Người lao động đi khám sức khỏe có được ăn sáng không?

Đi khám sức khỏe có được ăn sáng không là câu hỏi được nhiều người lao động đặt ra hiện nay. Và theo các chuyên gia y tế, việc kiêng ăn sáng đi khám sức khỏe sẽ sớm cho kết quả chính xác và mọi người nên lưu ý

Có nên ăn sáng trước khi đi khám sức khỏe không?

Theo định kỳ hàng năm, các doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe cho người lao động nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp và mong muốn đem đến quyền lợi tốt nhất cho người lao động. Trước mỗi buổi khám sức khỏe, doanh nghiệp sẽ thông báo cho mọi người biết về lịch trình tham gia và mọi người thường đặt câu hỏi có nên ăn sáng trước khi đi khám sức khỏe không?

Khám sức khỏe người lao động

Người lao động nên kiêng ăn sáng để có kết quả khám sức khỏe chính xác

Thông thường, trong buổi khám sức khỏe định kỳ, người lao động sẽ trực tiếp được khám lâm sàng, khám cận lâm sàng và xét nghiệm, siêu âm. Bởi vậy, để buổi khám được diễn ra nhanh chóng và cho kết quả chính xác mọi người chỉ uống nước lọc, không nên ăn sáng và không uống các loại nước đường, nước có ga hoặc có chứa chất kích thích như cà phê, rượu… để không làm ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu.

Đặc biệt, với hạng mục nội soi dạ dày, tuyệt đối bạn không được ăn sáng để bác sĩ nội soi dễ dàng hơn và quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng từ đó bạn sẽ hiểu được tình trạng sức khỏe của mình và có giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Tại buổi khám sức khỏe doanh nghiệp sẽ có hạng mục siêu âm bụng tổng quát, bạn không nên ăn mà chỉ cần uống nhiều nước và nhịn tiểu để việc quan sát của bác sĩ tới các bộ phận như bàng quang, buồng trứng, tử cung (đối với nữ giới) và túi tinh hoặc tuyến tiền liệt (của với nam) được dễ dàng hơn từ đó cho kết quả tốt hơn.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Người lao động nên tích cực tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi có nên ăn sáng trước khi đi khám sức khỏe không. Để việc khám sức khỏe doanh nghiệp được diễn ra nhanh chóng và cho kết quả chính xác, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần có. Và một trong những vấn đề quan trọng được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay đó là tìm địa chỉ khám sức khỏe cho người lao động tốt nhất.

Nên khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu?

Để buổi khám sức khỏe cho người lao động được diễn ra nhanh chóng với mức chi phí hợp lý và thời gian khám thoải mái, các doanh nghiệp thường mong muốn tìm được bệnh viện có:

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang với thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mục tiêu khám tốt nhất của người lao động

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình, chuyên nghiệp kết hợp với nhân viên bệnh viện niềm nở, thân thiện luôn đem đến cảm giác thoải mái cho mọi người bệnh

– Các gói khám đa dạng với đầy đủ hạng mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế

– Quy mô bệnh viện rộng rãi, đáp ứng đủ số lượng nhân viên được khám trong ngày để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đồng hành cùng doanh nghiệp

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được hàng triệu doanh nghiệp lựa chọn

Tự hào là bệnh viện uy tín, được xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện – Khách sạn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn là trung tâm được nhiều doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe cho người lao động. Hiểu được mong muốn của nhiều doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu khám tốt nhất của người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên của doanh nghiệp.

Đặc biệt, khi đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh ngoài gói

Khám sức khỏe doanh nghiệp cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là sự lựa chọn đúng đắn đem đến những lợi ích nhất định cho người lao động. Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92