Nên xét nghiệm máu khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu?

Muốn nhân lực dồi dào sức khỏe, muốn doanh nghiệp phát triển lâu dài, xét nghiệm máu khám sức khỏe cho người lao động là việc làm ý nghĩa và được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Xét nghiệm máu khám sức khỏe phát hiện bệnh gì?

Để bảo vệ quyền lợi cho người lao động, hàng năm các doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động từ 1 – 2 lần. Đây là việc làm thiết thực và có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe người lao động. Trong các gói khám sức khỏe cho người lao động thì xét nghiệm máu là bước thực hiện hết sức quan  trọng giúp đưa ra nhiều chỉ số và có những phát hiện bệnh tốt nhất.

Xét nghiệm máu giúp người lao động phát hiện nhiều vấn đề về sức khỏe

Xét nghiệm máu khám sức khỏe doanh nghiệp cho người lao động thường được thực hiện nhanh chóng và phát hiện một số bệnh sau:

Xét nghiệm máu ngoại vi bằng máy đếm tự động: Phát hiện tình trạng thiếu máu và một số bệnh lý về máu

Xét nghiệm máu về đường huyết Glucose: Chẩn đoán tiểu đường và rối loạn dung nạp Glucose giúp phát hiện bệnh đái tháo đường nhanh chóng

Xét nghiệm máu về lượng Ure và Creatinin: Đánh giá về chức năng thận và có những phát hiện về bệnh thận nhanh chóng

Xét nghiệm máu về Cholesterol và Triglyceride: Giúp định lượng Lipid máu và đánh giá tình trạng rối loạn Lipid hiệu quả từ đó mọi người có phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất và điều trị bệnh triệt để hiệu quả

Xét nghiệm máu ALT và AST sẽ giúp phát hiện các bệnh lý về gan nhanh chóng

Xét nghiệm máu HBsAg Cobas giúp tầm soát nhiễm virus viêm gan B một cách hiệu quả

Xét nghiệm máu khám sức khỏe doanh nghiệp là giải pháp tốt giúp người lao động sớm phát hiện bệnh từ đó có giải pháp phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả nhằm giảm thiểu tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp nhanh chóng.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Xét nghiệm máu khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu?

Xét nghiệm máu khám sức khỏe doanh nghiệp là hoạt động có ý nghĩa quan trọng và mọi người nên tham gia đầy đủ để đẩy lùi bệnh tật và bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Hiện nay, có nhiều bệnh viện xét nghiệm máu khám sức khỏe doanh nghiệp khác nhau, một trong những bệnh viện uy tín được các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, thân thiện và giàu y đức các hoạt động xét nghiệm máu khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đều được thực hiện dễ dàng và tiến hành nhanh chóng. Đặc biệt, với thái độ cởi mở, dễ gần và thân thiện của đội ngũ điều dưỡng và nhân viên bệnh viện đã đem đến sự thoải mái giúp người lao động khi bị lấy máu không có cảm giác khó chịu hay mệt mỏi gì.

Xét nghiệm máu khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được tiến hành cẩn thận với đầy đủ các bước giúp đem đến kết quả chính xác tuyệt đối cho người bệnh. Tổ chức xét nghiệm máu và khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm với:

– Quy trình chăm sóc người bệnh theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – khách sạn”

– Có cơ hội được thăm khám và được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có trình độ cao và giàu y đức

– Hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện khang trang, đồng bộ và có quy mô rộng đáp ứng 1.000 khách/buổi khám

– Bệnh viện có thể điều chỉnh gói khám phù hợp theo chính sách riêng của từng doanh nghiệp

– Các gói khám sức khỏe của bệnh viện đa dạng với nhiều hạng mục khám và có mức giá ổn định sẽ là điểm thuận lợi để các doanh nghiệp thoải mái lựa chọn gói khám phù hợp với số lượng cũng như mức tài chính của mình

Xét nghiệm máu tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thực hiện hết sức chu đáo

Như vậy, xét nghiệm máu khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tạo nhiều ưu thế đặc biệt và là điểm mạnh thu hút nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 1900 55 88 92 để lựa chọn gói khám phù hợp nhất.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92