Mổ u xơ vú ở đâu tốt?

Chào bác sĩ. Chị gái tôi mới phát hiện có u xơ ở vú và được bác sĩ khuyên nên mổ. Tuy nhiên chị tôi và gia đình đang phân vân chưa biết mổ u xơ vú ở đâu tốt tại Hà Nội. Mong bác sĩ tư vấn giúp điều này và vấn đề thời gian phục hồi cũng như cần kiêng gì sau mổ? Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Hoài Thu – Thái Bình).

Nhiều người còn phân vân chưa biết mổ u xơ vú ở đâu tốt

Nhiều người còn phân vân chưa biết mổ u xơ vú ở đâu tốt

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hoài Thu. Trước hết xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về bệnh viện Thu Cúc nhờ các bác sĩ chuyên khoa giải đáp. Về vấn đề bạn muốn hỏi: mổ u xơ vú ở đâu tốt tại Hà Nội? Thời gian phục hồi cũng như cần kiêng gì sau mổ? Chúng tôi chia sẻ cùng bạn như sau:

Mổ u xơ vú ở đâu tốt tại Hà Nội?

Hà Nội là một trong hai trung tâm y tế lớn nhất của cả nước, đồng thời là thủ đô nên tập trung nhiều bệnh viện công hàng đầu và một số bệnh viện ngoài công lập lớn nhất. Trong đó có các bệnh viện đa khoa có khoa Ngoại là nơi khám, phẫu thuật u xơ vú cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với chuyên khoa Ngoại uy tín, là một địa chỉ phẫu thuật u xơ vú được nhiều người bệnh lựa chọn và hài lòng. Chuyên khoa Ngoại tại đây có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư tốt. Thêm vào đó, bệnh viện cũng hợp tác mới các bác sĩ hàng đầu ở các bệnh viện công về viện mổ cho bệnh nhân khi cần thiết và bệnh nhân có nhu cầu. Bệnh nhân còn được chọn bác sĩ điều trị cho mình.

Sự chăm sóc chu đáo, đúng chuyên môn của các điều dưỡng, nhân viên y tế tại đây cũng là một điểm cộng cho bệnh viện. Bệnh viện có áp dụng bảo hiểm y tế đúng quy định trong điều trị, giúp bệnh nhân giảm gánh nặng chi phí. Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn hỗ trợ book phòng nghỉ trong vòng bán kính 5 km quanh bệnh viện cho người nhà bệnh nhân nếu có nhu cầu.

Việc chọn lựa địa chỉ khám và phẫu thuật uy tín cũng là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả điều trị cao.

Việc chọn lựa địa chỉ khám và phẫu thuật uy tín cũng là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả điều trị cao.

Thời gian phục hồi là bao lâu, cần kiêng gì sau mổ?

Thời gian phục hồi sau mổ của người bệnh sẽ tùy thuộc vào phương pháp mổ (nội soi hay mổ hở). Bên cạnh đó là thể trạng, mức độ bệnh của từng người. Đây là phẫu thuật đơn giản, người bệnh có thể về nhà ngay trong ngày. Cần lưu ý chăm sóc và giữ vệ sinh vết mổ cẩn thận để tránh gặp phải tình trạng nhiễm trùng.

Đặc biệt, chị gái của bạn sau khi phẫu thuật cần đến bệnh viện tái khám đúng hẹn và bất cứ khi nào có dấu hiệu bất thường. Việc chọn lựa địa chỉ khám và phẫu thuật uy tín cũng là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả điều trị cao.

Để có thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn.

Chúc chị gái bạn mạnh khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96