Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền

Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người. Cùng với tính chất công việc ít vận động, thói quen ăn uống không hợp lý khiến ngày càng có nhiều người bị trĩ. Phẫu thuật chính là phương pháp hiệu quả giúp điều trị hiệu quả tình trạng này.

Phẫu thuật là phương pháp điều trị trĩ hiệu quả

Phẫu thuật là phương pháp điều trị trĩ hiệu quả

Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền

Khi điều trị nội khoa không đáp ứng hay tình trạng trĩ ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt của người bệnh thậm chí là đe dọa đến sức khỏe người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật. Mức phí cắt trĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là:

-Phương pháp phẫu thuật: Hiện nay, cắt trĩ Longo hay cắt trĩ Milligan Morgan đang là hai phương pháp được áp dụng phổ biến cho các ca phẫu thuật cắt trĩ. Mỗi một phương pháp sẽ có mức giá khác nhau.

-Tình trạng bệnh: Đối với những ca phẫu thuật phức tạp, phải kết hợp phẫu thuật cắt trĩ với các phương pháp điều trị khác sẽ khiến người bệnh phải chi trả mức phí cao hơn.

-Cơ sở thực hiện: Một số bệnh viện, mức phí phẫu thuật bao gồm cả dịch vụ chăm sóc sau mổ. Điều kiện cơ sở vật chất ở các địa chỉ này là khác nhau do vậy cũng chi phối mức giá điều trị.

-Bác sĩ phẫu thuật: Với các bác sĩ có uy tín, giàu kinh nghiệm thì người bệnh sẽ phải chi trả nhiều hơn để có một quy trình phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, một số yếu tố như gây mê, gây tê, vật tư tiêu hao hay thanh toán bảo hiểm y tế trong quá trình phẫu thuật cũng quyết định mức giá phẫu thuật. Để được áp dụng mức phí phù hợp nhưng vẫn mang lại hiệu quả điều trị, người bệnh cần tìm đến các cơ sở uy tín.

Mức phí phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Mức phí phụ thuộc vào tình trạng bệnh

>> Đọc thêm: Mổ trĩ xong nên ăn gì

Mổ trĩ ở đâu tốt?

Đáp ứng nhu cầu phẫu thuật cắt trĩ của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đầu tư cho mình hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng nhiều thiết bị y khoa tiên tiến. Phẫu thuật tại bệnh viện, người bệnh được lựa chọn bác sĩ mổ để cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn do bệnh viện có hợp tác với nhiều bác sĩ giỏi tại các bệnh viện lớn. Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định. Dịch vụ chăm sóc sau mổ an toàn và chuyên nghiệp giúp người bệnh yên tâm ngay cả khi không có người thân ở bên.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng mức phí hợp lý và có thanh toán BHYT

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng mức phí hợp lý và có thanh toán BHYT

Nếu còn thắc mắc nào ngoài mổ trĩ hết bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể,

Xem thêm:

> Mổ trĩ có đau không

> Sau mổ trĩ cần kiêng cữ gì

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92