Người lao động khám sức khỏe cần giấy tờ gì?

Để buổi khám sức khỏe định kỳ được diễn ra nhanh chóng và sớm cho kết quả chính xác, người lao động khám sức khỏe cần giấy tờ gì là câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay.

Khám sức khỏe doanh nghiệp cần giấy tờ gì?

Theo định kỳ hàng năm, người lao động sẽ được tham gia khám sức khỏe định kỳ từ 1 – 2 lần/năm nhằm sớm phát hiện mầm mống gây bệnh để từ đó có phương pháp phòng tránh và điều trị kịp thời. Khám sức khỏe cần giấy tờ gì là câu hỏi được nhiều người lao động đặt ra hiện nay.

Người lao động nên cầm giấy tờ đầy đủ khi đi khám sức khỏe định kỳ

Theo quy định tại Điều 4 Thông tư 14/2013/TT-BYT thì thành phần hồ sơ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, bao gồm:

– Giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định tại Phụ lục 1 ban hành kèm theo Thông tư 14/2013/TT-BYT, có dán ảnh chân dung cỡ 04cm x 06cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

– Sổ khám sức khỏe định kỳ theo mẫu quy định tại Phụ lục 3 ban hành kèm theo Thông tư 14/2013/TT-BYT

– Giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc đối với trường hợp khám sức khỏe định kỳ đơn lẻ hoặc có tên trong danh sách khám sức khỏe định kỳ do cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc xác nhận để thực hiện khám sức khỏe định kỳ theo hợp đồng.

Bên cạnh đó, khi tham gia khám sức khỏe định kỳ, người lao động nên mang theo các loại giấy tờ tùy thân như: chứng minh thư, bằng lái xe… để kiểm tra lại thông tin cá nhân trong hồ sơ khám sức khỏe. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hết sức cần thiết và người lao động nên tham gia đầy đủ để được hưởng quyền lợi tốt nhất cho bản thân.

Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động bảo vệ sức khỏe hiệu quả

Nên khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ở đâu?

Người lao động tham gia khám sức khỏe định kỳ nên tìm hiểu trước và cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để đảm bảo thời gian khám và buổi khám được diễn ra nhanh chóng. Hiện nay, có nhiều địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động khác nhau, một trong những bệnh viện uy tín được nhiều doanh nghiệp đăng ký lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Lọt Top 3 bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp có cơ hội được trải nghiệm với:

– Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi với trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại đem đến kết quả khám chính xác và giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tốt nhất

– Dịch vụ khám sức khỏe đạt chất lượng cao với quy trình thăm khám khép kín và thủ tục khám nhanh gọn

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn cùng nhân viên bệnh viện thân thiện nhiệt tình luôn đem đến cảm giác thoải mái cho người bệnh khi có cơ hội được thăm khám tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

– Bệnh viện có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi đáp ứng 1.000 khách/ngày sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hiệu quả

– Với những doanh nghiệp ở xa và đông nhân viên, bệnh viện sẽ tiến hành hỗ trợ thăm khám lưu động giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất

Doanh nghiệp luôn tin tưởng lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín để khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Không chỉ có vậy, khi đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để nhận ưu đãi siêu hấp dẫn:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

Nếu bạn muốn tham khảo bảng giá các gói khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc? Bạn muốn đăng ký khám sức khỏe tại đây, vậy còn đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài: 1900558892 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92