Nghệ sĩ Trọng Trinh: Đừng bao giờ chủ quan với căn bệnh Ung thư

Ung thư là cả một cuộc chiến của tri thức, mà chính người bệnh phải tự trang bị “vũ khí” cho mình. Hiểu được điều đó, NSƯT Trọng Trinh luôn tự nhắc nhở bản thân phải tiến hành chăm sóc sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ.

Đừng bao giờ chủ quan với căn bệnh ung thư

Do đặc thù công việc của đạo diễn – diễn viên luôn phải di chuyển, thức khuya dậy sớm, sinh hoạt thất thường nên bản thân NSƯT Trọng Trinh rất quan tâm đến sức khỏe cá nhân. Nam nghệ sĩ cho biết, mỗi năm, tôi đều sắp xếp lịch trình để kiểm tra sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ tại bệnh viện.

Theo nghệ sĩ Trọng Trinh việc làm này vô cùng quan trọng nhưng chưa phải ai cũng nhận thức được điều đó. Đa phần nhiều người khi ốm đau, cảm cúm sẽ tự đi mua thuốc về chữa, tự làm bác sĩ cho mình và quan niệm mua thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh là khỏi bệnh. Đến khi cảm thấy rất mệt, rất đau rồi họ mới tới bệnh viện, tuy nhiên căn bệnh lúc đó đã trở nặng và khó cứu chữa. Do đó, nghệ sĩ mong muốn mọi người hãy nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư và đừng bao giờ chủ quan với sức khỏe.

nghệ sĩ Trọng Trinh

Nghệ sĩ Trọng Trinh luôn chú ý quan tâm đến việc thăm khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ

Là một người quan tâm đến sức khỏe nên việc chọn lựa địa chỉ để thăm khám và tầm soát ung thư với nghệ sĩ Trọng Trinh cũng rất quan trọng. Tiêu chí đầu tiên đó là đội ngũ bác sĩ, thiết bị máy móc, sự hài lòng của người bệnh với bệnh viện. Vinh dự đạt Top 3 chất lượng do Sở Y tế chấm điểm trong khối Bệnh viện tư, đạt Top 7 chất lượng do Sở Y tế chấm điểm trong khối Bệnh viện công, 99,9% người bệnh hài lòng khi thăm khám, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thăm khám mà nghệ sĩ Trọng Trinh đã hoàn toàn tin tưởng.

nghệ sĩ Trọng trinh khám thu cúc

Nam nghệ sĩ luôn nghiên cứu kỹ các thông tin về bệnh viện trước khi thăm khám

Hành trình thăm khám đạt chuẩn 5 sao tại Bệnh viện Thu Cúc

Chia sẻ về hành trình thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc, nghệ sĩ Trọng Trinh cho biết: “Bệnh viện Thu Cúc thật là tuyệt vời!”. Nam nghệ sĩ hoàn toàn bị thuyết phục với các dịch vụ đạt chuẩn 5 sao tại Thu Cúc. Không gian bệnh viện sang trọng, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình và thân thiện, trang thiết bị máy móc hiện đại,… tất cả tạo nên ấn tượng sâu đậm về một dịch vụ khám sức khỏe đẳng cấp tại Bệnh viện Thu Cúc.

nghệ sĩ trọng trinh khám tại thu cúc

Đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình hướng dẫn các bước thăm khám cho nam nghệ sĩ

máy móc tại thu cúc

Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư vào các thiết bị máy móc để phục vụ quá trình thăm khám hiệu quả nhất

Gói khám mà nghệ sĩ Trọng Trinh lựa chọn Khám sức khỏe tổng quát và Tầm soát Ung thư toàn diện nâng cao 2. Trong gói khám này, nam nghệ sĩ được trải qua 52 danh mục khám, giúp sàng lọc các dấu hiệu của căn bệnh ung thư. Quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. Đầu tiên, nam nghệ sĩ được khám tổng quát ban đầu và tiến hành xét nghiệm máu, nước tiểu, kiểm tra các chỉ số cơ thể. Tiếp đó là các bước siêu âm, nội soi, chụp CT, đo điện tim,… cùng với hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến. Sau khi có đầy đủ các kết quả thăm khám, NSƯT Trọng Trinh được bác sĩ chuyên khoa nội Nguyễn Thị Minh phân tích kết quả và đưa ra những tư vấn, chỉ dẫn chăm sóc sức khỏe phù hợp để ngăn chặn các dấu hiệu của căn bệnh ung thư.

nghệ sĩ Trọng Trinh khám sức khỏe

Bác sĩ chuyên khoa nội Nguyễn Thị Minh tận tình phân tích kết quả khám cho nghệ sĩ Trọng Trinh

Nghệ sĩ Trọng Trinh cho biết, nếu như trước đây nhiều người thường có cảm giác e ngại khi phải tới bệnh viện vì sợ mất công chờ đợi, chen chúc nhau hay thủ tục thăm khám lằng nhằng thì hiện nay, khi xã hội phát triển hơn, sự ra đời của những mô hình bệnh viện – khách sạn như Bệnh viện Thu Cúc đã giúp giải tỏa hoàn toàn những lo lắng đó. Đi khám sức khỏe với nghệ sĩ Trọng Trinh giờ đây rất nhẹ nhàng và thoải mái như “đi nghỉ dưỡng” vậy.

nghệ sĩ Trọng Trinh hài lòng tại thu cúc

“Bệnh viện Thu Cúc thật là tuyệt vời!” – nghệ sĩ Trọng Trinh chia sẻ

Để biết thêm thông tin về các gói khám Tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Cơ sở 1: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.com

 

 

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92