Nên khám sức khỏe tiền hôn nhân khi nào?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ngày càng được các bạn trẻ quan tâm. Đây là việc giúp cho các cặp đôi bước vào cuộc sống hôn nhân chủ động hơn, an tâm hơn với hạnh phúc của mình. Nên khám sức khỏe tiền hôn nhân khi nào? Hãy tìm hiểu thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Nên khám sức khỏe tiền hôn nhân khi nào?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ngày càng được các bạn trẻ quan tâm.

Nên khám sức khỏe tiền hôn nhân khi nào?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc kiểm tra sức khỏe trước khi cưới. Đây là vấn đề thật sự quan trọng vì có nhiều cặp vợ chồng khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, thì trở nên bất hòa vì những lý do như khả năng sinh sản, bạn đời mắc bệnh về sức khỏe… đem đến những trở ngại lớn.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp đôi bạn trẻ trước khi bước vào cuộc sống vợ chồng có kiến thức, chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống tình dục, tránh những sợ hãi, nghi ngờ trong đêm tân hôn, giúp phòng lây nhiễm bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, giúp phát hiện bệnh sớm, điều trị những bệnh tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, đến cuộc sống tình dục…

Thêm vào đó, khám sức khỏe tiền hôn nhân còn giúp tránh được các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con tương lai. Khi thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn trẻ cũng được bác sĩ hướng dẫn thực hiện kế hoạch hóa gia đình để kiểm soát được việc sinh con tốt nhất, tránh việc có thai ngoài ý muốn.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp bạn trẻ chủ động hơn trước khi bước vào cuộc sống vợ chồng.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp bạn trẻ chủ động hơn trước khi bước vào cuộc sống vợ chồng.

>> Đọc thêm: Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân thích hợp trước khi kết hôn từ 1-3 tháng. Đây là thời điểm giúp các bạn chủ động giải quyết các vấn đề xấu nếu có mà không làm ảnh hưởng đến sự kiện ngày cưới, kiểm tra những bất thường trong sức khỏe sinh sản để kịp thời xử trí.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân nên thực hiện ở đâu?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân để tiết kiệm chi phí, và thăm khám, chỉ định điều trị chính xác, cần tìm đúng địa chỉ tin cậy. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ uy tín, tại đây bạn trẻ có thể lựa chọn gói khám sức khỏe tiền hôn nhân. Gói khám áp dụng cho cả nam và nữ, tiết kiệm chi phí từ 10-15% so với khám thường. Gói khám đầy đủ các hạng mục giúp nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe, tình trạng sức khỏe sinh sản của mình.Thực hiện thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống thiết bị y tế hiện đại, không gian bệnh viện an toàn, sang trọng, sạch đẹp đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi thăm khám.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân được nhiều người lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân được nhiều người lựa chọn.

Nên khám sức khỏe tiền hôn nhân khi nào cùng với các thông tin liên quan hi vọng rằng đã đem đến cho bạn đọc những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Tổng đài Bệnh viện Thu Cúc 1900 55 88 92 để được giải đáp miễn phí.

Đặc biệt, với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 55 88 92.

Xem thêm:

> Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt

> Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm những gì

> Người lao động khám sức khỏe định kỳ bằng BHYT có được sử dụng tại Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc ?

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92