Một số hình ảnh về bệnh u xơ tử cung

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

U xơ tử cung là những tăng trưởng bất thường hình thành các khối u tại tử cung của phụ nữ. Phần lớn các khối u này lành tính, ít nguy hiểm nhưng chị em không nên chủ quan bởi bệnh cũng có thể gây những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Một số hình ảnh về bệnh u xơ tử cung dưới đây sẽ cung cấp cho chị em những kiến thức cơ bản về bệnh.

Một số hình ảnh về bệnh u xơ tử cung

Hình ảnh về bệnh u xơ tử cung

Một số vị trí khối u xơ tử cung

Hình ảnh siêu âm u xơ tử cung dây chằng rộng

Hình ảnh u xơ tử cung bị vôi hóa

Hình ảnh u xơ tử cung bị thoái hóa

Hình ảnh u xơ tử cung và túi thai

Một số biểu hiện của u xơ tử cung giúp chị em sớm phát hiện bệnh như: Chảy máu âm đạo bất thường giữa chu kì kinh hoặc sau khi giao hợp. Thường xuyên bị chuột rút trong chu kỳ kinh nguyệt, đay vùng chậu hoặc thắt lưng và khi giao hợp. Khi có những biểu hiện này, chị em nên khám và điều trị sớm.

Bệnh u xơ tử cung có thể điều trị nếu thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Có hai phương pháp điều trị u xơ tử cung đó là nội khoa và ngoại khoa. Trong đó, điều trị nội khoa bằng thuốc áp dụng cho trường hợp khối u lành tính, kích thước nhỏ dưới 5cm và  phẫu thuật ngoại khoa đối với u lớn trên 5cm.

Để đảm bảo an toàn, chị em nên lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trên 30 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của thiết bị y tế, máy móc hiện đại nên Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ uy tín mà chị em có thể tin tưởng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bệnh u xơ tử cung, chị em có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909 để được tư vấn miễn phí.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm