể điều trị bằng thuốc và thay đổi chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt. Chỉ thực hiện mổ trĩ trong các trường hợp:

-Trĩ nội độ 3,4

-Búi trĩ to tạo thành huyết khối gây tắc nghẹt

-Trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại lớn, chảy máu nhiều.

-Búi trĩ có dấu hiệu bị hoại tử

Đa số bệnh trĩ nếu không được can thiệp sớm thường tiến triển nặng và phải cắt trĩ để không mang đến các nguy cơ sức khỏe.

Phụ nữ mang thai có nguy cơ cao mắc bệnh

Phụ nữ mang thai có nguy cơ cao mắc bệnh

Mổ trĩ có đau không?

Giống như các phẫu thuật khác, cắt trĩ cũng gây cho người bệnh cảm giác đau đớn, khó chịu. Tuy nhiên, hiện nay đã có phương pháp cắt trĩ ít đau Longo, giúp người bệnh giảm thiểu được cảm giác đau đớn và an toàn hơn các phương pháp cũ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng đã có áp dụng phương pháp phẫu thuật này đáp ứng nhu cầu điều trị trĩ cho nhiều người bệnh. Để cắt trĩ Longo diễn ra chính xác và an toàn, bệnh viện đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ phẫu thuật để cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật. Bệnh viện cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp giảm thiểu chi phí cho người bệnh. Đối với bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ hơn, chưa cần phẫu thuật, bệnh viện cũng có chức năng điều trị các trường hợp này để người bệnh mau chóng hồi phục.

. Để cắt trĩ Longo diễn ra chính xác và an toàn, bệnh viện đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

. Để cắt trĩ Longo diễn ra chính xác và an toàn, bệnh viện đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Nếu còn thắc mắc nào ngoài mổ trĩ có đau không, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92