Nên khám hậu môn trực tràng ở đâu?

Các bệnh đường tiêu hóa ngày càng xảy ra thường xuyên hơn. Do tính chất đặc thù nên bệnh không thể áp dụng các phương pháp thăm khám thông thường kể cả ở hậu môn trực tràng. Vậy nên khám hậu môn trực tràng ở đâu chính xác và hiệu quả. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Các bệnh đường tiêu hóa ngày càng xảy ra thường xuyên hơn.

Các bệnh đường tiêu hóa ngày càng xảy ra thường xuyên hơn.

Nên khám hậu môn trực tràng ở đâu?

Khi được hỏi nên khám hậu môn trực tràng ở đâu, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là địa chủ uy tín, chất lượng cho mình và người thân.

Khi được hỏi nên khám hậu môn trực tràng ở đâu, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc

Khi được hỏi nên khám hậu môn trực tràng ở đâu, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy nội soi tiên tiến, bệnh viện không chỉ mang đến hiệu quả các bệnh về đường tiêu hóa mà còn giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tại bài bản, có nhiều kinh nghiệm cùng phòng nội soi vô khuẩn mang đến quy trình khám hậu môn trực tràng được an toàn và hiệu quả.

Để giảm thiểu cảm giác đau đớn, khó chịu bởi phương pháp nội soi truyền thống, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng các phương pháp nội soi không đau, biến quy trình nội soi trở nên an toàn và dễ dàng. Phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn và mang lại hiệu quả thăm khám tốt.

Nội soi không đau được thực hiện như thế nào?

Với phương pháp này, người khám sẽ được gây mê trước quá trình nội soi để giảm thiểu cảm giác đau đớn, khó chịu. Bác sĩ sẽ đưa một ống nội soi mềm qua đường hậu môn để kiểm tra tình trạng hậu môn, trực tràng. Nếu nghi ngờ có ung thư, có thể lấy mẫu bệnh phẩm để làm sinh thiết. Do người bệnh được gây mê nên quá trình nội soi diễn ra thuận lợi và dễ dàng, có thể phát hiện những tổn thương nhỏ nhất bên trong đại trực tràng để có hướng điều trị hiệu quả. Sau khi nội soi, người khám có thể tỉnh dậy ngay và không ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Nội soi không đau giúp giảm thiểu cảm giác khó chịu, đau đớn cho người bệnh

Nội soi không đau giúp giảm thiểu cảm giác khó chịu, đau đớn cho người bệnh

Nội soi không đau là một thủ thuật đơn giản, tuy nhiên để đạt hiệu quả nội soi, cần thực hiện tại các cơ sở uy tín với phòng nội soi vô khuẩn cùng máy nội soi hiện đại, trình độ chuyên môn của các bác sĩ. Bệnh viện Thu Cúc đáp ứng được tất cả các nhu cầu này và là địa chỉ tin cậy cho nhiều người bệnh có nhu cầu thăm khám hậu môn trực tràng.

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc nên khám hậu môn trực tràng ở đâu. Để có thêm các thông tin về vấn đề sức khỏe, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tồng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288.

Xem thêm:

> Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn tại Bệnh viện Thu Cúc

> Phẫu thuật rò hậu môn

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92