Mục sở thị quy trình khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc

Để giúp chị em có kết quả thăm khám chính xác và nhanh chóng, quy trình khám phụ khoa ở bệnh viện Thu Cúc được xây dựng khoa học. Đây cũng là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em phụ nữ. Cùng mục sở thị quy trình khám phụ khoa qua các hình ảnh dưới đây.

Quy trình khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng kí khám

Đầu tiên chị em được đăng kí khám tại quầy lễ tân dưới sự hướng dẫn của nhân viên của bệnh viện. Thủ tục đăng kí nhanh gọn giúp chị em tiết kiệm thời gian. Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn những bước thăm khám tiếp theo.

Nhân viên của Bệnh viện đón tiếp tận tình và hướng dẫn chị cách làm thủ tục đăng kí khám

Bước 2: Khám lâm sàng

Chị em thông báo những bất thường cho bác sĩ. Sau đó bác sĩ tiến hành khám lâm sàng bên ngoài để chẩn đoán 1 số căn bệnh mắc phải. Dựa vào đó bác sĩ sẽ chỉ định những kiểm tra, xét nghiệm cần thiết.

Bác sĩ khám lâm sàng bên ngoài vùng kín

Bước 3: Khám cận lâm sàng

Chị em thực hiện các kiểm tra, xét nghiệm mà bác sĩ chỉ định. Tùy vào từng trường hợp cụ thể có thể phải thực hiện các hạng mục thăm khám như: xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm…

Siêu âm ổ bụng

Chị em có thể xét nghiệm nước tiểu hoặc dịch tiết âm đạo

Xét nghiệm máu

Bước 4: Đọc kết quả

Bác sĩ đọc kết quả và tư vấn

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ chẩn đoán bệnh và tư vấn điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, bác sĩ đặt lịch tái khám và hướng dẫn những điều cần lưu ý cho chị em.

Khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo quy trình khoa học do các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám và tư vấn điều trị. Hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại cũng giúp quá trình thăm khám diễn ra hiệu quả, chính xác và nhanh chóng.

Khám phụ khoa là việc làm cần thiết để chị em bảo vệ sức khỏe của mình và nên thực hiện định kỳ 3 – 6 tháng một lần. Nếu có nhu cầu khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc, chị em có thể liên hệ đến số 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909 để đặt lịch hoặc được tư vấn về các vấn đề sức khỏe.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • 100% cán bộ, nhân viên bệnh viện thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.
 • Tăng cường tần suất vệ sinh khử khuẩn.
 • Khuyến cáo hạn chế số người nhà bệnh nhân đến thăm: với trẻ em có thể có 1 đến 2 người nhà đi cùng. Đối với người lớn tối đa có 1 người nhà đi cùng.
 • Khuyến cáo người bệnh chủ động mang theo hộ chiếu khi đi thăm khám để bệnh viện phân luồng kiểm tra hành trình di chuyển.
 • Triển khai hình thức tư vấn khám bệnh qua điện thoại để hỗ trợ sàng lọc bệnh ban đầu cho mọi người bệnh, đặc biệt khuyến khích với những trường hợp đang theo dõi bệnh mạn tính ngoại trú của bệnh viện.
 • Tích cực tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng chống dịch bệnh.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96