Mổ ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất?

Chào bác sĩ. Tôi đang băn khoăn không biết nên mổ ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất thì được nghe nói tới bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ Singapore trực tiếp điều trị. Do đó tôi định đưa người nhà qua bệnh viện để bác sĩ Sing khám và phẫu thuật. Xin hỏi, phẫu thuật ung thư tuyến giáp có khỏi hẳn bệnh không và chi phí phẫu thuật với bác sĩ Sing có cao không?

Thu Hằng (Cầu Giấy, HN)

 

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Mổ ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Mổ ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn khoa Ung bướu – bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và điều trị bệnh. Bệnh viện hiện quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa Ung bướu Quốc tế và Việt Nam giàu kinh nghiệm, cùng với sự hợp tác chuyên môn với các chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore sẽ giúp điều trị hiệu quả các bệnh lý ung thư, kéo dài cơ hội sống cho người bệnh.

Trước khi thực hiện phẫu thuật ung thư tuyến giáp, người bệnh cần được thăm khám lại. Các chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore sẽ đánh giá tình trạng và mức độ bệnh cụ thể. Tùy vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe và giai đoạn bệnh cụ thể của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Với ung thư tuyến giáp, phẫu thuật là phương pháp điều trị thường được áp dụng ở giai đoạn đầu. Bác sĩ sẽ giúp loại bỏ một phần hoặc toàn bộ tuyến giáp bị bệnh. Các hạch bạch huyết cũng có thể được loại bỏ nếu ung thư di căn tới. Trong trường hợp ung thư ở giai đoạn sớm, chưa lan rộng thì người bệnh có thể chỉ cần phẫu thuật và dùng hormone tuyến giáp để điều trị.

Trong nhiều trường hợp cần phải áp dụng thêm các phương pháp điều trị khác là hóa trị hoặc xạ trị nhằm thu nhỏ khối u trước khi phẫu thuật hoặc tiêu diệt hoàn toàn các tế bào ung thư còn sót lại sau phẫu thuật.

Bệnh viện Thu Cúc có chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh

Bệnh viện Thu Cúc có chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh

Nếu được điều trị ở giai đoạn sớm, khi khối u còn nhỏ và chưa di căn, thì khả năng chữa khỏi bệnh rất cao. Theo đó tỷ lệ sống sau 5 năm ở giai đoạn này có thể lên tới 100%. Ở các giai đoạn sau, tỷ lệ sống giảm dần tuy nhiên tùy vào khả năng đáp ứng với phương pháp điều trị, trình độ của bác sĩ và tốc độ hồi phục sức khỏe của từng người mà tiên lượng sống sẽ thay đổi, người bệnh vẫn có thể làm việc, sinh hoạt và sống lâu dài.

Để biết mức chi phí phẫu thuật với bác sĩ Singapore tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu, bạn nên đưa người bệnh tới trực tiếp bệnh viện. Qua thăm khám và căn cứ vào phương pháp chữa trị cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn mức phí phù hợp.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92