Nên khám hậu môn trực tràng ở đâu?

Các bệnh đường tiêu hóa ngày càng xảy ra thường xuyên hơn. Do tính chất đặc thù nên bệnh không thể áp dụng các phương pháp thăm khám thông thường kể cả ở hậu môn trực tràng. Vậy nên khám hậu môn trực tràng ở đâu chính xác và hiệu quả. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Các bệnh đường tiêu hóa ngày càng xảy ra thường xuyên hơn.

Các bệnh đường tiêu hóa ngày càng xảy ra thường xuyên hơn.

Nên khám hậu môn trực tràng ở đâu?

Khi được hỏi nên khám hậu môn trực tràng ở đâu, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là địa chủ uy tín, chất lượng cho mình và người thân.

Khi được hỏi nên khám hậu môn trực tràng ở đâu, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc

Khi được hỏi nên khám hậu môn trực tràng ở đâu, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy nội soi tiên tiến, bệnh viện không chỉ mang đến hiệu quả các bệnh về đường tiêu hóa mà còn giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tại bài bản, có nhiều kinh nghiệm cùng phòng nội soi vô khuẩn mang đến quy trình khám hậu môn trực tràng được an toàn và hiệu quả.

Để giảm thiểu cảm giác đau đớn, khó chịu bởi phương pháp nội soi truyền thống, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng các phương pháp nội soi không đau, biến quy trình nội soi trở nên an toàn và dễ dàng. Phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn và mang lại hiệu quả thăm khám tốt.

Nội soi không đau được thực hiện như thế nào?

Với phương pháp này, người khám sẽ được gây mê trước quá trình nội soi để giảm thiểu cảm giác đau đớn, khó chịu. Bác sĩ sẽ đưa một ống nội soi mềm qua đường hậu môn để kiểm tra tình trạng hậu môn, trực tràng. Nếu nghi ngờ có ung thư, có thể lấy mẫu bệnh phẩm để làm sinh thiết. Do người bệnh được gây mê nên quá trình nội soi diễn ra thuận lợi và dễ dàng, có thể phát hiện những tổn thương nhỏ nhất bên trong đại trực tràng để có hướng điều trị hiệu quả. Sau khi nội soi, người khám có thể tỉnh dậy ngay và không ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Nội soi không đau giúp giảm thiểu cảm giác khó chịu, đau đớn cho người bệnh

Nội soi không đau giúp giảm thiểu cảm giác khó chịu, đau đớn cho người bệnh

Nội soi không đau là một thủ thuật đơn giản, tuy nhiên để đạt hiệu quả nội soi, cần thực hiện tại các cơ sở uy tín với phòng nội soi vô khuẩn cùng máy nội soi hiện đại, trình độ chuyên môn của các bác sĩ. Bệnh viện Thu Cúc đáp ứng được tất cả các nhu cầu này và là địa chỉ tin cậy cho nhiều người bệnh có nhu cầu thăm khám hậu môn trực tràng.

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc nên khám hậu môn trực tràng ở đâu. Để có thêm các thông tin về vấn đề sức khỏe, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tồng đài 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970909.

Xem thêm:

> Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn tại Bệnh viện Thu Cúc

> Phẫu thuật rò hậu môn

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96