Người lao động khám sức khỏe định kỳ có phát hiện ung thư không?

Hiểu được lợi ích của khám sức khỏe doanh nghiệp mang lại, người lao động đã tích cực tham gia đầy đủ mỗi năm. Trong mỗi buổi khám, câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là người lao động khám sức khỏe định kỳ có phát hiện ung thư không?  

Khám sức khỏe doanh nghiệp tầm soát ung thư hiệu quả

Khi cuộc sống phát triển hiện đại, nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao hơn. Kéo theo sự phát triển đó là mầm mống bệnh ung thư xuất hiện ngày càng nhiều ở mọi đối tượng. Khám sức khỏe định kỳ là giải pháp giúp mọi người sớm phát hiện mầm mống bệnh và từ đó đưa ra biện pháp ngăn ngừa hiệu quả.

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp đầy đủ

Hiểu được điều đó, theo định kỳ mỗi năm doanh nghiệp sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động từ 1 – 2 lần/năm nhằm sớm phát hiện mầm mống bệnh và từ đó tầm soát ung thư hiệu quả. Các gói khám sức khỏe doanh nghiệp khá đa dạng với nhiều hạng mục khám khác nhau, với những hạng mục khám đó sẽ là nền tảng cơ bản để người lao động bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Trước buổi khám sức khỏe mọi người tuyệt đối không được ăn sáng để quá trình xét nghiệm và siêu âm được diễn ra hiệu quả.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ uy tín được hàng triệu doanh nghiệp tin chọn

Với những công việc tiếp xúc nhiều với hóa chất và các chất độc hại, doanh nghiệp nên đăng ký gói khám nâng cao và gói tầm soát ung thư để sớm phát hiện à giải pháp tầm soát ung thư hiệu quả cho người lao động. Hiểu được tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ, các doanh nghiệp đã tuân thủ thực hiện và người lao động đã tích cực tham gia để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của mình. Theo định kỳ hàng năm, người lao động sẽ được khám sức khỏe định kỳ từ 1 – 2 lần/năm sẽ là giải pháp tốt giúp họ phòng tránh ung thư và điều trị bệnh nhanh chóng.

Nên khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu để phát hiện ung thư sớm?

Ung thư là tình trạng phổ biến và ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người. Doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là giải pháp tối ưu giúp ngăn chặn triệt để ung thư và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người lao động. Vậy, khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu để phát hiện ung thư sớm cho người lao động?

Khám sức khỏe doanh nghiệp là sợi dây gắn kết mối quan hệ trở nên bền chặt

Khám sức khỏe định kỳ có phát hiện ung thư không? Nên khám sức khỏe định kỳ ở đâu để phát hiện ung thư hiệu quả? Đây là câu hỏi được nhiều người lao động đặt ra hiện nay với mong muốn sớm phát hiện mầm mống bệnh ung thư sớm nhất và điều trị hiệu quả nhất. Được biết đến là bệnh viện lớn, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, hội tụ đầy đủ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại hứa hẹn sẽ đem đến kết quả chính xác cho người lao động. Đặc biệt, với những trường hợp khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, khi phát hiện ung thư sẽ được các bác sĩ xét nghiệm và siêu âm kỹ càng để từ đó đưa ra phương pháp điều trị triệt để.

Chụp X – quang tim phổi thẳng giúp người lao động phát hiện nhiều vấn đề về sức khỏe

Không chỉ có thế, khi đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh ngoài gói

Các gói khám tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đa dạng với nhiều hạng mục khám, giá khám được điều chỉnh theo chính sách của doanh nghiệp sẽ đem đến sự thoải mái trong việc lựa chọn gói khám và đăng ký khám sức khỏe cho người lao động.

Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92