Nên đăng ký khám bảo hiểm y tế ở đâu?

Nên đăng ký khám bảo hiểm y tế ở đâu là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn tham gia khám theo chế độ bảo hiểm. Hiện tại, có rất nhiều bệnh viện các tuyến có thực hiện khám chữa bệnh bảo hiểm. Tuy nhiên, chọn được một địa chỉ tốt, uy tín, tin cậy là điều rất cần thiết. 

Nên đăng ký khám bảo hiểm y tế ở đâu là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn tham gia khám theo chế độ bảo hiểm.

Nên đăng ký khám bảo hiểm y tế ở đâu là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn tham gia khám theo chế độ bảo hiểm.

Nơi nào có khám bảo hiểm?

– Bệnh viện công lập, bán công thuộc các tuyến: trung ương, tỉnh thành, ngành, các trung tâm y tế quận huyện, phường xã.

– Bệnh viện ngoài công lập có áp dụng chế độ khám bảo hiểm y tế.

>> Tham khảo: Bảo hiểm y tế chi trả những khoản nào

Nên đăng ký khám bảo hiểm y tế ở đâu?

Trong số những cơ sở y tế có áp dụng chế độ khám chữa bệnh và thanh toán theo bảo hiểm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ lâu đã trở thành cái tên được nhiều người lựa chọn. Bệnh viện Thu Cúc có chính sách thanh toán bảo hiểm y tế và cả bảo hiểm phi nhân thọ rất đầy đủ và đúng quy định, nhằm hỗ trợ khách hàng giảm thiểu các chi phí khám chữa bệnh. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để người dân có thể tiếp cận với y học hiện đại trong khám chữa bệnh, bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế một cách triệt để, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế và có những ưu đãi đặc biệt cho một số đối tượng. Mọi thủ tục được tiến hành rất nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đối tượng hưởng bảo hiểm tại Thu Cúc

Tất cả những trường hợp bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện mà có tham gia bảo hiểm y tế dưới mọi hình thức đều được hưởng đúng chính sách quy định.

>> Đọc thêm: Bảo hiểm y tế có khám trái tuyến không

Ưu đãi cho các đối tượng đặc biệt

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho một số đối tượng khách hàng sau:

– Người có công với cách mạng có thẻ BHYT, bao gồm (Thương binh nặng 81% trở lên (mã thẻ BHYT: CC1); Bà mẹ Việt Nam anh hùng (mã thẻ BHYT: CC1); Lão thành cách mạng hoạt động trước năm 1945 (mã thẻ BHYT: CC1 hoặc HT1).

– Khách hàng có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; trẻ em dưới 6 tuổi có hộ khẩu thường trú tại Quận Tây Hồ (Ba Đình, Hà Nội).

Khám bảo hiểm tại Bệnh viện Thu Cúc có thủ tục thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, trách nhiệm, đội ngũ bác sĩ giỏi.

Khám bảo hiểm tại Bệnh viện Thu Cúc có thủ tục thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, trách nhiệm, đội ngũ bác sĩ giỏi.

Ưu điểm khám bảo hiểm tại Thu Cúc

– Thủ tục thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian.

– Thái độ phục vụ tận tình, trách nhiệm.

– Bên cạnh chế độ khám và thanh toán theo bảo hiểm, bệnh viện Thu Cúc còn là nơi tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng các bác sĩ đến từ các bệnh viện công hàng đầu tuyến trung ương được mời về hợp tác. Các trang thiết bị y tế , cơ sở vật chất hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của tất cả nhân viên bệnh viện giúp khách hàng được điều trị và phục hồi tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, quý khách hàng đã có được lựa chọn nên đăng ký khám bảo hiểm y tế ở đâu. Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ 1900 558896/0904 97 0909.

>> Xem thêm: Thứ 7 có khám bảo hiểm y tế không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96